facebook com
Thứ hai, 06/05,2019, 20:34

Hướng dẫn tạo chữ ký email doanh nghiệp đơn giản

Chữ ký email của một doanh nghiệp nắm vai trò quan trọng. Nó giúp khách hàng và đối tác có thể dễ dàng liên lạc với doanh nghiệp khi có nhu cầu.

Hướng dẫn tạo chữ ký email doanh nghiệp đơn giản

Tạo chữ ký email doanh nghiệp dễ dàng hơn với Canvato 

Chữ ký email đã không còn xa lạ đối với người dùng email. Đó không chỉ là phương thức để lại thông tin liên lạc mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp.

Có thể nói, chữ ký thể hiện thương hiệu của người gửi email và gây ấn tượng với người đọc. Ngày nay, chữ ký ngày càng quan trọng khi doanh nghiệp thực hiên giao tiếp qua email. Vì vậy, trong bài này, Mắt Bão sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo chữ ký email doanh nghiệp đơn giản.

Hướng dẫn tạo chữ ký email doanh nghiệp đơn giản 1

Chữ ký email đóng vai trò quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp khi gửi email

1. Chữ ký email có ý nghĩa như thế nào đối với doanh nghiệp?

Đối với doanh nghiệp, chữ ký email giúp lưu lại thông tin liên lạc một cách ngắn gọn, dễ nhớ. Chữ ký như một tấm danh thiếp tự động với những thông tin đầy đủ về người gửi.

Bên cạnh đó, chữ ký email thể hiện sự tôn trọng với người nhận. Họ thường sẽ ấn tượng với một email được đính kèm chữ ký chỉn chu, lịch sự. Đồng thời, đó cũng là cách thúc đẩy người nhận gửi email hồi âm lại nhanh chóng.

Hướng dẫn tạo chữ ký email doanh nghiệp đơn giản 2

Chữ ký email thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu của doanh nghiệp 

Ngoài ra, chữ ký email còn thể hiện sự chuyên nghiệp và giá trị của doanh nghiệp. Một email không rõ danh tính sẽ luôn khiến người đọc không hài lòng. Thay vào đó, họ sẽ thích thú với email có chữ ký được thiết kế đẹp mắt, gọn gàng, chuyên nghiệp hơn.

Bạn hãy luôn nhớ rằng, giữa hàng trăm email, họ sẽ chỉ chú ý những chữ ký email độc đáo, thể hiện sự khác biệt. Vì vậy, hãy tận dụng chữ ký email như một cách quảng bá thương hiệu hiệu quả.

2. Lưu ý khi tạo chữ ký email đối với doanh nghiệp

  • Thứ nhất, chữ ký email không nên có quá nhiều thông tin rườm rà

Khi thiết kế chữ ký, bạn nên ưu tiên sự tối giản nhưng vẫn đầy đủ thông tin. Thông tin trên chữ ký bắt buộc phải có địa chỉ, số điện thoại và website. Để tránh dài dòng, hãy tạo khoảng cách giữa các thông tin và thêm biểu tượng mạng xã hội.

  • Thứ hai, chữ ký email với phần logo của doanh nghiệp sẽ để lại ấn tượng đối với người nhận

Bạn nên dùng logo trên chữ ký như một cách quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy, hãy thiết kế logo thật đẹp mắt và độc đáo để thu hút sự chú ý.

Hướng dẫn tạo chữ ký email doanh nghiệp đơn giản 3

Chữ ký email đơn giản, tinh gọn và đẹp mắt

  • Thứ ba, đơn giản nhưng không tối giản cũng là một cách gây ấn tượng khi tạo chữ ký email

Chữ ký nên sử dụng 2 đến 3 tone màu, thống nhất một font chữ và thiết kế bằng phẳng.

  • Thứ tư, nên thêm các liên kết mạng xã hội hoặc website vào chữ ký email

Khi người đọc cần thông tin liên hệ với doanh nghiệp, chỉ một cú click chuột là có thể tương tác ngay. Sự tiện dụng này sẽ mang đến ấn tượng tốt đối với người nhận, nhất là khi họ quá bận rộn.

3. Cách tạo chữ ký email cho doanh nghiệp trên Cantavo

Để tạo được chữ ký email online đẹp và chuyên nghiệp, không nên bỏ qua nền tảng Canvato. Đây là chương trình giúp chữ ký của bạn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất. Chỉ với 39.000 đồng mỗi tháng, Canvato giúp bạn tạo vô số chữ ký với nhiều tiện ích thú vị.

Mắt Bão sẽ hướng dẫn doanh nghiệp tạo tài khoản và thiết kế chữ ký chuyên nghiệp với Canvato.

Hướng dẫn tạo chữ ký email doanh nghiệp đơn giản 4

Canvato sẽ giúp bạn thiết kế chữ ký email độc đáo, đẹp mắt và chuyên nghiệp  

  • Bước 1:

Truy cập website của Canvato https://www.canvato.net/. Bấm chọn “Try Canvato now” để bắt đầu tạo chữ ký.

  • Bước 2:

Chọn gói dịch vụ “Business”, phần dành cho doanh nghiệp. Sau đó chọn “PURCHASE”. Gói Business sẽ có giá 39.000 đồng mỗi tháng với ưu đãi phù hợp cho các doanh nghiệp.

  • Bước 3:

Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu, sau đó bấm chọn “Pay Now”. Bạn sẽ thanh toán phí sử dụng Canvato qua Paypal một cách tiện lợi.

  • Bước 4:

Sau khi hoàn tất thanh toán, bạn đã sở hữu tài khoản business của Canvato. Bấm chọn vào “Log in” để đăng nhập tài khoản và tiến hành thiết kế chữ ký.

  • Bước 5:

Điền các thông tin mà bạn muốn xuất hiện trong chữ ký ở phần “Chi tiết chữ ký email”. Lưu ý, chỉ nên điền những thông tin cần thiết, ngắn gọn để tránh sự rườm rà.

  • Bước 6:

Sau khi có các thông tin, bạn tiếp tục tạo chữ ký email online với màn hình bên phải. Ở mục này bạn có thể chọn font chữ, tone màu, bố cục chữ ký. Đơn giản hơn, bạn có thể chọn các mẫu sẵn có ở mục “Choose signature template”.

Chữ ký là một phần không thể thiếu trong mỗi email. Chữ ký không những thể hiện phương thức liên lạc mà còn nâng cao giá trị thương hiệu.

Bên cạnh đó, nó còn giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt đẹp với đối tác của mình. Chính vì tầm quan trọng của nó, doanh nghiệp nên có sự đầu tư vào thiết kế chữ ký. Hi vọng với hướng dẫn chi tiết của Mắt Bão, bạn đã tạo được chữ ký email online đẹp mắt.                 

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất