facebook com

Dịch vụ Hosting Wordpress uy tín nhất tại HCM

Hiện nay các dịch vụ hosting wordpress đang ngày một phổ biến. Đồng thời nhu cầu về việc sở hữu một trang web hay blog ngày một tăng cao.

MỤC LỤC:

  1. Dịch vụ Hosting Wordpress là gì?

  2. Các đơn vị cung cấp dịch vụ hosting wordpress uy tín nhất ở HCM

Dịch vụ hosting Wordpress nào hiện uy tín nhất tại TP HCM hiện nay?

Dịch vụ hosting Wordpress nào hiện uy tín nhất tại TP HCM hiện nay?

Hosting Wordpress là gì? Làm thế nào để lựa chọn một dịch vụ đăng ký host uy tín? Đơn vị nào cung cấp các dịch vụ này uy tín nhất tại TP HCM hiện nay? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây. 

Hosting Wordpress là dịch vụ website phổ biến nhất

Hosting Wordpress là dịch vụ website phổ biến nhất

1. Dịch vụ Hosting Wordpress là gì?

Host được hiểu là một máy chủ. Nơi máy tính có thể được truy cập hai chiều (nhận kết nối và gửi kết nối ra ngoài. Host còn được gọi là Web Server chứa nhiều dữ liệu quan trọng của một website. Hosting lưu trữ nhiều thông tin quan trọng về mã nguồn, hình ảnh, thông tin,... WordPress là nền tảng web vô cùng phổ biến hiện nay. Đây là nơi bạn có thể dễ dàng tạo ra một trang web, blog, trang tin tức,... . Và đây là một trong những nền tảng tốt nhất để tạo một website miễn phí.

Wordpress thích hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Bạn không cần quá am hiểu về lập trình để có thể vận hành nó. Chính vì những ưu điểm đó nên Wordpress luôn là một sự lựa chọn của nhiều cá nhân, doanh nghiệp hiện nay.  

Mắt Bão là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ hosting

Mắt Bão là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ hosting

Chúng ta có thể kết luận rằng Hosting Wordpress chính là một hệ thống máy chủ của phần mềm Wordpress. Đây là nơi lưu trữ các dữ liệu của website, blog, trang tin tức,... của các cá nhân, doanh nghiệp. Việc đăng ký host hay Hosting đã và đang trở thành một xu hướng hiện nay. Bạn có thể sở hữu cho mình một Host Wordpress với một mức chi phí phù hợp.

2. Các đơn vị cung cấp dịch vụ hosting wordpress uy tín nhất ở HCM

Nhu cầu về Hosting Wordpress ngày một cao. Kéo theo đó là số lượng người đăng ký host ngày một tăng lên. Chính vì vậy các dịch vụ Hosting ssd ngày một cao hơn.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ hosting khác nhau như Mắt Bão, DIGISTAR, PA Việt Nam, Nhân Hòa, Viettel, Tenten, FPT, VDC, Vdata, Vhost,....

Trong đó Mắt Bão đã và đang trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ số 1 thị trường hiện nay. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ hosting wordpress uy tín nhất tại TP HCM.

Những dịch vụ của đơn vị này luôn được tối ưu và hoàn thiện. Chính vì vậy đây luôn là một trong những địa chỉ tin cậy của nhiều cá nhân và doanh nghiệp hiện nay.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ hosting wordpress của Mắt Bão?

Hiện nay Mắt Bão luôn là một đơn vị cung cấp dịch vụ Host hàng đầu Việt Nam. Với một thị phần lớn và có độ ổn định trong nhiều năm qua. Các dịch vụ của Mắt Bão luôn được đánh giá cao vì những ưu điểm sau:

  • Tối ưu hóa trình duyệt

Wordpress tại Mắt Bão giúp bạn tối ưu hóa website

Khi sử dụng dịch vụ hosting wordpress của Mắt Bão. Bạn sẽ được tối ưu hóa 100% Hosting ssd tức ổ cứng của máy chủ. Bên cạnh việc cung cấp ứng dụng mới 100%. Mắt Bão cũng sẽ cung cấp dịch vụ tối ưu đường truyền, bộ đệm và giảm tải cho việc xử lý hình ảnh. Điều này sẽ giúp tăng tốc trang Wordpress của bạn một cách hiệu quả hơn.

  • Cung cấp các gói dịch vụ đa dạng

Các dịch vụ hosting của Mắt Bão khá đa dạng và linh hoạt

Các dịch vụ hosting của Mắt Bão khá đa dạng và linh hoạt

Việc đăng ký host tại Mắt Bão luôn là một sự lựa chọn của nhiều người. Tại đây chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và túi tiền. Dù bất cứ gói dịch vụ nào, Mắt Bão cũng luôn lấy sự uy tín và chất lượng làm mục tiêu phấn đấu.

  • Trình duyệt ổn định

Trình duyệt Wordpress khá ổn định và an toàn

Trình duyệt Wordpress khá ổn định và an toàn

Một rắc rối mà nhiều người sử dụng hosting wordpress dễ dàng gặp phải. Đó chính là việc trình duyệt không ổn định do có quá nhiều lượt truy cập cùng lúc. Thấy được những khó khăn trong vấn đề này.

Mắt Bão đã tối ưu hóa dịch vụ của mình bằng cách giới hạn khách hàng trên mỗi máy chủ. Số Core CPU và RAM cho mỗi gói dịch vụ được cụ thể hóa. Điều này sẽ tạo cho bạn sự thoải mái khi sử dụng trình duyệt. Không lo nghẽn hay trình duyệt không ổn định.

  • Thao tác đơn giản, dễ sử dụng

Thao tác đơn giản và dễ sử dụng

Thao tác đơn giản và dễ sử dụng 

Với mục đích mang đến cho người đăng ký host những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Mắt Bão luôn không ngừng cập nhật và cải tiến các giao diện của mình.

Thông qua bộ công cụ WP-CLI được tích hợp vào các dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ dễ dàng mở rộng các phương thức nâng cao như tìm lỗi, bảo trì tạm thời hay tạo lại chỉ mục tìm kiếm,...

  • Không ngừng nâng cấp và cải tiến

Các lỗi bảo mật sẽ được khắc phục kịp thời và nhanh chóng

Các lỗi bảo mật sẽ được khắc phục kịp thời và nhanh chóng

Thông qua việc quét và sửa lỗi liên tục tại các hosting. Mắt Bão sẽ không ngừng gia cố website của bạn khi đưa lên máy chủ. Song song đó sẽ phát hiện và cảnh báo cáo lỗi bảo mật bằng bộ quy luật được phát triển riêng cho WordPress.

Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ không ngừng thực hiện các thao tác nâng cao. Như báo cáo lỗi, cập nhật tự động các Plugin và nâng cấp Theme.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có một cái nhìn rõ hơn về hosting wordpress. Cũng như các dịch vụ của của Mắt Bão - đơn vị cung cấp dịch vụ host uy tín nhất tại HCM và cả nước.

Tham khảo thêm:

  Lời khuyên cho khách hàng sử dụng hosting wordpress

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất