facebook com

Hơn 1000 doanh nhân tham dự sự kiện Kinh Doanh Thực Chiến Thời Đại Số

Sự kiện Kinh Doanh Thực Chiến Thời Đại Số đón chào gần 1000 doanh nghiệp đang muốn tháo gỡ những vấn đề trong việc áp dụng nền tảng kỹ thuật số vào mô hình kinh doanh.

Vào lúc 8h sáng nay, ngày 12/10/2018 tại Capella Parkview, số 3 Đặng Văn Sâm, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. HCM, Mắt Bão phối hợp cùng các đơn vị GetFly, NovaonX, CloudFone, Chili Asia tổ chức sự kiện Kinh Doanh Thực Chiến Thời Đại Số, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), nhằm giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về cách thức ứng dụng nền tảng kỹ thuật số trong kinh doanh, tiếp thị & chăm sóc khách hàng.

Hơn 1000 doanh nhân tham dự sự kiện Kinh Doanh Thực Chiến Thời Đại Số 1

Khách tham dự check-in tại sự kiện Kinh Doanh Thực Chiến Thời Đại Số

Để sự kiện có thể diễn không thể thiếu sự góp sức của các đơn vị tài trợ Kaspersky, Hana.Ai, Acronis, VIHAT, VBee, Ngân Lượng, Mộc Media, Asia Domain Names & Vnnic. Bên cạnh đó, sự kiện còn nhận được sự hỗ trợ về mặt nội dung từ các đơn vị uy tín hàng đầu là Google, Nielsen Việt Nam, CSMO Vietnam (CLB Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam), IM Group (Trung tâm Huấn luyện kinh doanh Online), Language Link Việt Nam. Đó là còn chưa kể đến 20 đơn vị báo đài hỗ trợ truyền thông trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

Không khí tại Capella Parkview đã trở nên rất sôi động với gần 1000 khách đến check-in tại sự kiện và tham quan các gian hàng của nhà tài trợ được trưng bày tại đây.

Hơn 1000 doanh nhân tham dự sự kiện Kinh Doanh Thực Chiến Thời Đại Số 2

Hội trường lớn với sức chưa hơn 1000 người đã gần kín chỗ với sự tham gia đông đảo của khách tham dự

Tham gia sự kiện Kinh Doanh Thực Chiến Thời Đại Số lần này, khách tham dự không chỉ được giao lưu với các cá nhân, chủ doanh nghiệp làm việc trong cùng lĩnh vực mà còn có cơ hội được cập nhật các kiến thức mới từ hơn 20 diễn giả đến từ các công ty đầu ngành. Các chủ đề nóng nhất trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử hiện nay như: thực trạng ứng dụng nền tảng kỹ thuật số tại Việt Nam, cách thức triển khai nền tảng kỹ thuật số vào hoạt động kinh doanh, gia tăng doanh số bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả bằng việc ứng dụng và kết hợp hiệu quả các nền tảng quảng cáo.

Cách thức ứng dụng nền tảng kỹ thuật số vào hoạt động kinh doanh sao cho hiệu quả cũng là một trong những chủ đề xuyên suốt của sự kiện lần này. Với bốn phiên thảo luận cùng các case study thực tế, các cá nhân, chủ doanh nghiệp sẽ không còn phải bối rối trước những câu hỏi về việc ứng dụng nền tảng kỹ thuật số hoạt động kinh doanh… Đây cũng là mục tiêu chính và quan trọng nhất mà bạn tổ chức muốn hướng đến khi tổ chức sự kiện lần này.

Sự kiện Kinh Doanh Thực Chiến Thời Đại Số chỉ mới bắt đầu và bạn có thể đến tham dự cùng chúng tôi trong các phiên thảo luận tiếp theo. Đừng bỏ lỡ cơ hội học hỏi những kiến thức kinh doanh thực tiễn tại Capella Parkview, số 3 Đăng Văn Sâm, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. HCM trong thời gian từ 8h00 đến 16h00.

Theo CafeBiz

Các báo khác đưa tin về sự kiện:

1.http://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/su-kien-kinh-doanh-thuc-chien-thoi-dai-so-hut-nguoi-tham-du-797290.html

2.http://vanhoadoanhnhan.net.vn/giai-tri/dong-dao-doanh-nhan-khap-ca-nuoc-tham-du-su-kien-kinh-doanh-thuc-chien-thoi-dai-so.html

3.http://kinhtetrithuc.vn/hon-1000-doanh-nhan-tham-du-su-kien-kinh-doanh-thuc-chien-thoi-dai-so-d203253/

4.http://tapchithoidai.com/kinh-doanh/hon-1000-dn-tham-du-su-kien-kinh-doanh-thuc-chien-thoi-dai-so.html

5.http://tonghoptin24h.vn/su-kien/su-kien-kinh-doanh-thuc-chien-thoi-dai-so-thu-hut-hon-1000-doanh-nhan-tham-du.html

6.https://baomoi.com/su-kien-kinh-doanh-thuc-chien-thoi-dai-so-hut-nguoi-tham-du/c/28123430.epi

7.https://thegioikhoinghiep.net/tin-tuc/14785-mat-bao-kinh-doanh-thuc-chien-thoi-dai-so.html

8.http://echip.com.vn/hon-1000-doanh-nhan-tham-du-su-kien-kinh-doanh-thuc-chien-thoi-dai-so-a20181012112919581-c1072.html

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất