facebook com
Thứ ba, 28/08,2018, 11:36

Đăng ký tên miền cho con bạn, tại sao không?

Đăng ký tên miền cho trẻ có lẽ còn khá mới lạ với nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Thế nhưng, việc đăng ký tên miền cho con đem đến nhiều lợi ích không ngờ tới.

MỤC LỤC:

  1. Tên miền cá nhân hóa cho con – Hạt giống thương hiệu trực tuyến

  2. Tên miền cho con - Một loại hàng hóa “hot”

  3. Tên miền cho con - Không phải là hồ sơ công khai

  4. Tên miền cho con - Một khoản đầu tư hợp lý

Đăng ký tên miền cho con bạn, tại sao không 0

Đăng ký tên miền cho con bạn, tại sao không? (hình: Mắt Bão)

1. Tên miền cá nhân hóa cho con – Hạt giống thương hiệu trực tuyến

Khi Internet ngày càng phát triển, len lỏi vào trong cuộc sống của mỗi người thì việc đăng ký một tên miền mang tính chất cá nhân hóa cho con bạn là điều vô cùng hữu ích. Chẳng hạn, một trang web có tên miền là johnnyqsmith.com vào một ngày nào đó có thể đóng vai trò chủ chốt đối với kênh YouTube của Johnny hoặc cũng có thể là trang Facebook và bất kỳ trang web xã hội nào khác mà anh ta chọn hoạt động.

Đăng ký tên miền cho con bạn tại sao không 1

Đăng ký tên miền cá nhân hóa cho con từ sớm như đang gieo một hạt giống thương hiệu trực tuyến

Sự hiện diện của một người trên các nền tảng xã hội và các nền tảng trực tuyến khác (đặc biệt là trang web riêng) được đánh giá là một phần quan trọng trong thương hiệu cá nhân của mỗi người. Đăng ký tên miền cho trẻ sẽ làm tốt điều đó!

2. Tên miền cho con - Một loại hàng hóa “hot”

Nếu họ của bạn hơi lạ một chút, bạn không cần phải quá lo lắng cho việc đặt tên. Nhưng nếu bạn là những cái tên phổ biến như Johnson hay Taylor hay Smith thì sao?

Đăng ký tên miền cho con bạn tại sao không 2

Có nhiều loại tên miền cho bạn chọn lựa để mua

Tên đệm độc nhất có thể giúp bảo mật tên miền của con bạn vài ngày sau đó, nhưng không bao giờ có sự đảm bảo. Một miền như firstnamelastname27.com là điều bạn cần cân nhắc vì 26 biến thể đầu tiên đã được sử dụng và tốt nhất nên đăng ký sớm nếu phát hiện ra lỗ hở.

3. Tên miền cho con - Không phải là hồ sơ công khai

Rất nhiều phụ huynh cho rằng, việc đăng kí tên miền cho trẻ là điều không nên vì tên miền có liên quan đến Internet, hoạt động công cộng. Sẽ không ai muốn đưa thông tin của con mình lên mạng, trong khi đó là một vùng đất có quá nhiều điều mới lạ và tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Tuy nhiên, việc đăng ký một miền không có nghĩa là bạn phải xây dựng hoặc duy trì một trang web. 

Đăng ký tên miền cho con bạn tại sao không 3

Đăng kí tên miền cho con cũng là cách để bạn có thể bảo vệ con mình từ sớm

Sau khi đăng kí, bạn thực sự không phải làm bất cứ điều gì với tên miền cho con nếu bạn không muốn. Việc của bạn là chỉ cần đăng ký nó, làm mới nó mỗi năm (hoặc thiết lập tự động gia hạn). Sau đó, bạn có thể kiểm soát quyền riêng tư của con mình cho đến khi chúng đủ lớn để quyết định phải làm gì với một tên miền của riêng mình.

4.Tên miền cho con - Một khoản đầu tư hợp lý

Bạn có thể đăng ký tên miền cho trẻ dưới dạng tên miền .com hoặc .net, hoặc cũng có thể mở rộng ra. guru, .rocks  và. nyc tại một nhà đăng kí tên miền uy tín với mức giá khá thấp. Khi con bạn lớn lên và quyết định không muốn tên của chúng ở dạng URL, bạn cũng thực sự không mất quá nhiều tiền.

Đăng ký tên miền cho con bạn có lẽ là một trong những cách an toàn nhất, rẻ nhất và hiệu quả nhất để đảm bảo danh tính trực tuyến sớm hơn trong cuộc đời của con sau này. Internet đã là một phần phổ biến trong cuộc sống của con người, không có lý do gì để bạn nghĩ rằng nó sẽ thay đổi. Một tên miền có thể chứng minh là một công cụ xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả khi con của bạn lớn lên rất đáng để đăng ký đúng không?

Trên đây là một số thông tin về việc đăng ký tên miền cho trẻ mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đọc sẽ có cái nhìn khách quan và chân thật hơn về việc đăng ký tên miền.

Đăng ký tên miền cho con, tại sao không? 

Mắt Bão

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất