facebook com
Thứ ba, 11/10,2016, 13:37

Cloud Wordpress cho website có phải lựa chọn đúng đắn dành cho bạn?

Những ngày đầu mới ra mắt, Wordpress không nhận được nhiều sự tin yêu và hưởng ứng từ người dùng. Tuy nhiên những năm trở lại đây, Wordpress đã được cải tiến mạnh mẽ và thu hút đông đảo sự chú ý của người yêu công nghệ. Vậy Wordpress đã có những thay đổi đáng kể trong suốt hành trình phát triển của mình. Và, liệu rằng chọn Cloud Wordpress cho website có phải lựa chọn đúng đắn dành cho bạn? Bài viết sẽ làm rõ hơn những “nghi vấn” của bạn về Wordpress để sẵn sàng cho quyết định tiếp theo.

SEO hiệu quả

Nếu bạn muốn website của mình tiến nhanh mạnh và đứng hàng top trên công cụ tìm kiếm thì Wordpress là một lựa chọn cực kỳ sáng suốt. Bởi vì “tính thân thiện” nên Wordpress rất dễ làm hài lòng các yêu cầu khắt khe từ công cụ tìm kiếm. Có thể kể đến một trong những “tính thân thiện” vô cùng nổi bật của Wordpress chính là khả năng biến URL đặc trưng của CMS. Lấy một ví dụ để bạn dễ hiểu, Wordpress có thể biến một URL kiểu như @#$1235.php thành một URL cực chuẩn mực cloud-wordpressl-giup-SEO-hieu-qua.php chẳng hạn. Nếu muốn URL của bạn chuyên nghiệp hơn nữa, bạn có thể sử dụng “All in one SEO Pack” để trợ giúp.

Dễ sử dụng

Tính dễ sử dụng là một trong những ấn tượng tuyệt vời khi sử dụng Wordpress. Bạn chẳng cần phải ngồi hí hoáy “code” mà giao diện thì “mèo vẫn hoàn mèo”. Những jQuery hỗ trợ bạn cực tốt trong việc đóng mở cửa sổ, thu nhỏ những thông ích không hữu dụng... Đối với người dùng không am hiểu về lập trình vẫn có thể sử dụng Wordpress hết sức dễ dàng. Và đó là lí do mà càng nhiều người chọn Wordpress để xây dựng blog cá nhân cho mình.

Tùy biến giao diện dễ dàng

Việc tùy biến giao diện sẽ không có ý nghĩa nhiều với những người biết lập trình hay thiết kế website nhưng tính năng này lại mang đến lợi ích cực kỳ hữu dụng cho những ai không am hiểu lĩnh vực này. Bạn có thể tùy biến vô số giao diện khác nhau từ Wordpress mà chẳng cần phải quan tâm đến những ngôn ngữ lập trình phức tạp. Hệ thống Template Tags của Wordpress sẽ giúp bạn tất cả những điều này. Tất nhiên, nếu biết về lập trình hay thiết kế website thì bạn có thể tạo ra những giao diện chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn nữa.

Tài nguyên dồi dào

Nếu bạn là dân không chuyên muốn sử dụng Wordpress để bắt đầu “sự nghiệp” kinh doanh be bé thì cũng đừng lo lắng vì tài nguyên liên quan đến Wordpress vô cùng dồi dào. Bạn không chỉ có một cộng đồng dân công nghệ chuyên về Wordpress hỗ trợ mà còn có cả kho tài liệu liên quan đến Wordpress để “đả thông kinh mạch” và hỗ trợ bạn.

Sự cải tiến của Wordpress trong bao nhiêu năm qua đã phát huy tác dụng và ngày càng thu hút sự chú ý từ cộng đồng người dùng. Điểm chưa được thì vẫn còn nhưng nếu nhìn vào những gì Wordpress làm được thì chúng ta – những người dùng thông minh vẫn dễ dàng cảm nhận được. Thế nên, việc chọn Cloud Wordpress để xây dựng website là đúng hay không đúng không phải là vấn đề mà cái chính đó là bạn muốn nhận những gì từ Wordpress. Nếu cái bạn muốn nhận và cái Wordpress có trùng khớp với nhau thì bạn có thể mang Wordpress về nhà rồi. Nếu muốn nhận được nhiều tư vấn cũng như hỗ trợ về Cloud Wordpress hơn nữa, đừng ngần ngại truy cập ngay Matbao.net! 

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất