facebook com

Công Bố Chính Thức Sáp Nhập DigiPower vào Mắt Bão

Sáng ngày 3/9/2020 vừa qua đã diễn ra buổi lễ ký kết “Công bố DigiPower chính thức sáp nhập vào Mắt Bão”. Sự kiện này đánh dấu một cột mốc phát triển quan trọng của Mắt Bão về việc mở rộng thị trường trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tên miền và hosting.

Lễ công bố DigiPower chính thức sáp nhập Mắt Bão.

Theo khảo sát của Nielsen phối hợp với Infocus Mekong Mobile Panel cho thấy, sau 01 tháng kể từ thời điểm bùng dịch vào tháng 4/2020, 25% người tiêu dùng tăng cường mua sắm online tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải nhanh chóng chuyển đổi hình thức kinh doanh sang mô hình kinh doanh online, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và “sống sót” qua giai đoạn khó khăn này. Chính vì vậy mà nhu cầu về dịch vụ tên miền và hosting liên tục tăng trưởng trong suốt thời gian diễn ra Covid-19.
Nắm được đà tăng trưởng đó, Mắt Bão đã “mạnh tay” mua lại DigiPower – công ty có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành tên miền và hosting, nhằm mở rộng thị trường và tăng thêm sức cạnh tranh của Mắt Bão.

 

Mắt Bão cùng DigiPower ký kết sáp nhập.

Bàn về thương vụ sáp nhập DigiPower vào Mắt Bão ngay giữa mùa Đại dịch,  ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó chủ tịch Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam cho biết: “DigiPower được biết đến là nhà cung cấp máy chủ ảo đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh việc cung cấp máy chủ ảo, DigiPower còn cung cấp dịch vụ tên miền, hosting và email cho doanh nghiệp. DigiPower hiện đang sở hữu một hệ thống khách hàng lớn với số lượng hơn 30,000 khách hàng. Điều này cho thấy, việc Mắt Bão mua lại DigiPower là một bước đi táo bạo nhưng mang đến nhiều cơ hội phát triển lớn giúp mở rộng quy mô trên thị trường.”
Tại buổi lễ ký kết, ông Huỳnh Ngọc Duy – CEO Mắt Bão chia sẻ: “Tôi tin chắc rằng với kinh nghiệm dày dặn và uy tín của DigiPower trong lĩnh vực tên miền và hosting sẽ giúp Mắt Bão nâng cao trải nghiệm khách hàng, tạo đà để Mắt Bão nhanh chóng phát triển và mở rộng thị trường trong tương lai”.

 
Ông Huỳnh Ngọc Duy – CEO Mắt Bão chia sẻ về “Định hướng phát triển của Mắt Bão sau sáp nhập”.

Theo nội dung công bố ký kết tại buổi lễ, kể từ ngày 3/9/2020, toàn bộ hệ thống nhân sự, khách hàng của DigiPower sẽ được chuyển đổi sang hệ thống dịch vụ của Mắt Bão. Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong quá trình chuyển đổi, bên cạnh việc đảm bảo tính ổn định của hệ thống dịch vụ, Mắt Bão còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng của DigiPower.


Đại diện Mắt Bão tặng hoa chào mừng DigiPower gia nhập vào gia đình Mắt Bão.

Với sứ mệnh trở thành người đồng hành đáng tin cậy giúp các doanh nghiệp an tâm kinh doanh, suốt gần 20 năm hoạt động, Mắt Bão luôn không ngừng nỗ lực để mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Và việc mua lại công ty có bề dày kinh nghiệm trong ngành lâu năm như DigiPower là một trong những động thái rõ ràng của Mắt Bão để chứng minh cho cam kết này.

*Báo chí đưa tin về sự kiện:

- VNExpress: https://vnexpress.net/mat-bao-mua-lai-digipower-4156390.html 

- Tiếp thị đầu tư 24h: http://tiepthidautu24h.vn/digipower-chinh-thuc-sap-nhap-vao-mat-bao.html

 

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất