facebook com

Cloud VPS Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Cloud VPS Cho Doanh Nghiệp

Cloud VPS là gì? Tại sao bạn cần phải đăng ký Cloud VPS cho hệ thống của mình? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

MỤC LỤC:

  1. Cloud VPS là gì?

  2. Tại sao bạn nên đăng ký Cloud VPS

  3. Cách để đăng ký Cloud VPS tại Mắt Bão

Ngày nay, cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin, các công ty, doanh nghiệp cũng bắt đầu tiến hành lắp đặt hàng loạt các hệ thống máy tính phức tạp để đáp ứng nhu cầu làm việc và hoạt động kinh doanh của mình.

Nhưng để đảm bảo hệ thống có thể hoạt động hiệu quả, các máy tính cần được kết nối thông qua 1 cơ sở kiểm soát, cho phép việc quản lý tổng quát và chia sẻ các dữ liệu. Đó là lý do của việc cần phải đăng ký Cloud VPS.

Đăng ký Cloud VPS và những điều cần biết hình ảnh 1

Cloud VPS giúp quản lý hệ thống hiệu quả hơn

1. Cloud VPS là gì?

Cloud VPS (Virtual Private Server) chính là việc thiết lập dòng máy ảo bằng phương pháp phân tách 1 máy chủ thành nhiều máy chủ khác nhau với các chức năng và đặc điểm tương tự.

Để đăng ký Cloud VPS, bạn cần phải cung cấp các thông tin về cá nhân, hệ thống trình duyệt,… đồng thời xác minh số điện thoại, số tài khoản,… Tùy theo nhu cầu đăng ký mà giá gói cước có thể dao động ở mức cao thấp khác nhau. Hiện nay, Cloud VPS đã có mặt tại rất nhiều công ty và góp phần hỗ trợ đắc lực trong công việc quản lý cũng như kiểm soát hệ thống toàn bộ doanh nghiệp.

Đăng ký Cloud VPS và những điều cần biết hình 2

Dễ dàng hơn trong việc kiểm soát toàn bộ hệ thống doanh nghiệp

2. Tại sao bạn nên đăng ký Cloud VPS

VPS có rất nhiều lợi ích cho người dùng. Có thể nói đây chính là công cụ hỗ trợ tuyệt vời đối với những chuyên gia thiết kế web, lập trình, phát triển game,… và rất nhiều ngành khác liên quan đến công nghệ thông tin. Thường thì trong một hệ thống, các máy tính khác nhau sẽ làm việc một cách đơn lẻ.

Việc đăng ký VPS sẽ giúp bạn kiểm soát và quản lý hiệu quả các hoạt động, ứng dụng trên máy tính của từng thành viên, chia sẻ tài liệu/ảnh/video dễ dàng, quản lý root và có khởi động lại hệ thống nhanh chóng khi có sự cố xảy ra. Đặc biệt, đối với Cloud VPS, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn so với loại VPS thông thường. Mọi thành phần của nó đều được thiết lập dự phòng nên nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra như: treo máy, ngưng hoạt động… thì các dữ liệu cũng sẽ không bị mất đi. Công việc cũng không bị gián đọn nhờ có thiết bị tự động thay thế.  

tốc độ cloud vps hình ảnh 3

Cloud VPS giúp bạn xử lý công việc nhanh chóng hơn

Không những vậy, tài nguyên trên Cloud VPS có tính bảo mật rất cao nên bạn có thể an tâm chia sẻ và sử dụng các thông tin bất cứ khi nào mình muốn. Đặc biệt, Cloud VPS cũng có một cơ sở hạ tầng công nghệ hết sức vững chắc và hiện đại giúp bạn vận hành và xử lý công việc nhanh chóng hơn.

3. Cách để đăng ký Cloud VPS tại Mắt Bão

Để đăng ký Cloud VPS đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần truy cập tại đây  và điền đầy đủ thông tin cũng như yêu cầu thiết lập. Sau đó hãy click đồng ý để hoàn tất các bước kế tiếp đúng theo hướng dẫn. Cuối cùng khi đã hoàn tất phần cung cấp thông tin, bạn hãy chọn gói với dung lượng thích hợp rồi tiến hành thanh toán theo giá cước đã được niêm yết.  

đăng ký cloud vps hình 1

Bước 1: Truy cập matbao.net và chọn gói VPS phù hợp

đăng ký cloud vps hình 2

Bước 2: Điền các thông số thích hợp với nhu cầu của doanh nghiệp

đăng ký cloud vps hình 3

Bước 3: Vào giỏ hàng kiểm tra

đăng ký cloud vps hình 4

Bước 4: Nhập thông tin để thanh toán

đăng ký cloud vps hình 5

Bước 5: Chọn hình thức thanh toán thuận tiện nhất cho bạn

Chỉ với vài bước đơn giản như vậy, bạn đã có thể đăng ký VPS thành công rồi! Ngoài ra, VPS Linux thường được khuyến khích sử dụng cho doanh nghiệp, bạn có thể tham khảo thêm bài viết này trước khi quyết định lựa chọn gói VPS phù hợp: Những lý do khiến VPS trên linux được ưu tiên sử dụng

Đăng ký Cloud VPS là một trong những việc cơ bản và vô cùng quan trọng đối với những những người quản trị hệ thống thông tin. Hy vọng với bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về Cloud VPS cũng như cách thức để đăng ký thành công.

Nếu muốn phát triển website hiệu quả hoặc quản lý hệ thống trong công ty một cách chuyên nghiệp thì hãy đăng ký Cloud VPS ngay hôm nay!

Nguồn: Mắt Bão

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất