facebook com

Họp báo VIETNAM MOBILE DAY 2018: Mắt Bão sẽ là nhà tài trợ vàng của chương trình

Sáng ngày 18.04, tại Saigon Innovation Hub, TopDev phối hợp cùng với VECOM (Hiệp hội TMĐT Việt Nam) đã mang Vietnam Mobile Day lần thứ 8 trở lại với người yêu công nghệ Việt Nam. Buổi họp báo diễn ra với sự tham gia từ đại diện các nhà tài trợ, đối tác, đơn vị hỗ trợ, đồng hành cùng với các diễn giả và các đơn vị Báo chí và Truyền thông

Vietnam Mobile Day 2018  là một trong những sự kiện thường niên lớn và uy tín nhất trong lĩnh vực công nghệ và công nghệ di động dự kiến sẽ được tổ chức tại Hà Nội (15/6/2018) và TP Hồ Chí Minh (8/6/2018). Mắt Bão vinh dự là nhà tài trợ vàng cho chương trình lần này, đồng thời sẽ là diễn giả và tham gia trưng bày tại sự kiện.

 

Mắt Bão tài trợ cho Vietnam Mobile Day 2018

 

Theo ông Nguyễn Ngọc Dũng, phó chủ tịch VECOM chia sẻ: "Trong thời gian gần đây, việc ứng dụng công nghệ di động vào thương mai điện tử ngày càng phổ biến và kích thích sự tăng trưởng về doanh thu. Cụ thể, thông tin từ các website TMĐT cho thấy doanh thu đã tăng 35% trong năm 2017".

 

Mắt Bão tài trợ cho Vietnam Mobile Day 2018

 

Trong khi đó ở lĩnh vực thanh toán, số lượng giao dịch trực tuyến trong năm 2017 tăng 50% so với 2016, còn giá trị giao dịch tăng 75%. Việc quảng cáo trên di động cũng rất được chú trọng khi 36,6% tổng chi tiêu quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam là dành cho nền tảng di động, vào khoảng 1.792 tỉ đồng.

 

Theo xu thế này, Vietnam Mobile Day 2018 sẽ tập trung vào 5 lĩnh vực Fintech (công nghệ tài chính), Blockchain, Mobile App & Game, Digital & Mobile MarketingAI/Machine Learning. Đây là những lĩnh vực nóng hiện tại, và VMD 2018 sẽ quy tụ các chuyên gia đầu ngành tham gia với mong muốn thúc đẩy sự phát triển của công nghệ Việt Nam đến gần hơn với tiêu chuẩn thế giới.

 

Mắt Bão tài trợ cho Vietnam Mobile Day 2018

 

Đặc biệt, trong sự kiện năm nay sẽ có sự xuất hiện của những gã khổng lồ trong làng công nghệ thế giới, bao gồm Microsoft, Facebook, Nielsen, Google. Ông Nguyễn Hữu Bình đại diện BTC cho biết “đây sẽ là một điểm gặp gỡ và giao thoa giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các đối tác tiềm năng trên thế giới, đưa những ý tưởng và sản phẩm công nghệ của Việt Nam đến gần hơn với thị trường thế giới.”

 

Mắt Bão tài trợ cho Vietnam Mobile Day 2018

 

Sự kiện VMD2018 sẽ được diễn ra tại hai thành phố lớn cụ thể như sau:

  • TP. Hồ Chí Minh: 8/6/2018 tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình.
  • Hà Nội: 15/06/2018 tại Trung tâm Hội nghị Forevermark, 614 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ.

 

Thông tin chi tiết và đặt vé các bạn có thể truy cập vào các địa chỉ dưới đây:

 

  • Website: http://mobileday.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/mobiledayevent/

 

Cùng đón đợi những thông tin mới nhất Mobile Day 2018 & đừng quên hàng trăm topic hấp dẫn cùng cơ hội gặp gỡ kết nối với chuyên gia đầu ngành đang đợi bạn khám phá.

 

Mắt Bão tài trợ cho Vietnam Mobile Day 2018

 

Mắt Bão tài trợ cho Vietnam Mobile Day 2018

 

Mắt Bão tài trợ cho Vietnam Mobile Day 2018

 

Mắt Bão tài trợ cho Vietnam Mobile Day 2018

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất