facebook com

Cuộc thi Thanh Niên Khởi Tạo Gương Mặt Số - Tạo CV trực tuyến chưa bao giờ dễ đến vậy

Hãy tạo ngay cho mình một thương hiệu cá nhân tại cuộc thi Thanh Niên Khởi Tạo Gương Mặt Số 2022

Giờ đây, hình ảnh cá nhân đang ngày càng trở nên quan trọng hơn khi nó là yếu tố có thể đem đến sức ảnh hưởng lớn cho cộng đồng; cũng như mang tới nhiều cơ hội như: Tìm kiếm đối tác; mở rộng tệp khách hàng; gia tăng doanh số; hay thậm chí là giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh về nhân tài…

Với sự bùng nổ của các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube, TikTok,... việc chúng ta hoàn toàn làm chủ công nghệ thông tin để trở nên nổi bật trong cộng đồng không còn quá xa lạ. Theo đó, một thương hiệu cá nhân được xây dựng trên nền tảng của giá trị và dễ tiếp cận, được truyền thông một cách nhất quán, liên tục sẽ giúp bạn trở nên có nhiều lợi thế và khác biệt với tất cả mọi người.

Cuộc thi Thanh Niên Khởi Tạo Gương Mặt Số 2022 được phối hợp tổ chức bởi Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Công ty Cổ phần Mắt Bão là cuộc thi được tạo ra với mong muốn giúp các bạn thí sinh dễ dàng tiếp cận với công nghệ số. Cung cấp công cụ giúp các bạn tạo lập cho mình một trang CV cá nhân và sở hữu tên miền riêng một cách dễ dàng nhất.

Cuộc thi hân hạnh được tổ chức cùng các đơn vị đồng hành: 

XYZ.com, LLC - công ty công nghệ cung cấp tên miền và các dịch vụ liên quan cho các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới.  

Công ty Cổ phần CHILI - nằm trong TOP 3 các nhà cung cấp website lớn nhất Việt Nam với mục tiêu cung cấp giải pháp website chuyên nghiệp tức thời cho mọi đối tượng. 

DotAsia Organisation - một tổ chức phi lợi nhuận, Nhà điều hành hệ thống đăng ký cho miền cấp cao nhất (TLD) .Asia - địa chỉ web được chỉ định cho châu Á và các cộng đồng châu Á trên toàn thế giới. 

Voiz FM - là ứng dụng Sách nói & Podcast hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với kho nội dung đa dạng: Sách nói, Podcast, Tóm tắt sách, truyện thiếu nhi,... Voiz FM sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về âm thanh của các bạn trẻ trong thời đại 4.0.

Công ty TNHH MTV CNTH Viễn Sơn (Microstar) - là nhà phân phối sản phẩm công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, doanh thu hằng năm xấp xỉ 250 triệu đô la Mỹ. Với sứ mệnh mang đến các sản phẩm, dịch vụ công nghệ chất lượng cao đến người dùng thông qua hợp tác bền vững cùng các đối tác kinh doanh.

Là cuộc thi dễ dàng tham gia & dành cho mọi đối tượng và

Thanh Niên Khởi Tạo Gương Mặt Số 2022 được tổ chức bằng hình thức trực tuyến. Thí sinh có thể dễ dàng tham dự chỉ với ba bước đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian.

Chỉ với ba bước thí sinh đã có thể tham dự cuộc thi 

Tạo dựng thương hiệu cá nhân ngay tại cuộc thi

Cuộc thi không chỉ là sân chơi để các thí sinh cùng nhau tìm ra được ai là người xuất sắc nhất mà đây chính là cơ hội để các bạn sở hữu ngay cho mình một tên miền riêng và một CV trực tuyến được kết nối với tên miền của riêng mình.

Nội dung đơn giản, dễ tham dự và phù hợp cho mọi đối tượng

Giải thưởng hấp dẫn, phần quà khi tham dự lên đến hơn 3 triệu đồng

Khi tham dự thí sinh đã sở hữu ngay cho mình nền tảng tạo CV miễn phí với nhiều mẫu có sẵn để chọn lựa cũng như cung cấp tên miền .XYZ theo họ & tên. Khi hoàn thành bài thi, thí sinh đã có thể chia sẻ với bạn bè, nhà tuyển dụng về CV trực tuyến của mình được kết nối với tên miền, thời hạn sử dụng miễn phí lên đến 01 năm kể từ ngày đăng ký. Không chỉ dừng lại ở khuôn khổ cuộc thi mà đây còn chính là lợi thế giúp các bạn tham gia có được một "thương hiệu cá nhân" vô cùng nổi bật.

Đối với các bài thi xuất sắc, các bạn thí sinh còn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn và giá trị từ cuộc thi như: Laptop, Bộ quà tặng công nghệ, Tiền mặt và Giấy chứng nhận từ Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Thanh Niên Khởi Tạo Gương Mặt Số 2022 hứa hẹn sẽ là một cuộc thi đáng mong chờ, giúp thế hệ thanh niên bắt nhịp với thời đại, là nơi để thể hiện bản thân cũng như trải nghiệm của mình với website cá nhân độc đáo. Không chỉ đơn thuần là cuộc thi, cuộc thi còn là cơ hội để các bạn thí sinh tham gia đi đầu trong xu thế chuyển đổi số và khẳng định dấu ấn cá nhân của mình trong đại kỷ nguyên mới, góp phần tạo bước đệm đột phá trên thị trường Việt Nam nói chung. 

 

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY CUỘC THI TẠI ĐÂY

 
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất