facebook com
Thứ hai, 28/09,2015, 13:39

Kiếm tiền trên youtube – ai cũng có thể

Có rất nhiều cách để kiếm tiền, bạn có thể chôn chân làm công cho một tổ chức nào đó, hoặc là “tự sinh tự diệt” với việc kinh doanh cá nhân, hay như xu thế thời nay là kiếm tiền trên mạng.

Trong vô số phương cách kiếm tiền online, thì việc kiếm tiền trên Youtube trở nên ngày càng phổ biến và gần gũi với các bạn trẻ Việt Nam. Không quá mất thời gian, không quá lao tâm khổ tứ, số tiền bạn nhận được từ Youtube có khi lên tới vài chục triệu, thậm chí cả trăm triệu một tháng cũng không có gì là không thể. Hãy thử bắt tay làm những điều mà bài viết này đề cập tới, bạn sẽ có thêm thu nhập 1 cách vui vẻ và dễ dàng.
 

Youtube là gì?

Youtube là mạng xã hội chia sẻ video được sở hữu bởi Google. Theo thống kê, đây là website có lượt truy cập đứng thứ 3 trong tất cả các website tại Việt Nam. Thời gian trung bình mà mỗi người dùng Internet bỏ ra để truy cập Youtube mỗi ngày là 900 giây (15 phút). 

 

Làm sao sinh lợi nhuận từ Youtube?

1. Trở thành Youtube Partner
2. Bán hàng bằng Video, dẫn link về website của bạn
3. Làm dịch vụ tăng views, tăng like video
Tại đây, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách trở thành Youtube Partner và phương pháp thu lợi nhuận tối đa từ công việc này.
 

Bước 1: Đăng ký làm Youtube Partner

- Có 1 tài khoản Gmail
- Dùng địa chỉ gmail đó để tạo 1 tài khoản trên Youtube
- Tự tạo 1 vài videos có 1 số lượng views, like tương đối 
Tiếp theo, bạn là gửi đơn đăng ký YouTube Partner và chờ xét duyệt, thông qua đăng ký Google Adsense cho kênh với thông tin thật. 
 

Bước 2: Thực hiện Video của mình

Bạn đang loay hoay không biết quay cái gì? Đạo cụ, thiết bị phải cực kỳ hoành tráng? Không cần! Bạn cứ là chính mình và phát huy triệt để thế mạnh của bản thân.
- Nếu bạn hát hay, đàn giỏi: hãy khéo léo cover lại những ca khúc hit. Hãy làm 1 version hoàn toàn mới, vừa không bị vấn đề bản quyền lại vừa thu hút người xem.
- Nếu bạn có những tips siêu đẳng ít ai biết: hãy tạo 1 video chia sẻ những “bí kíp” đó. Cách make up để xấu lạ thành đẹp lạ, cách phối đồ cho những anh chàng ốm yếu, cách nấu món ngon trong vòng 10 phút v..v..
- Nếu bạn photoshop siêu, code nhanh, dựng phim tốt: chỉ cần quay lại màn hình các thao tác bạn làm để tạo 1 video hướng dẫn bổ ích thì lượt views, likes sẽ đến với bạn.
- Nếu bạn nói giỏi, có duyên, tư tưởng hay: thử làm 1 Vlog xem, Dưa Leo hay Jvevermind đã kiếm bộn tiền chỉ bằng vài phút “chém gió”
- Nếu bạn có đứa con, đứa cháu xinh xắn kháu khỉnh, hay nuôi 1 bầy chó bầy mèo siêu cool: hãy quay lại những khoảnh khắc siêu đáng yêu đó, nhanh chóng up lên Youtube chứ đừng “ủ” trong điện thoại cá nhân, 
- Nếu bạn đẹp, muốn nổi tiếng nhanh chóng một cách bất chấp: học hỏi Bà Tưng hay Kenny Sang cũng không phải là 1 ý kiến tồi. Quay video khoe vẻ đẹp cơ thể của bạn với nội dung khiêu khích, gây sốc. Tuy nhiên, vẫn phải đảm bảo thuần phong mỹ tục, đúng với quy định của Youtube.
- Hoặc chỉ đơn giản là bạn tình cờ trông thấy 1 hình ảnh, 1 hình huống nào đó mà theo bạn sẽ là đề tài hot: hãy quay lại và up lên Youtube.
 

Bước 3: Upload Video và “phát tán” rộng rãi

Tối ưu hóa SEO cho video:
- Thực hiện đặt tiêu đề chuẩn SEO: có chứa từ khóa cần SEO
- Mô tả cho video: Viết 1 đoạn mô tả video có chứa từ khóa
- Đặt các tags: chứa từ khóa bạn cần SEO
- Xây dựng backlink cho Video để đạt #1 Google
Sau khi video được up, bạn hãy share nó lên mạng xã hội để giới thiệu sản phẩm của mình. Nếu bạn là “lính mới”, chưa có lượng subcribes cao, facebook của bạn cũng heo hút, hãy bỏ chút tiền túi để chạy quảng cáo trên các trang fanpage hot.
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất