facebook com

Cách lựa chọn gói Office 365 bản quyền phù hợp nhất

Microsoft Office với giá cả phù hợp giúp nâng cao hiệu quả vận hành cho doanh nghiệp. Tham khảo về ứng dụng bản quyền Office 365 để đưa ra lựa chọn lý tưởng nhất.

1. Giá và chi phí cho phần mềm Office 365 bản quyền

Phần mềm Office 365 bản quyền được phát triển và cung cấp bởi Microsoft – đơn vị cung cấp công cụ văn phòng uy tín và độc quyền được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Office 365 là gói dịch vụ có nhiều điểm khác biệt so với office truyền thống. Khách hàng lựa chọn đăng ký và sử dụng Office 365 sẽ được hưởng nhiều tiện ích hơn so với việc sử dụng office truyền thống, đơn lập – cụ thể là bộ công cụ office 2016 mới nhất hiện nay.

Office 365 bao gồm: bộ công cụ office đầy đủ và mới nhất được cập nhật thường xuyên + tiện ích truy cập đám mây điện toán + kho lưu trữ với độ bảo mật thông tin cao + có thể sử dụng cho nhiều thiết bị, máy tính, Mac.

Một lựa chọn đầu tư 1 vốn 4 lời mà các gói công cụ office khác không có được. Bởi vậy, phần mềm đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho người dùng làm việc, giải quyết công việc tại bất cứ đâu, tăng tính kết nối, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc lên rất nhiều.

Mách bạn cách lựa chọn gói Office 365 bản quyền phù hợp nhất 1

Office 365 đa dạng hơn so với office truyền thống.

Khách hàng có thể chọn mua phần mềm Office 365 giá rẻ tại nhiều nơi: trực tiếp với nhà cung cấp Microsoft, các hệ thống bán lẻ, ủy quyền của Microsoft. Giá phần mềm được tính theo tháng và theo gói sử dụng. Tùy theo mục đích sử dụng cho: gia đình, cho doanh nghiệp, cho giáo dục.

 

  • Office 365 cho gia đình: 1.699.000 đồng/ năm hoặc 170.000 đồng/ tháng.
  • Office 365 personal: 1.299.000 đồng/ năm hoặc 130.000 đồng/ tháng.
  • Office 365 business: 8.25 $/người dùng/tháng (cam kết dùng cả năm).
  • Office 365 business premium: 10 $/người dùng/tháng ( cam kết dùng cả năm).
  • Office 365 business essentials: 2.5$/người dùng/ tháng.


Các mức giá và gói dịch vụ đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Phần mềm tính phí nhưng về lâu dài, Office 365 độc quyền là một giải pháp tiết kiệm chi phí quản lý hiệu quả.

2. Nên mua Office 365 bản quyền tại Mắt Bão hay không?

Công ty cổ phần Mắt Bão là đơn vị phân phối ứng dụng văn phòng và đám mây điện toán hàng đầu Việt Nam. Đầu tháng 3/ 2018, Microsoft và Mắt Bão đã ký kết hợp đồng phân phối ứng dụng Office 365 bản quyền, đồng thời Mắt bão trở thành đối tác chiến lược của Microsoft trong việc triển khai công nghệ đám mây điện toán trên thị trường nước ta.

Mách bạn cách lựa chọn gói Office 365 bản quyền phù hợp nhất 2

Mắt Bão là đơn vị phân phối ứng dụng văn phòng và đám mây điện toán hàng đầu.

Mua Office 365 bản quyền tại Mắt Bão khách hàng sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi dịch vụ đồng nhất từ microsoft và tại chính nhà phân phối. Người dùng sẽ được đội hỗ trợ hoạt động 24/7/365 tư vấn chọn gói office 365 phù hợp. Mức giá chỉ từ 89.900/ người dùng/ tháng cùng với hỗ trợ kỹ thuật từ chuyên viên đạt chuẩn CSP của Microsoft giúp quá trình sử dụng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Phần mềm Office 365 bản quyền sẽ là giải pháp công việc hiệu quả cho cá nhân, tổ chức và các doanh nghiệp thời đại công nghệ nhằm nâng cao năng suất công việc, đẩy nhanh tiến độ và quản lý hiệu quả hơn. Mắt Bão cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu cùng sự hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ và tư vấn hiệu quả từ chuyên viên sẽ giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp phù hợp.

Mắt Bão

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất