facebook com

Hội tin học TP.HCM phát động giải Tennis HCA - Mắt Bão mở rộng 2016

Chiều 1/3 vừa qua, Hội tin học TP.HCM đã có buổi gặp gỡ báo chí đầu năm để chính thức công bố một số hoạt động trong năm 2016. Trong đó, giải Tennis HCA – Mắt Bão mở rộng được đông đảo các đơn vị, cá nhân, tổ chức trong và ngoài ngành hưởng ứng sôi nổi.

Cơ hội gắn kết giữa các đơn vị trong và ngoài ngành

Giải Tennis HCA – Mắt Bão mở rộng 2016 là hoạt động giao lưu sôi nổi, hào hứng, hữu nghị góp phần gắn kết giữa các đơn vị, cá nhân, tổ chức trong và ngoài ngành. Đây là giải đấu thường niên nằm trong chuỗi Hội thao của Hội Tin Học TP. HCM (HCA), được các cơ quan, doanh nghiệp, vận động viên và giới truyền thông quan tâm và nhiệt tình hưởng ứng. Giải năm nay gồm 2 nội dung thi đấu Đôi Nam, gồm: Giải dành cho các lãnh đạo Sở, Ban, Ngành, báo chí và Giải dành cho Hội viên HCA, đối tác, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, giảng viên.
 
1-(2).jpg
 
Sự kiện thu hút sự quan tâm của các đơn vị báo chí, doanh nghiệp trong và ngoài ngành 

Giải dự kiến có sự theo dõi trực tiếp của gần 1.000 lượt khán giả, cổ động viên từ cộng đồng CNTT-TT và hơn 10 ngàn lượt khán giả theo dõi trên trang thông tin điện tử HCA, các trang mạng xã hội. Những thông tin về Hội thao sẽ được truyền thông rộng rãi trên các kênh của HCA và phương tiện thông tin đại chúng.
 
2-(1).jpg
 
Ông Huỳnh Ngọc Duy (từ phải sang) – đại diện công ty Mắt Bão, đơn vị đồng hành cùng HCA tổ chức giải Tennis mở rộng 2016

Nhiều hoạt động thu hút, đa dạng

Trong buổi gặp gỡ báo chí đầu năm, Hội tin học TP.HCM đã công bố nhiều chương trình hoạt động trong năm 2016, góp phần gắn kết chặt chẽ nhằm phát triển cộng đồng CNTT-TT phía nam và kết nối chặt chẽ 3 “Nhà” tạo nên thế chân kiềng gồm Nhà Nước – Hiệp Hội – Doanh Nghiệp: Ngày hội STEM TPHCM với chủ đề “Chuyến du hành vũ trụ STEM, Roadshow “Kết nối doanh nghiệp với sinh viên các trường Cao Đẳng và Đại học", Cloud 8, Giải bóng đá HCA mở rộng 2016, Hội Diễn Văn Nghệ 2016…
 
 3.jpg
 
Ông Vũ Anh Tuấn – Tổng thư ký Hội tin học TP.HCM báo cáo hoạt động năm 2015, đồng thời giới thiệu các hoạt động của Hội trong năm 2016

Ngoài ra, Hội còn báo cáo những hoạt động trong năm 2015: Tổ chức, phối hợp và hỗ trợ thực hiện trên 137 chương trình, sự kiện, hội thảo, hội nghị, hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối B2B,hỗ trợ Hội viên,đóng góp ý kiến tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, các hoạt động cộng đồng-xã hội... với tỷ lệ thực hiện các chương trình sự kiện trong năm so với kế hoạch đạt 98%, tăng 3% so với năm 2014.
 
Dưới đây là một số hình ảnh khác của chương trình:
 
4.jpg

5.jpg

6.jpg

7.jpg

8.jpg
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất