facebook com

Hướng dẫn cài đặt Office 365 bản quyền đơn giản

Office 365 bản quyền đảm bảo luôn có công cụ cập nhật mới nhất từ Microsoft chính là lựa chọn hàng đầu để tăng hiệu quả kinh doanh.

Office 365 bản quyền đảm bảo luôn có công cụ cập nhật mới nhất từ Microsoft chính là lựa chọn hàng đầu để tăng hiệu quả kinh doanh. Thao tác cài đặt dưới đây sẽ giúp người dùng nhanh chóng trải nghiệm gói ứng dụng tiện ích này.

1. Nên mua phần mềm Office 365 ở đâu?

Office 365 bản quyền là phần mềm dịch vụ trả phí theo tháng giúp cá nhân, nhóm làm việc hay doanh nghiệp quản lý và nâng cao hiệu suất công việc một cách hiệu quả. Phần mềm cung cấp cho người dùng những tiện ích văn phòng office online cơ bản, cùng với khả năng truy cập đám mây điện toán cực hiệu quả. Phần mềm còn cải tiến với kho lưu trữ thông tin hữu ích, giúp người dùng sử dụng và làm việc hiệu quả ở bất cứ đâu, trên nhiều thiết bị Mac hay desktop cực linh hoạt.

Hướng dẫn cài đặt Office 365 bản quyền đơn giản

Office 365 với những cải tiến tối ưu giúp người dùng làm việc hiệu quả.

Chọn mua phần mềm Office 365 ở đâu uy tín và được đảm bảo quyền lợi là vấn đề được quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Bởi việc đăng ký cài đặt Office 365 sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc quản lý thông tin, tài liệu của doanh nghiệp nên cần được hỗ trợ đắc lực từ nhà phân phối chính hãng, độc quyền từ Microsoft.

Hướng dẫn cài đặt Office 365 bản quyền đơn giản

Công ty cổ phần Mắt Bão là đơn vị uy tín được ủy quyền phân phối phần mềm Office 365.

Công ty cổ phần Mắt Bão là đơn vị phân phối dịch vụ đám mây điện toán hàng đầu Việt Nam hiện nay, được tin tưởng ủy quyền phân phối phần mềm Office 365. Với những chính sách hỗ trợ cực hiệu quả:

- Cung cấp đa dạng gói Office 365 bản quyền, có 4 sự lựa chọn linh hoạt theo nhu cầu khách hàng: Team 365, Office 365 online, Office 365 business, Office 365 enterprise. Khách hàng sẽ được tư vấn gói dịch vụ theo yêu cầu làm việc cụ thể, với báo giá niêm yết.

- Hỗ trợ thao tác mua Office 365 nhanh chóng, với hướng dẫn cụ thể trên giao diện và đội hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, email, chat trực tuyến.

- Khách hàng được hỗ trợ chuyển đổi trực tuyến từ office truyền thống sang Office 365 miễn phí với sự hỗ trợ của nhân viên đạt chứng chỉ CSP Microsoft.

2. Hướng dẫn cài đặt Office 365 bản quyền cực dễ

Cài đặt Office 365 khá đơn giản tại Mắt Bão với hỗ trợ trực tuyến sau khi đặt mua và thanh toán gói cước. Khách hàng sẽ được hỗ trợ cài đặt mà không cần tải phần mềm với dung lượng lớn. Thao tác nhanh chóng, dễ dàng với các công cụ hỗ trợ trực quan dễ hiểu cho khách hàng.

Mắt Bão cung cấp office portal để nhân viên kỹ thuật của doanh nghiệp hay trong nhóm có thể tự quản lý dịch vụ, ứng dụng và khai thác sử dụng hiệu quả theo nhu cầu.

Hướng dẫn cài đặt Office 365 bản quyền đơn giản 2

Cài đặt Microsoft Office 365 bản quyền cùng Mắt Bão để được hỗ trợ tốt nhất.

Phần mềm cài đặt dễ dàng và cập nhật tự động các ứng dụng mới nhất, triển khai các tính năng và ứng dụng mới mà người dùng hay doanh nghiệp không cần phải trả thêm bất cứ một khoản phí nào.

Sau khi cài đặt ứng dụng, mọi vấn đề sự cố trong quá trình sử dụng Office 365 đều được hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ hỗ trợ của Mắt Bão, chuyên viên đạt chứng chỉ CSP với chuyên môn kỹ thuật cao, đảm bảo doanh nghiệp sử dụng ứng dụng văn phòng hiệu quả.

Các vấn đề cài đặt Office 365 bản quyền và sử dụng bản quyền từ nhà cung cấp sẽ được đảm bảo thực hiện với những thao tác nhanh chóng, dễ dàng. Với kinh nghiệm phân phối giải pháp đám mây điện toán hơn 15 năm trên thị trường Việt, Mắt Bão cam kết mang đến giá trị dịch vụ tiện ích cho khách hàng và các doanh nghiệp giải quyết vấn đề quản lý để làm việc hiệu quả.

Mắt Bão

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất