facebook com

Mắt Bão Chính Thức Ra Mắt App Mat Bao ID - Ứng Dụng Quản Lý Dễ Dàng – Hỗ Trợ Nhanh Chóng

App Mat Bao ID hứa hẹn mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng cho khách hàng của Mắt Bão khi sử dụng.

Hiện nay, Mắt Bão đã có sẵn các kênh như Hotline 1900 1830 để hỗ trợ kỹ thuật hoặc tư vấn dịch vụ, hay quản lý dịch vụ trên các trang web ID của Mắt Bão. Tuy nhiên, với mong muốn tạo được sự thuận tiện nhất cho khách hàng cũng hỗ trợ khách hàng tốt nhất, App Mat Bao ID ra đời.

1. Quản lý các dịch vụ dễ dàng

Các dịch vụ tên miền, cloud hosting, wordpress, email,… đều được quản lý chặt chẽ, các dịch vụ sắp hết hạn được thông báo ngay tức thì. Ngoài ra, bạn cũng có thể cấu hình dịch vụ và thực hiện một số thao tác khác ngay trên chiếc điện thoại của chính mình.

2. Cập nhật tin tức mới nhất

Các tin tức mới nhất về dịch vụ, về ngành,… sẽ luôn được Mắt Bão cập nhật liên tục. Đặc biệt, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng sẽ được thông báo lập tức, giúp bạn không bỏ sót bất kì thông tin đặc sắc nào từ Mắt Bão.

3. Yêu cầu hỗ trợ nhanh chóng

Bạn có thể tạo yêu cầu hỗ trợ cho Mắt Bão mọi lúc mọi nơi, đồng thời theo dõi được tiến độ hỗ trợ và phản hồi từ đội ngũ kỹ thuật của Mắt Bão. Qua đó, giúp bạn tiết kiệm thời gian và xử lý sự cố nhanh chóng nhất.

4. Thanh toán an toàn

Các dịch vụ có thể thanh toán ngay trên app bằng nhiều hình thức như chuyển khoản, thẻ tín dụng/ ghi nợ, qua ví điện tử (Zalo Pay, Momo,..) giúp bạn thanh toán nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể.

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn sẽ có ngay App Mat Bao ID trên điện thoại:

  • Bước 1: Quét mã QR hoặc vào ứng dụng App Store/ Google Play và tìm kiếm bằng từ khóa “MATBAO ID"

  Hoặc tải ứng dụng theo link: 

   Trên APP Store_ hệ điều hành iOShttps://apple.co/3ypbipa

   Trên  Google Play - hệ điều hành Androi: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.matbao.appid

  • Bước 2: Đăng nhập ứng dụng một lần đầu tiên bằng Tài khoản khách hàng Mắt Bão
  • Bước 3: Trải nghiệm và sử dụng ứng dụng

Tại Mắt Bão, sứ mệnh không chỉ là mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ hàng đầu mà còn là chăm sóc khách hàng tận tâm, sát sao trong suốt quá trình sử dụng, giúp khách hàng an tâm kinh doanh.

Theo khảo sát của Statista năm 2021, có khoảng 61.3 triệu điện thoại thông minh (smartphone) được sử dụng tại Việt Nam và nằm trong top 10 quốc gia có điện thoại thông minh nhiều nhất. Do đó, việc ra mắt App Mat Bao ID là một bước tiến giúp khách hàng tại Mắt Bão có nhiều kênh để quản lý các dịch vụ cũng như liên hệ với Mắt Bão theo cách tiện lợi nhất, nhanh chóng nhất, bất kì nơi đâu, bất kì thời điểm nào.

Khám phá App Mat Bao ID ngay tại đây: https://bit.ly/39JCPbn

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất