facebook com
Thứ ba, 22/05,2018, 11:29

Trải Nghiệm Ngay Gói Hosting WordPress 2018 Mới Nhất Từ Mắt Bão

Sở hữu hạ tầng kỹ thuật hiện đại, phần cứng mạnh mẽ, ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Hosting WordPress 2018 hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng WordPress ở bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào.

Chiếm khoảng 30% thị phần website trên toàn thế giới, WordPress hiện đang là CMS (hệ quản trị nội dung) có số lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay. Ngoài cách sử dụng đơn giản, thì sự hỗ trợ từ cộng đồng developer, blogger, webmaster vô cùng lớn mạnh cũng là một trong những yếu tố thu hút người dùng sử dụng phần mềm nguồn mở này.

Trên thực tế, WordPress không phải là CMS kén host. Một hosting với cấu hình cơ bản là đủ để vận hành một blog/website. Tuy nhiên, để WordPress đạt hiệu suất hoạt động cao nhất, bạn thật sự cần một hosting được tối ưu kỹ lưỡng và đầu tư bài bản.

Đó là lý do vì sao Mắt Bão lại trình làng gói hosting chuyên dụng cho WordPress với tên gọi NEW WORDPRESS HOSTING 2018.

 

Hosting WordPress 2018


Vậy NEW WORDPRESS HOSTING 2018 có gì?

Sở hữu hạ tầng kỹ thuật hiện đại, phần cứng mạnh mẽ, ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Hosting WordPress 2018 hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng WordPress ở bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào.

Bằng cách lựa chọn gói lưu trữ phù hợp, bạn sẽ nhanh chóng xây dựng được cho mình một blog/website có tốc độ load nhanh nhất, tối ưu SEO chuẩn nhất và khả năng bảo mật tốt nhất.

Một số tính năng nổi bật:

-    Tối trình duyệt, tăng tốc website: Ứng dụng 100% bản quyền, tối ưu đường truyền, bộ đệm và giảm tải cho việc xử lý hình ảnh, giúp tăng tốc trang Wordpress của bạn.

-    Di chuyển website về “nhà mới” chỉ bằng 1-click: Chỉ cần khai báo kết nối FTP của website đang có, công cụ quản trị sẽ tự phân tích thông tin cấu hình WordPress và giúp bạn di chuyển website về máy chủ.

-    Tài nguyên chia sẻ có cam kết: Chúng tôi cam kết số lượng giới hạn khách hàng trên mỗi máy chủ, số Core CPU và RAM cho mỗi gói dịch vụ cụ thể.

-    Trợ lý thiết lập bảo mật: Gia cố ngay website của bạn khi đưa lên máy chủ, đồng thời phát hiện và cảnh báo cáo lỗi bảo mật bằng bộ quy luật mới nhất được phát triển riêng cho WordPress.

-    Cập nhật tự động plugin & theme: Quét, Báo cáo và Cập nhật tự động các Plugin, nâng cấp Theme lên phiên bản ổn định nhất. Thực thi cho tất cả website, ngay cả với mã nguồn mà bạn đã tùy chỉnh.

-    WP-CLI đơn giản nhưng chuyên nghiệp: Bộ công cụ giúp bạn vận hành các website WordPress với các chế độ mở rộng: tìm lỗi, bảo trì tạm thời cho đến việc tạo lại chỉ mục tìm kiểm thông qua WP-CLI.

-     Tùy chọn máy chủ Việt Nam hoặc Singapore: Có thêm nhiều lựa chọn lưu trữ phù hợp với thị trường hoạt động của doanh nghiệp.

Từ bây giờ, bạn đã có thể đăng ký sử dụng dịch vụ với 6 gói cơ bản như sau:

6 gói Hosting WordPress 2018 cơ bản

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm những gói dịch vụ lưu trữ website mới nhất này!

-    Kinh doanh miền Nam: (028) 3622 9999

-    Kinh doanh miền Bắc: (024) 35 123456

Mắt Bão luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Mắt Bão

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất