facebook com
Thứ ba, 04/12,2018, 15:58

Mắt Bão dành tặng hàng ngàn tên miền cho cộng đồng kinh doanh

Đến với gian hàng Mắt Bão tại Vietnam Web Summit 2018, khách tham dự sự kiện sẽ có cơ hội sở hữu tên miền đẹp với giá 0đ và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Vietnam Web Summit là ngày hội công nghệ thường niên lớn nhất trong lĩnh vực phát triển web thu hút hàng ngàn lượt khách tham dự mỗi năm. Tính đến thời điểm hiện tại, sự kiện đã thu hút hơn 9000 người đăng ký tham dự tại TP. HCM và Hà Nội. Đây là cơ hội để kết nối với hơn 3000 doanh nhân và 100 diễn giả hàng đầu chia sẻ những chủ đề liên quan đến lập trình, marketing và kinh doanh thương mại điện tử trên nền tảng web.

Tham gia sự kiện Vietnam Web Summit 2018 với vai trò nhà tài trợ vàng, Mắt Bão mong muốn giúp các doanh nghiệp, start-up Việt mở ra cơ hội kinh doanh công nghệ hiệu quả. Hơn thế nữa, nhà đăng ký tên miền hàng đầu Đông Nam Á sẽ mang đến cơ hội sở hữu 2000 tên miền .TECH giá 0đ dành riêng cho khách tham dự tại TP. HCM và 500 tên miền .ASIA giá 0đ cho khách tham dự tại Hà Nội.

Mắt Bão dành tặng hàng ngàn tên miền cho cộng đồng kinh doanh 1

Ưu đãi dành tặng khách tham dự sự kiện Vietnam Web Summit 2018 tại TP. HCM

Giám đốc điều hành Công ty CP Mắt Bão, ông Huỳnh Ngọc Duy chia sẻ: “Theo thống kê, có hơn 320 trang web .TECH được Alexa bình chọn trong Top 1 triệu website phổ biến, với hơn 219.230 tên miền được đăng ký ở 106 quốc gia. Đến nay, đã có hơn 30.000 sinh viên được hỗ trợ tên miền thông qua cuộc thi phát triển phần mềm Hackathons. Với những con số ấn tượng kể trên, đã chứng minh tên miền .TECH là một trong những tên miền được yêu thích nhất hiện nay, sự lựa chọn hàng đầu của hơn 15.000 start-up nổi danh trên thế giới. Tham gia Vietnam Web Summit, là cơ hội có 1-0-2 để các khách hàng sở hữu miễn phí tên miền siêu hot này. Đây là món quà tuyệt vời mà Mắt Bão muốn dành tặng cho các khách tham dự sự kiện”.

Mắt Bão dành tặng hàng ngàn tên miền cho cộng đồng kinh doanh 2

Sự kiện dự kiến thu hút hàng ngàn lượt khách đến tham dự

Bên cạnh đó, khi tham quan gian hàng Mắt Bão tại sự kiện, khách tham dự sẽ được tư vấn dịch vụ, nhận combo ưu đãi lên đến 35% và các phần quà tặng đặc biệt mà các tín đồ công nghệ, marketing, thương mại điện tử đều yêu thích thông qua các trò chơi hấp dẫn.

Nhà đăng ký tên miền quốc tế

Mắt Bão chính thức trở thành Registrar cung cấp tên miền quốc tế trực thuộc ICANN hoạt động tại Việt Nam từ 2012

Cùng tham gia sự kiện để nhận các quà tặng, ưu đãi hấp dẫn từ Mắt Bão tại:

TP.HCM: 8:00 - 18:00 ngày 06/12 tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình

Hà Nội: 08:00 - 18:00 ngày 13/12 tại CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất