facebook com

MẮT BÃO CHUNG TAY CHỐNG DỊCH

25/05/2021

Thực hiện tốt thông điệp 5k để cùng cả nước chống dịch.

Để chủ động phòng, Mắt Bão gửi đến Quý khách hàng “Thông điệp 5K: KHẨU TRANG – KHỬ KHUẨN – KHOẢNG CÁCH – KHÔNG TỤ TẬP – KHAI BÁO Y TẾ” từ Bộ Y tế với các nội dung chính:

-KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.

-KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.

-KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.

-KHÔNG TỤ TẬP đông người.

-KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.xn--vn-rma2251a/ được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19. Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở hãy gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095 hoặc đường dây nóng của y tế địa phương để được tư vấn và hỗ trợ.

Bên cạnh đó, để phòng chống dịch tốt hơn, Mắt Bão sẽ tạm ngưng việc hỗ trợ tiếp khách hàng trực tiếp tại văn phòng từ nay đến khi có thông báo mới.

Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ kỹ thuật vui lòng liên hệ: 1900 1830

Bài Hay Đừng Ngại Like Ngay!
21.267 lượt xem

Cập nhật nhanh bài hay

Đã kinh doanh thì phải cập nhật nhanh những tin sốt dẻo!
Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
loading matbao