facebook com

Đăng Ký Host Việt Nam Và Quên Đi Nỗi Lo “Đứt Cáp”

Đăng ký host Việt Nam và sử dụng các dịch vụ lưu trữ website trong nước được coi là một giải pháp để doanh nghiệp không còn phải lo lắng mỗi khi tuyến cáp quang.

1. Đứt cáp quang ở Việt Nam, chuyện như “cơm bữa”

Thống kê cho thấy mức độ nghiêm trọng và thiệt hại của việc đứt cáp quang qua các năm ngày một tăng. Chỉ tính riêng tuyến cáp quang AAG, nếu tính từ năm 2014 đến nay, lần cáp quang biển AAG gặp sự cố vào chiều nay (18/2/2017) là lần thứ 11. Và chỉ tính riêng trong 4 lần tuyến cáp quang biển AAG gặp sự cố và được bảo trì trong năm 2016, tổng số thời gian thông tin trên tuyến cáp này bị gián đoạn đã lên tới gần 2 tháng. Đặc biệt nhiều người, nhiều doanh nghiệp dở khóc dở cười khi những đối tác ở nước ngoài không hay biết tình hình Internet ở Việt Nam, vẫn gửi những thư từ giao dịch có đính kèm những tập tin dung lượng lớn hay những bản hợp đồng, giao dịch quan trọng. Nhiều doanh nghiệp do không kết nối được với các đối tác nước ngoài đã phải bồi thường các hợp đồng có giá trị lên đến hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng.

cáp quang AAG

Cáp quang AAG lại gặp sự cố ngày 27 tháng 8 năm 2017

Trước tình trạng trên, nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting đã mở các gói dịch vụ đăng ký host Việt Nam, cho phép các doanh nghiệp hay cá nhân sử dụng dịch vụ lưu trữ website tại các máy chủ đặt tại Việt Nam.

2. Đăng ký host Việt Nam - giải pháp cho doanh nghiệp?

Nếu xem tên miền lại là địa chỉ của ngôi nhà, trang web là trụ sở doanh nghiệp, cửa hàng trên Internet thì hosting chính là mảnh đất, là mặt bằng để xây dựng cửa hàng, trụ sở đó. Doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ lưu trữ của một số nhà cung cấp quốc tế có uy tín và giá thành thấp như Godaddy, Hawkhost, A2Hosting, Stable Host với mức giá chỉ từ 500 nghìn – 2,5 triệu đồng một năm nhằm mục đích tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, với sự cố đứt cáp quang đã trở nên “ám ảnh” với tất cả người Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng, việc tìm một giải pháp lưu trữ website để đảm bảo người dùng hay khách hàng có thể truy cập kể cả khi cáp quang gặp sự cố đã trở nên rất cần thiết. 

đăng ký host tại việt nam

Đăng ký host Việt Nam được coi là giải pháp hữu hiệu nhằm thoát khỏi sự cố đứt cáp

Nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang đăng ký hosting Việt Nam từ các dịch vụ lưu trữ website của các nhà cung cấp trong nước với mục đích tăng tốc độ tải trang web và giảm thiệt hại khi tuyến cáp quang biển gặp sự cố. Với ưu thế và lợi ích bất ngờ từ việc sử dụng host Việt Nam mà chắc hẳn doanh nghiệp nào cũng thừa nhận chính là không còn sợ mất kết nối đến website mỗi khi xảy ra sự cố cáp quang ngoài biển.

3. Matbao.net - nhà cung cấp dịch vụ đăng ký host Việt Nam uy tín

Matbao.net là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hạ tầng website đầu tiên tại Việt Nam, với hệ thống máy chủ mạnh mẽ, luôn nằm trong top đầu các đơn vị cùng lĩnh vực và được nhiều khách hàng tin tưởng. Đặc biệt, dịch vụ cloud hosting (lưu trữ đám mây) của Mắt Bão sẽ đáp ứng phần lớn nhu cầu cho trang web của bạn với hiệu suất hoạt động lên đến 99.9% và an toàn dữ liệu.

Theo thống kê và phân tích dựa trên số liệu từ các diễn đàn lớn về IT cũng như phản hồi của đại đa số người dùng host Việt Nam, Matbao.net luôn nằm trong top 3 nhà cung cấp host Việt Nam đáng dùng nhất.

Hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình một giải pháp lưu trữ an toàn, hợp lý và tiết kiệm.

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất