facebook com

Lựa chọn nhà đăng ký tên miền nào? Tổng hợp các nhà đăng ký tên miền tại Việt Nam & Quốc tế uy tín

5 nhà đăng ký tên miền tại Việt Nam đứng hàng đầu với từ khóa “tên miền” trên kết quả tìm kiếm Google và 5 nhà đăng ký tên miền nước ngoài từ Domain Name Stat, LLC được đánh giá cao nhất. Mời các bạn cùng Mắt Bảo điểm danh qua những tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp trong 10 đơn vị dưới đây nhé!

Xem thêm tại:

 

Lựa chọn nhà đăng ký tên miền tại Việt Nam

Tổng hợp các nhà đăng ký tên miền tại Việt Nam & Quốc tế uy tín

Những đề xuất và đánh giá nhà cung cấp dịch vụ tên miền dưới đây được dựa vào báo cáo trải nghiệm đăng ký tên miền của VECOM tổng hợp các bạn có thể tham khảo và đưa ra những quyết định cho riêng mình.

1. Nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền Mắt Bão

Với thâm niên hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và cung cấp tên miền trên toàn quốc, vào năm 2005 Mắt Bão chính thức là nhà đăng ký tên miền cấp cao .vn . Đến năm 2012 trở thành Registrar của ICANN, Mắt Bão còn đạt giải thưởng nhà cung cấp tên miền TOP 100 toàn cầu vào năm 2021 được thống kê bởi Domain Name Stat, LLC.

Ngoài những giải thưởng cao cấp ra Mắt Bão còn tạo ra giao diện để người dùng thuận tiện trong việc sử dụng trực tuyến, người dùng dễ dàng quản lý tên miền của bạn ở bất kỳ nơi nào có thể truy cập internet.

Đội ngũ hỗ trợ 24/7/365 ngày bạn có thể nhận được sự hỗ trợ của nhân viên chăm sóc khách hàng Mắt Bão 24/7 với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiều kinh nghiệm.

Quản lý DNS dễ dàng quản lý bản ghi DNS thêm mới, thay đổi IP, thay đổi địa chỉ phân phối email. Đồng thời miễn phí tên miền phụ giúp bạn tổ chức nội dung website tốt hơn bằng cách thao thêm các tên miền phụ.

Nhà đăng ký tên miền tại Mắt Bão

Website đăng ký tên miền của Mắt Bão thân thiện với người dùng

2. PA Việt Nam

PA Việt Nam được biết đến với dịch vụ hosting lâu năm tại Việt Nam, đặc biệt rất phù hợp với nhiều website khác nhau. Đồng thời đơn vị này còn có nhiều gói dịch vụ đa dạng và đội ngũ hỗ trợ nhanh nhạy. PA Việt Nam đã hoạt động lâu năm, chính vì thế chất lượng chăm sóc khách hàng cũng không kém so với những đơn vị cùng ngành. PA có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 sẽ giải đáp nhanh chóng cho khách hàng - Điều mà các đơn vị làm trong lĩnh vực này luôn chú trọng.

3. Nhân Hòa

Đơn vị này bắt đầu hoạt động kinh doanh vào năm 2002 với nhu cầu hội nhập kinh tế, tính tới thời điểm hiện tại Nhân Hòa đã cung cấp cho hơn 100.000 lượt khách hàng trong và ngoài nước. Đội ngũ Nhân Hòa luôn nỗ lực sáng tạo nhằm tạo ra những giá trị dịch vụ mới nhất cho khách hàng. Với tham vọng không chỉ cung cấp tên miền, hosting hay thiết kế website mà Nhân Hòa mong muốn vươn ra nhiều dịch vụ khác liên quan đến lĩnh vực internet.

Hiện tại, đơn vị này luôn phát triển và nâng cao trình độ của đội ngũ kỹ thuật viên và đội ngũ chăm sóc khách hàng nhằm phục vụ quý khách hàng tốt hơn 24/7.

Ưu điểm và nhược điểm của các nhà đăng ký tên miền

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền có những ưu điểm và hạn chế riêng

4. Nhà cung cấp dịch vụ iNet

Nhà cung cấp dịch vụ iNet hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ liên quan đến website từ đăng ký tên miền, email doanh nghiệp, chứng chỉ SSL, hosting,... Đồng thời còn có dịch vụ thiết kế website. 

Tóm lại, iNet là một đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền với chất lượng dịch vụ uy tín, giá thành cũng phải chăng với nhiều tính năng hỗ trợ khách hàng. 

5. Z.com

Nhà cung cấp đăng ký tên miền Z.com là thương hiệu của tập đoàn GMO internet được thành lập vào năm 2015. Tập đoàn này có tiền thân là chuyên cung cấp các dịch vụ internet như đăng ký tên miền, dịch vụ hosting, email,.... giải pháp TMĐT, truyền thông đa phương tiện, quảng cáo và các dịch vụ mạng.

Z.com chính thức được thành lập tại Việt Nam vào 10/2015 với các lĩnh vực chính là domain, website hosting, cloud hosting và VPS, vào 7/2017 họ đã cập nhật thêm nhiều dịch vụ mới cạnh tranh tại thị trường Việt Nam.

6. Báo báo chi tiết trải nghiệm dịch vụ đăng ký tên miền quý 1/2022 của VECOM

Trải nghiệm đăng ký tên miền tại mắt bão

Báo báo chi tiết trải nghiệm dịch vụ đăng ký tên miền quý 1/2022 của VECOM

Để xem chi tiết những đánh giá dựa trên thang điểm và cơ sở thực tế của cơ quan chức năng ban ngành hội đồng chấm điểm uy tín, bạn có thể tải ngay Báo cáo chi tiết trải nghiệm dịch vụ đăng ký tên miền quý 1/2022 của VECOM MIỄN PHÍ

Trên là những nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền mà Mắt Bão đã tổng hợp, hy vọng rằng có nhiều thông tin cho bạn tham khảo. Chúc bạn chọn được một đơn vị cung cấp uy tín.

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất