facebook com
Thứ hai, 03/07,2023, 15:59

Công bố cụm Cloud tiêu chuẩn Uptime Tier III thứ hai cho các cụm dịch vụ tại Mắt Bão

Mắt Bão chính thức nâng cấp các dịch vụ với cụm Cloud tiêu chuẩn Uptime Tier III thứ hai.

Mắt Bão chính thức ra đặt cụm Cloud mới tại CMC – chuẩn TIER III với thông số cao để nâng cấp các cụm dịch vụ tại Mắt Bão, giúp khách hàng trải nghiệm tốt hơn, đặc biệt là dịch vụ Email Pro v3.

Sau cụm Cloud được đặt tại VNPT triển khai năm 2021 để nâng cấp các cụm dịch vụ Hosting, Server,… mới đây Mắt Bão đã chính thức triển khai cụm Cloud thứ hai đạt đủ chuẩn Uptime Tier III tại CMC Telecom. Việc thay đổi này với mục đích giúp nâng cấp trải nghiệm cho những người dùng đang sử dụng dịch vụ Email Pro v3 tại Mắt Bão.

Thông số cụm máy chủ Cloud mới của Mắt Bão

SERVER SUPERMICRO

CPU CPU Intel® Xeon® Gold 5318Y
SSD SSD Samsung SATA 6Gb/s V4 TLC 2.5"
Băng thông Network Storage 80Gbps

Toàn bộ hệ thống cụm Cloud mới tiêu chuẩn Uptime Tier III được thiết kế đảm bảo bất kì mỗi một thành phần của hệ thống đều đáp ứng chuẩn N+1 và tăng cường khả năng chịu lỗi khi bất kì thành phần nào trong hệ thống gặp sự cố.

Uptime Tier III: Là tiêu chuẩn đánh giá dành cho hệ thống Data Center phải đảm bảo thời gian vận hành (uptime) lên tới 99,982% trở lên và thời gian downtime (ngừng hoạt động) không quá 1,6 giờ đồng hồ mỗi năm.

Ngoài tiêu chuẩn này, máy chủ Cloud mới còn đảm bảo các thành phần hạ tầng khác không xảy ra bất kỳ gián đoạn nào khi thực hiện các hoạt động sửa chữa và bảo trì như đảm bảo các tiêu chuẩn khác về máy biến áp, cáp backbone, UPS, máy phát điện,…

Những nâng cấp dành cho dịch vụ Email Pro v3 với cụm máy chủ Cloud mới

Cụm máy chủ Cloud mới được triển khai nhằm cải tiến chất lượng dịch vụ của dịch vụ Email Pro v3 tại Mắt Bão, các khách hàng sẽ được hưởng những nâng cấp mới hoàn toàn miễn phí cho các dịch vụ này với nội dung như sau:

  • Thời gian: Kể từ ngày 01/07/2023
  • Dịch vụ áp dụng nâng cấp: Email Pro v3 – Email Pro 1, Email Pro 2, Email Pro 3, Email Pro 4, Email Pro 5, Email Pro X, Email Pro Y, Email Pro Z
  • Nội dung nâng cấp: Nâng cấp toàn bộ thông số của gói dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Thay đổi trên không chỉ mang ý nghĩa là cải tiến dịch vụ và là một trong những bước tiến trong việc nâng cấp toàn bộ dịch vụ của Mắt Bão lên tiêu chuẩn quốc tế mới, giúp khách hàng yên tâm sử dụng các dịch vụ tại Mắt Bão cũng như có những trải nghiệm & tốc độ dịch vụ nhanh hơn, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao, đòi hỏi về an toàn dữ liệu, chất lượng dịch vụ đáp ứng mục tiêu bảo mật và hiệu quả kinh doanh.

Tham khảo ngay gói Email Pro v3: [TẠI ĐÂY]

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất