facebook com
Thứ hai, 14/06,2021, 15:53

Chương Trình Hoàn Tiền Mỗi Ngày Tên Miền Việt Nam - Hoàn Tiền Lên Đến 50%

Mắt Bão thực hiện chương trình Khuyến mãi Hoàn tiền 50% cho tên miền Việt Nam. Đặc biệt, riêng tên miền .name.vn hoàn tiền 100%. Chương trình diễn ra từ ngày 15/6/2021 đến 31/12/2021. Đăng ký ngay để sở hữu tên miền Việt Nam với ưu đãi cực hời chỉ có tại Mắt Bão.

Kinh doanh Online cùng Mắt Bão chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Theo dõi Website matbao.net và săn khuyến mãi mỗi ngày, bạn có thể sở hữu cho mình những tên miền Việt Nam siêu hot với chương trình Hoàn tiền lên đến 50% phí dịch vụ cho năm đầu tiên chỉ có riêng tại Mắt Bão. Chương trình khuyến mãi diễn ra liên tục từ thứ 2 đến Chủ nhật, bắt đầu từ ngày 15/6/2021 đến 31/12/2021. 

Đặc biệt, Mắt Bão đồng hành và hỗ trợ cho các bạn trẻ Việt Nam tự tin thể hiện bản lĩnh, khẳng định tên tuổi của mình và phát triển thương hiệu cá nhân cùng tên miền .NAME.VN với mức Hoàn tiền lên đến 100% vào các ngày thứ 7 hàng tuần khi đăng ký và mua tên miền tại Mắt Bão. Bạn chỉ cần chọn mua tên miền và nhập mã khuyến mãi theo ngày để được được nhận ưu đãi. 
 


 

Đối tượng áp dụng: Toàn bộ khách hàng của Mắt Bão.
Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 15/6/2021 đến 31/12/2021.
Thể lệ chương trình: 
- Mã Khuyến mãi áp dụng hoàn tiền cho chi phí dịch vụ tên miền năm đầu tiên. 
- Khách hàng nhập mã khuyến mãi dưới đây khi mua tên miền Việt Nam được áp dụng KM theo các ngày trong tuần, cụ thể như sau:


*Mã chỉ xuất hiện đồng thời với với tên miền tham gia Chương trình Khuyến mãi.
*Tiền sẽ được hoàn vào tài khoản ID của quý khách.

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất