facebook com

Mắt Bão đồng hành cùng các đơn vị thúc đẩy phát triển tên miền .BIZ.VN & .ID.VN

Mắt Bão đồng hành cùng VNNIC & VECOM tại các sự kiện trên cả nước để phát triển các đuôi tên miền mới.

Đồng hành cùng các đơn vị để hiện thực hóa mục tiêu phổ cập tên miền quốc gia .VN khắp cả nước

Trong tháng 06, Công ty Cổ phần Mắt Bão đã có nhiều sự kiện để thúc đẩy tên miền quốc gia .VN tại khắp mọi miền đất nước. Với mục tiêu giúp cho người dùng tiếp cận với tên miền dễ dàng hơn, tạo điều kiện cho mọi khách hàng của Mắt Bão tại các sự kiện gặp gỡ và giao lưu với nhiều phần quà hiện vật hấp dẫn cũng như dễ dàng tiếp cận hơn với tên miền .ID.VN & .BIZ.VN.

Mắt Bão và gian hàng tại sự kiện Buôn Ma Thuột ngày 23/06/2023

Cụ thể, Mắt Bão đã có nhiều sự kiện trên khắp cả nước, tại thành phố Buôn Ma Thuột đơn vị đã tham gia vào sự kiện Tuyến phố thanh toán không tiền mặt 2023 – chương trình giúp thúc đẩy các doanh nghiệp kinh doanh trải nghiệm các chính sách và ưu đãi từ các đơn vị về nền tảng công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực, trong đó có Mắt Bão với chính sách miễn phí tên miền .BIZ.VN cho các doanh nghiệp & hộ kinh doanh cho các doanh nghiệp tại địa bàn kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cũng như sắp tới là Hội thảo giải pháp chuyển đổi số cho các đơn vị sản xuất, thương mại trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa tổ chức tại Nha Trang vào ngày 29/06/2023 để hỗ trợ các doanh nghiệp địa bàn các chương trình về .BIZ.VN kèm những ưu đãi hấp dẫn.

Ngày 24/06/2023, Mắt Bão triển khai gian hàng tại Phố đi bộ Hà Nội kèm nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng đăng ký trực tiếp tên miền .ID.VN & .BIZ.VN bằng cách áp dụng nhiều công nghệ trong việc xác thực chủ thể đăng ký sử dụng như: hỗ trợ nhận diện, xác thực (eKYC), qua đó nhấn mạnh để mở rộng hình ảnh tên miền .VN nói riêng và thương hiệu Mắt Bão nói chung, nâng cao trải nghiệm khách hàng & mang lại nhiều giá trị mới.

Mắt bão đồng hành tại sự kiện thúc đẩy tên miền .ID.VN & .BIZ.VN tại Phố đi bộ Hà Nội

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký .ID.VN & .BIZ.VN

Ra mắt từ 01/06/2023, Mắt Bão triển khai nhiều chương trình nhằm giúp khách hàng tiếp cận với hai đuôi tên miền .VN, giúp đối tượng thanh niên (18-23 tuổi) và doanh nghiệp cũng như hộ kinh doanh có thể dễ dàng sở hữu tên miền và triển khai các nền tảng để hỗ trợ kinh doanh và xây dựng thương hiệu một cách dễ dàng.

Cụ thể, hai đuôi tên miền .ID.VN & .BIZ.VN đang được cấp phát miễn phí cho các cá nhân đủ điều kiện.

Ưu đãi tên miền .BIZ.VN

• Đối tượng sử dụng: Dành cho tất cả các doanh nghiệp muốn đăng ký tên miền cá nhân trên Internet.

• Chương trình ưu đãi: Các tổ chức, doanh nghiệp có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong vòng 01 năm hoặc hộ kinh doanh có giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh được cấp miễn phí một tên miền .BIZ.VN.

1. Nội dung: Miễn lệ phí đăng ký (lần đầu) và phí duy trì cho 02 năm sử dụng tên miền.

2. Thời gian áp dụng: từ 01/06/2023 đến 31/12/2025.

(*) Đặc biệt: Tên miền .BIZ.VN rất có tiềm năng phát triển đối với những doanh nghiệp trẻ muốn sở hữu cho riêng mình trang web để quản lý và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp & hộ kinh doanh.

Ưu đãi tên miền .ID.VN

• Đối tượng sử dụng: Dành cho tất cả các cá nhân là công dân Việt Nam muốn đăng ký tên miền cá nhân trên Internet.

• Chương trình ưu đãi: Các cá nhân từ 18-23 tuổi sẽ được cấp miễn phí một tên miền .ID.VN.

1. Nội dung: Miễn lệ phí đăng ký (lần đầu) và phí duy trì cho 02 năm sử dụng tên miền.

2. Thời gian áp dụng: từ 01/06/2023 đến 31/12/2025.

(*) Đặc biệt: Tên miền .ID.VN rất có tiềm năng phát triển đối với những bạn trẻ đang còn là sinh viên muốn sở hữu cho riêng mình trang web để quản lý và xây dựng thương hiệu cá nhân.

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ .ID.VN & .BIZ.VN: [NGAY TẠI ĐÂY]

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất