facebook com

Khẳng Định Năng Lực Dịch Vụ - Mắt Bão Vinh Dự Trở Thành Đối Tác Gold Cloud Productivity Của MICROSOFT

23/11/2020

Mắt Bão tiếp tục khẳng định năng lực và chất lượng dịch vụ của mình khi nhận Chứng nhận Đối tác Vàng trong phân khúc CLOUD PRODUCTIVITY từ Microsoft.

Tháng 11/2020 vừa qua, Mắt Bão một lần nữa đã khẳng định năng lực của mình bằng cách nhận thêm Chứng nhận ĐỐI TÁC VÀNG của Microsoft ở phân khúc CLOUD PRODUCTIVITY sau khi vượt qua những tiêu chí đánh giá khắt khe được áp dụng cho các đối tác toàn cầu như:

  • Đáp ứng tiêu chí về số lượng các dự án, khách hàng tiêu biểu.
  • Các đánh giá hài lòng của khách hàng về chất lượng cung cấp sản phẩm, dịch vụ.
  • Hoàn thành các bài kiểm tra đánh giá kinh doanh của Microsoft
  • Tham gia đầy đủ chương trình đào tạo và thi các loại chứng chỉ MCP (Microsoft Certified Professional - Chuyên viên được chứng nhận bởi Microsoft). 

Khẳng Định Năng Lực Dịch Vụ - Mắt Bão Vinh Dự Trở Thành Đối Tác Gold Cloud Productivity Của MICROSOFT

Tính đến hiện đại, Mắt Bão vinh dự trở thành Đối tác Vàng của Mircosoft qua 02 chứng nhận năng lực Small and Midmarket Cloud Solutions và Cloud Productivity.

Điều này đã phần nào khẳng định được Mắt Bão hoàn toàn là lựa chọn hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp, dịch vụ trên nền tảng Điện toán đám mây.

Trở thành Đối tác Vàng của Microsoft, Mắt Bão có điều kiện tiếp cận nhiều giải pháp công nghệ và nguồn tài nguyên khoa học tiên tiến, từ đó có thể ứng dụng các sản phẩm của MS, mang đến nhiều giải pháp phù hợp cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam với mức chi phí phù hợp nhất.

Với những lợi thế dẫn đầu cùng tiềm lực mạnh mẽ này, Mắt Bão sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc phát triển các Sản phẩm và Dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu trong nước và khu vực.

Bài Hay Đừng Ngại Like Ngay!