facebook com

Làm Sao Để Đăng Ký Email Tên Miền Riêng?

Sự cần thiết của việc đăng ký Email tên miền riêng, làm sao để đăng ký Email tên miền riêng một cách đơn giản nhất?

MỤC LỤC:

  1. Ý nghĩa của việc đăng ký Email tên miền riêng đối với người kinh doanh

  2. Làm sao để đăng ký Email tên miền riêng?

Email đã trở thành một công cụ không thể thiếu đối với nhiều người, trong đó, Email tên miền riêng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với những người kinh doanh. Vậy những ý nghĩa đó là gì? Và làm sao để đăng ký Email tên miền riêng một cách đơn giản nhất? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

1. Ý nghĩa của việc đăng ký Email tên miền riêng đối với người kinh doanh

Đối với nhiều nhà kinh doanh thì việc đăng ký Email tên miền riêng có ý nghĩa rất quan trọng, thể hiện được sự chuyên nghiệp trong khi giao dịch với khách hàng và đối tác. Email tên miền riêng được xem như là khởi đầu của một bước phát triển mới cho người kinh doanh, tạo được vị thế cho họ trên thị trường khốc liệt. Nhìn thấy địa chỉ Email tên miền riêng của nhà kinh doanh cũng đồng nghĩa với việc nhìn thấy thương hiệu của họ, tạo dấu ấn sâu sắc đối với những khách hàng.

Làm Sao Để Đăng Ký Email Tên Miền Riêng?

Email tên miền riêng giúp nhà kinh doanh tạo dấu ấn sâu sắc đối với khách hàng

Nếu người kinh doanh chỉ sử dụng Email từ các dịch vụ đăng kí Email miễn phí (Gmail, Yahoo,...) thì những địa chỉ ấy không có gì khác biệt, mang quá nhiều tính cá nhân, khiến khách hàng và đối tác của người kinh doanh không thể tin tưởng được vào độ uy tín, chất lượng của doanh nghiệp, thậm chí các đối tác còn có thể đánh dấu spam đối với những người kinh doanh sử dụng Email cá nhân.

Không những thế, Email thông thường cũng rất dễ bị giả mạo nhằm hạ uy tín của người kinh doanh trên thị trường. Chính vì vậy, việc đăng kí Email tên miền riêng với độ bảo mật, an toàn cao cùng tác phong chuyên nghiệp trong kinh doanh đối với khách hàng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho các nhà kinh doanh và doanh nghiệp.

2. Làm sao để đăng ký Email tên miền riêng?

Có 2 cách để tạo một Email theo tên miền dành cho các nhà kinh doanh:

  • Email miễn phí:

Thời gian trước 2013, các nhà kinh doanh có thể dễ dàng tạo lập một dịch vụ Email tên miền riêng miễn phí thông qua Google, tuy nhiên, đến năm 2013, Google không cung cấp dịch vụ này miễn phí nữa, các nhà kinh doanh đã đăng kí Email tên miền riêng trước đây vẫn được hưởng những chính sách như cũ. Bên cạnh đó, nhiều đơn vị đã thu nhập được nhiều Email tên miền riêng miễn phí trước khi google ngừng cung cấp dịch vụ rồi bán lại cho các nhà kinh doanh với mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Làm Sao Để Đăng Ký Email Tên Miền Riêng?

Trước đây, việc đăng ký Email tên miền riêng được thực hiện rất đơn giản

  • Đăng ký Email tên miền riêng:

Đầu tiên, bạn phải tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ Email tên miền riêng uy tín. Sau khi bạn hợp tác với những dịch vụ đó, họ sẽ hỗ trợ bạn trong việc thiết lập một Email tên miền riêng cho nhà kinh doanh, doanh nghiệp với mức phí phải chăng. Email tên miền riêng sẽ được hoạt động như là một hệ thống Email với một máy chủ duy nhất và nhiều người cùng sử dụng chung một Email dưới sự hoạt động của máy chủ.

Nếu bạn vẫn còn mơ hồ về cách thức đăng ký Email tên miền riêng thì hãy liên hệ ngay với Mắt Bão. Đây là địa chỉ nền tảng cho những người mới bắt đầu kinh doanh và còn mơ hồ về những thủ tục, website trong kinh doanh. Với sự phát triển của thương mại điện tử thì những địa chỉ như Mắt Bão là điều không thể thiếu để xây dựng cho bạn một bước kinh doanh vững chãi nhất.

Hãy đến với Mắt Bão và trải nghiệm những điểm thú vị của việc kinh doanh điện tử và đăng ký Email tên miền riêng thành công.

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất