facebook com

Liên kết hỗ trợ miễn phí tên miền .id.vn

Đăng ký miễn phí tên miền .ID.VN dễ dàng ngay hôm nay

 

Tên miền .id.vn miễn phí

1. Giới thiệu về tên miền .id.vn

Tên miền id.vn được phát triển như thế nào?

Thông tin từ VNNIC Việt Nam, mục tiêu muốn mở rộng không gian phát triển về tên miền quốc gia Việt Nam.

Cùng với thông tin này là sự mở rộng hàng loạt tên miền cấp 2: .IO.VN, .ID.VN, .AI.VN

Xem thêm:

Đối tượng của tên miền .id.vn? 

Tất cả những người thuộc công dân Việt Nam, mang quốc tịch của Việt Nam.

Thông tư số 21 của VNNIC những chủ thể đăng ký tên miền sẽ quy định như sau: 

  • Độ tuổi từ 18 - 23 là công dân Việt Nam được ưu tiên, miễn phí đăng ký sử dụng tên miền .id.vn.
  • Nếu chủ thể là các tổ chức hoặc doanh nghiệp mới được thành lập, hộ kinh doanh sẽ được hỗ trợ sử dụng tên miền miễn phí .biz.vn. 

Nếu chủ thể thuộc vào 2 nhóm đối tượng như trên thì sẽ được ưu tiên hỗ trợ khi đăng ký domain .id.vn. 

 

Đối với chủ thể là công dân Việt Nam sẽ được đăng ký tên miền .ID.VN không có điều kiện bắt buộc hay giới hạn 

Hỗ trợ tên miền id.vn

Công dân Việt Nam đều được sử dụng tên miền .id.vn

 

Mục đích của việc mở rộng .id.vn 

Mong muốn tạo ra không gian tên miền mới phù hợp với xu hướng phát triển công nghệ hiện đại cũng như mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Bên cạnh đó, tên miền id.vn mang một mục tiêu phổ cập đến toàn dân, đưa người dung lên không gian mạng với những tên miền độc đáo và mang dấu ấn riêng.

 

Với việc mở rộng và phát triển tên miền .id.vn sẽ là một bước khởi đầu mới cho những công dân Việt Nam muốn sở hữu một tên miền dành riêng cho mình 

2. 4 lợi ích nổi bật khi đăng ký tên miền .id.vn 

Mang đến thương hiệu riêng

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, website sẽ là nơi tạo nên sự uy tín và khác biệt, đồng thời sẽ là nơi để mỗi cá nhân mang những giá trị của họ đến với tất cả mọi người. Vì thế nếu bạn sở hữu một tên miền mang thương hiệu riêng, bạn có thể thoải mái xây dựng phát triển website một cách độc đáo, riêng biệt theo sở thích cá nhân.

 

Nếu căn cước công dân là một chứng từ giúp mọi người có thể nhận diện bạn khi giao dịch hoặc làm các thủ tục hành chính thì internet cũng vậy, là một không gian mạng giúp bạn được nhận biết với những người khác. Tên miền .id.vn là một cách nhận biết khi bạn giao dịch hoặc làm các thủ tục trên internet, bạn cũng có thể sử dụng tên miền id.vn như một “chứng từ” để giới thiệu về bản thân.

 

Lợi ích, Giá trị khi sử dụng tên miền .id.vn 

Đối với tên miền “.com”,tên miền “.vn” được rất nhiều người sử dụng và bạn khó có thể đăng ký lại những tên miền mang tên riêng của bạn. Tên miền .id.vn ra đời mở rộng ra rất nhiều tên tạo cơ hội để bạn dễ dàng đăng ký sử dụng tên miền riêng cho mình. 

Miễn phí tên miền id.vn

Tên miền .id.vn ra đời tạo ra sự khác biệt và độc đáo

 

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng tên miền id.vn để tạp một website chuyên nghiệp giới thiệu về bản thân hoặc sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Việc này sẽ gia tăng sự uy tín và tiện lợi để bạn có thể phát triển xa hơn trong sự nghiệp. 

 

Vươn xa hơn đến tầm Quốc Tế 

Tên miền .id.vn ra đời sẽ phát triển mạnh mẽ, mở rộng tên miền dành riêng cho cá nhân, đánh dấu bước tiến mới với xu thế của thế giới 

 

Để hòa nhập với thị trường cũng như hướng tới những giao dịch có quy mô lớn ở trong nước và cả Quốc Tế thì việc sở hữu một tên miền cá nhân riêng sẽ mang đến một lợi thế rất lớn.

tên miền id-vn

Đăng ký trước tên miền .id.vn tại Mắt Bão

 

Bài viết của MẮT BÃO đã cho bạn thấy được sự phát triển của tên miền .id.vn và những hữu ích mà tên miền mang lại. Nếu bạn muốn đăng ký tên miền .id.vn thì bạn hãy liên hệ đến MẮT BÃO để được hỗ trợ đăng ký ngay.

 

Đăng ký trước tên miền .id.vn 

Tên miền .id.vn dự kiến sẽ chính thức được bán vào cuối năm nay tại MẮT BÃO vì thế ngay từ bây giờ bạn có thể  đặt trước tên miền .id.vn để lưu có thể chọn cho mình những tên miền đẹp nhất nhé. 

 

ĐẶT CHỖ .ID.VN NGAY HÔM NAY

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất