facebook com

Hướng dẫn gia hạn Office 365 bản quyền khi hết hạn

Office 365 bản quyền sẽ giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả tối ưu. Thế nhưng để công việc không gián đoạn, cần theo dõi ngày hết hạn và gia hạn kịp thời gói ứng dụng này.

1. Cách theo dõi office 365 hết hạn

Office 365 là gì?

Office 365 là gói dịch vụ cung cấp công cụ văn phòng và giải pháp làm việc hiệu quả cho cá nhân, tổ chức, đặc biệt hiệu quả cho doanh nghiệp trong quản lý.

Khách hàng sử dụng trả một khoản phí theo tháng để được sử dụng toàn bộ các tiện ích công cụ văn phòng – bộ office mới nhất, truy cập đám mây điện toán, kho lưu trữ thông tin cực hiệu quả…

Với những giá trị mà Office 365 mang lại, gói dịch vụ mang đến cho khách hàng tính kết nối, giá trị công việc, sự hỗ trợ từ chuyên viên hỗ trợ và tiết kiệm chi phí đầu tư cho quản lý của các doanh nghiệp.

Gói dịch vụ được sử dụng trong thời gian nhất định và sẽ đến thời gian hết hạn mà khách hàng cần lưu ý để gia hạn kịp thời. Để tránh quá trình sử dụng bộ công cụ và tiện ích bị gián đoạn, khách hàng cần lưu ý theo dõi thời gian Office 365 hết hạn:

Hướng dẫn gia hạn Office 365 bản quyền khi hết hạn 1

Chú ý theo dõi thời gian hết hạn của Office 365 bản quyền để gia hạn kịp thời.

Làm sao biết Office 365 hết hạn?

Phần mềm Office 365 bản quyền khi sắp hết hạn sẽ có thông báo trên các ứng dụng Word hoặc Excel trên desktop giúp người dùng nhận diện và biết được cần kiểm tra thời gian gia hạn. Đồng thời một số chức năng của gói ứng dụng sẽ bị hạn chế, người dùng cần lưu ý kỹ các trường hợp này.

Đối với nhóm làm việc, nếu chủ nhóm có giấy phép exchange nên bật tính năng thông báo gia hạn cho chủ nhóm về email theo thời gian 30 ngày, 15 ngày, 1 ngày. Nếu nhóm không có leader thì chuyển đến e-mail người quản trị đã xác định.

2. Gia hạn Office 365 như thế nào và ở đâu?

Không gia hạn Office 365 trước thời gian hạn định, mọi ứng dụng và giá trị tiện ích sẽ bị ngừng phục vụ. Việc này sẽ làm gián đoạn của người dùng và các thành viên, đặc biệt nhóm làm việc sẽ bị xóa và chỉ có thể phục hồi trong vòng 30 ngày. Có nhiều cách để người dùng thực hiện gia hạn office hiệu quả:

Cách thứ 1: Gia hạn tự động

Người dùng bật tính năng gia hạn tự động bằng thẻ VISA/ Master được thanh toán trực tiếp với Microsoft. Chủ tài khoản bật tính năng thanh toán, gia hạn trên site tài khoản Microsoft. Mua đăng ký gia hạn tại website, khi đó thời gian gia hạn sẽ tự động cập nhật và thời gian còn lại của người dùng.

Hướng dẫn gia hạn Office 365 bản quyền khi hết hạn 2

Có thể gia hạn tự động bằng thẻ VISA/ Master được thanh toán trực tiếp với Microsoft.

Trong trường hợp người dùng đang nợ tiền Microsoft phải thanh toán hết tiền nợ mới có thể tắt tính năng gia hạn.

Cách thứ 2: Gia hạn thông qua nhà bán lẻ, cung cấp Office 365 bản quyền

Liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để mua gói dịch vụ mới, thực hiện các hướng dẫn thiết lập đi kèm trong gói. Thời gian gia hạn sẽ được bổ sung vào thời gian đăng ký còn lại trên tài khoản người dùng.

Sử dụng bộ công cụ Office 365 bản quyền cùng những tính năng của phần mềm sẽ giúp công việc của bạn được giải quyết nhanh chóng, tiện lợi trong mọi thời điểm. Ứng dụng này là một giải pháp cực hiệu quả cho quản lý doanh nghiệp và làm việc nhóm. Khách hàng cần lưu ý thời gian hết hạn để gia hạn Office 365 kịp thời. Mua gói Office 365 bản quyền tại Mắt Bão, khách hàng sẽ được hỗ trợ thông báo và gia hạn hiệu quả, nhanh chóng.

Mắt Bão

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất