facebook com
Thứ ba, 18/05,2021, 11:40

Giải Chạy Mắt Bão Run Club 2021 - Bùng Nổ Giới Hạn Đập Tan Thách Thức

Giải chạy khai phá sức mạnh tiềm năng, là nơi giúp bạn đương đầu với mọi thử thách, bứt phá thành công. Đó cũng chính là thông điệp mà chương trình hướng đến.

Giải chạy Mắt Bão Run Club 2021

Vừa qua, Công ty Cổ phần Mắt Bão đã tổ chức Giải chạy bộ Mắt Bão Run Club 2021 dành cho toàn thể nhân sự ở cả hai miền Nam- Bắc. Đến với Mắt Bão Run Club 2021, nhân sự có thể tham gia chạy riêng lẻ ở bất kỳ đâu, bất kỳ địa điểm nào chỉ với ứng dụng chạy bộ có định vị GPS. Kết quả chạy của nhân sự sẽ được khi nhận trên hệ thống nội bộ Mắt Bão và hiển thị tại trang www.runclub2021.matbao.net. 

Sự kiện diễn ra cùng với rất nhiều hoạt động như: Giải thưởng áo thun Mắt Bão Run Club dành cho 05 đội đăng ký tham gia sớm nhất, Giải bình chọn hình ảnh được yêu thích nhất, và hơn 10 hạng mục giải thưởng khác có giá trị lên đến 12 triệu đồng. 

      
 
Không chỉ là thể thao

Tiếp nối hành trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp, Mắt Bão luôn lấy thể thao là cầu nối để gắn kết nhân sự, thúc đẩy tinh thần đoàn kết và từ đó góp phần phát triển doanh nghiệp vững mạnh từ bên trong. 

Đại diện Mắt Bão cho biết: ”Chạy bộ được xem là văn hóa truyền thống của Mắt Bão, không cần chuẩn bị cầu kỳ và nhiều kỹ năng như các môn thể thao khác, ai cũng có thể chạy, và đây cũng chính là môn thể thao có thể tạo được sự gắn kết tốt cho nhân viên, từ đó tạo nền tảng để xây dựng những hoạt động văn hóa khác cho doanh nghiệp.”

"Từ ngày vào làm ở Mắt Bão, tháng nào công ty cũng có các hoạt động thể thao gắn kết, trong đó giải chạy Mắt Bão Run Club là sân chơi giúp tụi em phát huy tốt nhất tinh thần thể thao của mình. Hy vọng là sắp tới công ty sẽ còn tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình thể thao như thế này” - Bạn Đỗ Thanh Hương, kế toán Mắt Bão chia sẻ. 

Qua đó có thể thấy, văn hóa của mỗi doanh nghiệp không chỉ riêng với Mắt Bão sẽ là câu chuyện được kể xuyên suốt hành trình Xây dựng - Phát triển. Và thể thao sẽ luôn là linh hồn trong câu chuyện văn hóa Nhà Bão. 
 

Một số hình ảnh sự kiện: 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất