facebook com

Kết quả đợt 1 - Facebook Cover Contest 2012

Mời các bạn xem kết quả đợt 1 cuộc thi Facebook Cover Contest 2012. Nội dung này cũng được đăng tại facebook của Mắt Bão - www.facebook.com/matbao.vn.

Mời các bạn xem kết quả đợt 1 cuộc thi Facebook Cover Contest 2012. Nội dung này cũng được đăng tại facebook của Mắt Bão - www.facebook.com/matbao.vn.

Các bạn thân mến,

Đợt 1 cuộc thi “Facebook cover contest 2012” do công ty Mắt Bão tổ chức vừa kết thúc. Trong hai tuần (từ ngày 20/3 – 3/4) chúng tôi đã nhận được 11 ảnh dự thi của các bạn Võ Đăng Khoa, Hoàng Long, Thăng Fly, Rất là chơi bời, Cong tu Tieu, Tắc kè, Hoangak Crem, Bao Nam, Yen Le, Violet Tran, Trung Kutit.

 
Với kết quả trên đây, bạn Bao Nam đã là người thắng giải đợt 1 cuộc thi “Facebook Cover Contest 2012”. Bạn Bao Nam cũng đã thuyết minh rất hay về ý tưởng cover dự thi. Bao Nam vui lòng cung cấp thông tin cá nhân của bạn để Mắt Bão liên lạc trao giải thưởng. Trong số 11 ảnh tham gia đợt 1, bạn Trung Kutit đã dùng logo cũ của Mắt Bão, bạn Violet Tran, Hoàng Long, Tắc kè đã sử dụng sai quy định hệ thống nhận diện thương hiệu.

Cuộc thi vẫn còn tiếp tục với ba đợt nữa, các bạn lưu ý một số điểm sau đây:
- Khi tham gia đợt hai về nguyên tắc sử dụng logo: Không thay đổi định dạng, màu sắc, không thêm bớt chi tiết logo. Trong các đợt thi tiếp theo, cover dự thi nào vi phạm nguyên tắc này sẽ được xem là không hợp lệ.
- Theo thể lệ dự thi, để like ảnh cover, các bạn phải like trang facebook của Mắt Bão. Chúng tôi sẽ kiểm tra và chỉ tính những like ảnh của các bạn đã like trang Mắt Bão.

Mắt Bão rất vui vì các bạn đã nhiệt tình tham gia cuộc thi do Mắt Bão tổ chức và mong rằng ba đợt tiếp theo sẽ có nhiều công dân facebook tham gia hơn. Chúng tôi trân trọng cám ơn các ý kiến đóng góp của các bạn để hoàn thiện hơn trong khâu tổ chức thi. Thời gian vừa qua, do admin trang facebook Mắt Bão được công ty cử đi học nghiệp vụ nên hơi chểnh mảng trong việc chăm sóc page Mắt Bão. Vì sự chểnh mảng này, admin đã bị phê bình nghiêm khắc và xin hứa sẽ làm tốt công việc của mình hơn. Cũng xin nói rõ thêm, mục đích cuộc thi là tạo một sân chơi lành mạnh trên mạng xã hội Facebook và kết nối Mắt Bão với cộng đồng mạng xã hội Facebook nên sẽ không có bất cứ sự thiên vị, ưu ái nào cho người nhà, người quen của Mắt Bão.

Đợt 1 đã khép lại, các bạn hãy tiếp tục trang trí ngôi nhà trên facebook của mình thật đẹp với logo của Mắt Bão và chụp hình, đăng lên trang www.facebook.com/matbao.vn để có cơ hội giành chiến thắng trong 3 đợt còn lại nhé.
 
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất