facebook com
Thứ hai, 28/08,2023, 15:46

Hướng dẫn chi tiết cách làm Afffilate Marketing trên Tiktok

Khám phá cách kiếm tiền affilate marketing từ TikTok thông qua các công cụ truyền thông sáng tạo với hướng dẫn của chúng tôi để tăng thu nhập liên kết của bạn

Với  khoảng hơn 13 triệu người dùng mỗi tháng, lượng khán giả tương tác cao, TikTok mang đến một con đường mạnh mẽ để quảng bá sản phẩm và thúc đẩy chuyển đổi ấn tượng. Nền tảng truyền thông xã hội dựa trên video này cho phép bạn giới thiệu và quảng bá sản phẩm thông qua nhiều công cụ truyền thông sáng tạo đơn giản.

Bài viết liên quan:

I. Làm cách nào tôi có thể thêm liên kết liên kết trên TikTok? 

Nếu bạn đã đề xuất sản phẩm hoặc đề cập đến thương hiệu trong video TikTok của mình, bạn có thể dễ dàng biến người tiêu dùng nội dung của mình thành khách hàng trả tiền.  

Để kiếm tiền từ video của bạn trên TikTok, bạn cần kết hợp liên kết liên kết với hồ sơ của mình để hướng khán giả đến trang sản phẩm hoặc dịch vụ. Bằng cách nâng cấp lên tài khoản doanh nghiệp, bạn có thể thêm các liên kết liên kết vào hồ sơ của mình: 

1. Nâng cấp lên tài khoản doanh nghiệp 

Mặc dù TikTok trước đây đã thử nghiệm tính năng này nhưng hiện tại nó không cho phép bạn đặt các liên kết có thể nhấp vào trên tiểu sử hồ sơ của mình. Tuy nhiên, tài khoản 'Doanh nghiệp' có tùy chọn đó. 

Nếu tài khoản của bạn đã chuyển qua thành doanh nghiệp sẽ hiển thị giống như hình ảnh phía dưới, còn nếu khác bạn có thể chuyển qua.

dang-ky-cho-dan-affilate-marketingdang-ky-tai-khoan-doanh-nghiep-affilate-marketing

Chuyển tài khoản cá nhân sang tài khoản doanh nghiệp

2. Thêm liên kết vào tiểu sử hồ sơ của bạn 

Với tài khoản doanh nghiệp, giờ đây bạn có thể thêm một liên kết có thể nhấp trực tiếp vào hồ sơ của mình: 

Bước 1: Điều hướng đến trang hồ sơ của bạn 

Bước 2: Nhấn vào “Chỉnh sửa hồ sơ”. 

dang-ky-tai-khoan-doanh-nghiep-affilate-marketing

Thêm link liên kết mà bạn muốn người dùng điều hướng đến vị trí này

Bước 3: Thêm liên kết của bạn dưới “Trang web”. 

Nếu bạn chỉ quảng cáo một chương trình hoặc sản phẩm của nhà quảng cáo tại một thời điểm, bạn luôn có thể đưa ra cùng một liên kết theo dõi. Nhưng hãy đảm bảo cập nhật liên kết mỗi khi bạn đăng về một sản phẩm mới.  

Nhưng nếu bạn muốn quảng cáo các sản phẩm hoặc thương hiệu khác nhau cùng một lúc, bạn sẽ phải thêm nhiều liên kết trên TikTok, điều này có thể đạt được bằng cách tạo một trang đích riêng cho các liên kết liên kết của bạn. Bạn có thể sử dụng công cụ như LinkTree , công cụ này cho phép người dùng truy cập nhiều trang từ một URL trực tiếp từ hồ sơ của bạn. 

II. Một số cách khác để sử dụng TikTok cho tiếp thị liên kết là gì? 

1. Quảng cáo mã giảm giá trong video của bạn  

Một số thương hiệu cung cấp mã tùy chỉnh để quảng cáo trên TikTok mà không cần theo dõi lượt nhấp. Để khám phá kiểu cộng tác này, hãy liên hệ trực tiếp với Nhà quảng cáo.  

2. Chuyển hướng lưu lượng truy cập đến hồ sơ khác

Để kiếm tiền từ lưu lượng truy cập trên TikTok, hãy bao gồm các liên kết trực tiếp đến trang web của bạn, các bài đăng blog mới nhất hoặc các tài khoản mạng xã hội khác trong hồ sơ TikTok của bạn. 

affilate-marketing-tren-tiktok

Làm tiếp thị liên kết trên tiktok cực kỳ đơn giản với 3 bước

Trên trang hồ sơ TikTok của bạn, có các trường dành riêng cho  liên kết Instagram và YouTube của bạn . 

III. Tiếp thị liên kết trên TikTok có khó không? 

VNếu chỉ đơn giản là bạn muốn gắn link sản phẩm của bạn ở trên các nên tảng như Facebook, Instagram thì việc làm tiếp thị liên kết trên TikTok trở nên đơn giản. Có mạng tiếp thị liên kết lớn nhất hướng dẫn bạn từng bước, bạn sẽ có thể tìm thấy các sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp để quảng cáo, dễ dàng tạo các liên kết có thể theo dõi và nhận báo cáo chi tiết về hiệu suất của mình.  

Còn nếu như bạn muốn làm affilate trên tiktok bạn cần có 2 điều kiện:

  • Tiktok của bạn cần được 1000 follower
  • Bạn đủ 18 tuổi trở lên

IV. Kết luận

Vậy là bạn đã được trang bị cho hành trình tiếp thị liên kết trên TikTok! Bằng cách tận dụng sự sáng tạo và sức mạnh của nền tảng này, bạn có thể thực hiện các chiến dịch tiếp thị độc đáo và cuốn hút người xem. Đừng ngần ngại bắt đầu chặng đường mới này và khám phá cách mà TikTok có thể biến thành công của bạn thành hiện thực. Hãy để ý tới tình thần trẻ trung, năng động và sự kết nối đặc biệt mà TikTok mang lại cho chiến dịch tiếp thị của bạn. Chúc bạn thành công trên hành trình tiếp thị liên kết trên TikTok.

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất