facebook com
Thứ ba, 29/08,2023, 14:43

HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA MẮT BÃO INVOICE VÀ PHẦN MỀM VÀNG

HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA MẮT BÃO INVOICE VÀ PHẦN MỀM VÀNG - Giải pháp hóa đơn điện tử chuyên biệt cho tiệm vàng

Vào ngày 22/08/2023 vừa qua tại văn phòng Công Ty Cổ Phần Mắt Bão đã diễn ra Lễ ký hợp đồng hợp tác chiến lược giữa Công Ty Cổ Phần Mắt Bão và Công ty TNHH TM & DV Tin Học Phần Mềm Vàng. 

Được thành lập từ tháng 4/2009, là một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực vàng bạc, đá quý, những nỗ lực của công ty Phần Mềm Vàng đã thực sự mang lại những chuyển biến tích cực cho ngành kinh doanh này. 

Tại lễ ký kết, hai bên đã trao đổi các phương án hợp tác từ thế mạnh của cả hai nhằm mang đến quý khách hàng nhiều sản phẩm công nghệ tiên tiến. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Huy Thành – Giám Đốc Kinh Doanh Công Ty Mắt Bão chia sẻ: “Mắt Bão rất vinh dự được hợp tác với Phần Mềm Vàng. Từ sự hợp tác này, chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mở ra một cơ hội mới, một tương lai tươi sáng giúp các chủ doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh vàng sẽ có thể tiếp cận các dịch vụ công nghệ tiên tiến, đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số hoạt động quản lý ngành vàng bạc truyền thống”. 

Dưới đây là một số hình ảnh:

Một số thông tin về Phần Mềm Vàng: 

Giá trị cốt lõi 

  • Không ngừng nỗ lực nhằm mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất! 
  • Xem yếu tố con người là giá trị trọng tâm 
  • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng  

Tầm nhìn: Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp quản lý cho ngành kinh doanh vàng vốn mang nặng tính gia đình với cách quản lý thủ công truyền thống. 
 
Sứ mệnh: 
Góp phần vào sự phát triển của ngành kim hoàn Việt Nam trên cơ sở mang đến giải pháp quản lý hiệu quả và thông minh nhất! 

 

Giải thưởng: 

  • Danh hiệu SAO KHUÊ 2015 dành cho sản phẩm Phần mềm quản lý xưởng chế tác vàng do Hiệp Hội Phần Mềm và Dịch Vụ Công Nghệ Thông Tin Việt Nam (VINASA) trao tặng 
  • Giải thưởng "THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP, UY TÍN 2014" do Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý Việt Nam (VGJA) trao tặng

 

Thông tin về Công Ty TNHH TM & DV Tin Học Phần Mềm Vàng 

- Địa chỉ:

+ Chi nhánh TPHCM: 436A/139 Ba Tháng Hai, P. 12, Quận 10 

+ Chi nhánh chợ Hòa Bình: 59 Nghĩa Thục

Tổng đài: 1900 6037 

Website:https://www.phanmemvang.com.vn/ 

 

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất