facebook com
Thứ hai, 03/06,2019, 16:05

Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Mắt Bão và Samkoo

TP. Hồ Chí Minh, ngày 03/06/2019, tại Lotte Legend Hotel (số 2A – 4A Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM) diễn ra lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Mắt Bão BPO và Samkoo.

Theo nội dung ký kết, Mắt Bão BPO sẽ chính thức trở thành đối tác mà Samkoo lựa chọn để đầu tư tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực thuê ngoài quy trình kinh doanh (Business Process Outsourcing-BPO).

Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Mắt Bão và Samkoo

Nhận thấy thị trường dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (Business Process Outsourcing-BPO) còn rất tiềm năng. Thị trường BPO tại Việt Nam, tăng trưởng 20-35% hàng năm trong thập kỷ qua và thị trường này có thể nói còn non trẻ và đầy tiềm năng phát triển trong những năm đến. Quy mô thị trường thế giới trong lĩnh vực này cũng được dự báo đến hết năm 2023 lên đến 52 tỷ USD (Theo Business Process Outsourcing service market, by Service Type and By Vertical – Forecast 2023). Bên cạnh đó, dịch vụ BPO đang góp phần đem lại nhiều giá trị dành cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ, cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp, giảm diện tích thuê văn phòng, tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi. Có thể nói, những lợi ích của dịch vụ đem lại cùng với tiềm năng thị trường thì vẫn còn nhiều cơ hội dành cho các doanh nghiệp BPO phát triển và mở rộng không chỉ ở Việt Nam và còn trên thương trường Quốc tế.

Tại Hàn Quốc, Samkoo là một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực BPO, với 51 năm hình thành và phát triển, quy mô doanh nghiệp lên đến hơn 30,000 nhân sự. Với mục tiêu phát triển trở thành Top 10 tập đoàn cung cấp dịch vụ BPO trên toàn thế giới đến năm 2025, Samkoo quyết định hợp tác đầu tư với Mắt Bão BPO nhằm chinh phục thị trường dịch vụ thuê ngoài tại Việt Nam và cùng bắt tay vươn ra thị trường toàn cầu.

Chia sẻ về lý cho chọn Mắt Bão BPO trở thành đơn vị hợp tác đầu tư tại thị trường Việt Nam, ông DONG IL BUM – Giám đốc điều hành công ty Samkoo cho biết: “Mắt Bão BPO là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh tốt nhất Việt Nam. Với một đơn vị giàu kinh nghiệm như vậy, cùng với tiềm lực phát triển mạnh mẽ và đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, hệ thống và phần mềm ứng dụng chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng Mắt Bão BPO sẽ là một đối tác chiến lược, cùng SAMKOO thúc đẩy thị trường dịch vụ thuê ngoài Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ và bắt kịp xu hướng của thị trường thế giới.”

Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Mắt Bão và Samkoo 1

Cũng trong buổi ký kết, bà Lương Tú Anh, Giám đốc Mắt Bão BPO chia sẻ: “Quá trình tìm hiểu giữa hai doanh nghiệp chúng tôi thực hiện rất kỹ trong suốt 2 năm qua thông qua sự kết nối từ Kotra. Chúng tôi rất vui mừng khi hai doanh nghiệp có nhiều điểm chung: lấy chất lượng dịch vụ làm cốt lõi, văn hoá doanh nghiệp có sự tương đồng và đặc biệt có thể bổ sung cho nhau rất hài hoà. Mắt Bão BPO cho thấy một văn hoá trẻ trung, năng động, sáng tạo và đầy quyết tâm thì ngược lại Samkoo có bề dày kinh nghiệm và sự bền vững của một doanh nghiệp đã phát triển trên 51 năm. Tôi cho rằng việc hợp tác này không chỉ đem lại lợi ích cho khách hàng, cho đội ngũ nhân viên, cho cổ đông mà còn đem lại nhiều công việc làm mới và đóng góp nhiều hơn xã hội”.

Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Mắt Bão và Samkoo 2

Bà Lương Tú Anh cũng khẳng định: “Với uy tín, với sự am tường trong lĩnh vực BPO tại Việt Nam, Mắt Bão BPO và Samkoo cùng bắt tay nhau quyết tâm thực hiện mục tiêu chung. Chúng tôi vẫn luôn lấy giá trị cốt lõi “Tận tâm – Tin cậy – Tôn trọng” làm kim chỉ nam xuyên suốt trên chặng đường vươn ra toàn cầu”.

Về Samkoo:

Được thành lập từ năm 1968, Samkoo là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu Hàn Quốc về dịch vụ Thuê ngoài quy trình kinh doanh - BPO. Đến nay, công ty có hơn 30,000 nhân sự và hơn 80% các đối tác đều sử dụng dịch vụ trên 20 năm. Samkoo là công ty đầu tiên trong lĩnh nhận được chứng chỉ ISO 9001 và ISO 14001. Thông tin chi tiết về Samkoo, vui lòng truy cập website: http://www.samkoo.com.

Về Mắt Bão BPO:

Được thành lập năm 2014 khi mà thị trường BPO vẫn còn non trẻ, chuyên về dịch vụ Cho thuê nhân sự và Chăm sóc khách hàng, sau năm năm hoạt động Mắt Bão BPO đã trở thành một doanh nghiệp BPO có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại thị trường Việt Nam. Đến nay, Mắt Bão BPO đã có hơn 3.000 nhân viên làm việc tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và các tỉnh thành lớn trên cả nước và là một đối tác/một nhà cung cấp dịch vụ tin cậy và chuyên nghiệp của hàng trăm doanh nghiệp FDI trên thị trường Việt Nam. Thông tin chi tiết về Mắt Bão BPO, vui lòng truy cập website: http://www.matbaobpo.com.

 

>>> Xem thêm thông tin:
 
- Thời báo Kinh tế Sài Gòn: Samkoo (Hàn Quốc) đầu tư vào Mắt Bão BPO
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất