facebook com

Mắt Bão đồng hành cùng “Kỷ niệm 14 năm thành lập CLB Doanh Nhân 2030”

Chiều ngày 27/03/2016, Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập CLBDN 2030 đã được tổ chức tại The Adora Grand View, với sự tham gia của đông đảo các doanh nhân trong và ngoài câu lạc bộ, cũng trong buổi lễ này Ban chấp hành nhiệm kỳ VIII cũng được ra mắt. Đây là những người sẽ lèo lái con thuyền mang tên 2030 vượt sóng vươn ra biển lớn với khát vọng hội nhập toàn cầu thể hiện sức bật cao – hoài bão lớn.

CLBDN 2030 được thành lập vào ngày 27.03.2002 trực thuộc Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn với mục đích tập hợp các nhà doanh nhân trẻ, các nhà quản lý trẻ năng động, sáng tạo, tâm huyết với đất nước, tổ chức các hoạt động xã hội nhằm đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Trải qua nhiều giai đoạn & các thời kỳ Ban Chủ nhiệm đã lèo lái con thuyền 2030 vượt sóng vươn ra biển lớn với khát vọng hội nhập toàn cầu thể hiện sức bật cao – hoài bão lớn. Và để có thành tựu như ngày hôm nay, không thể không nhắc đến sự thành công qua các thời kỳ của tập thể Ban Chủ nhiệm, từng giai đoạn đã đánh dấu tiếng vang của sự sáng tạo, phát triển qua việc thành lập các chương trình.

Và bây giờ, con thuyền 2030 đã lèo lái qua 14 năm hành trình hướng đến sự liên kết, nhiệt huyết & khác biệt với mục tiêu mang đến cho Doanh nhân trẻ sự kết nối & tri thức toàn cầu.

Cũng tại buổi lễ kỷ niệm, CLB Doanh nhân 2030 đã ra mắt Ban chủ nhiệm mới gồm ông Lê Đức Nghĩa, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty cổ phần gỗ An Cường, là tân chủ nhiệm.

Sáu phó chủ nhiệm của nhiệm kì VIII bao gồm bà Trần Thị Phương Linh, TGĐ Công ty CP BPO Mắt Bão; bà Trần Thị Thanh Hằng, CEO Trường Đầu tư & Đào tạo Doanh Chủ; bà Phan Hương Giang, Giám đốc Công ty TNHH WONDER DOME; ông Trần Ngọc Bình, Gíam đốc DNTN Thương mại Hoàng Trần; ông Lê Thành Vinh, TGĐ Công ty TNHH DV – TM Nhất Việt; và ông Nguyễn Hoàng Dũng, Viện Nghiên cứu Khoa học Lãnh đạo và Quản trị Doanh nghiệp (Leadman).

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình:
 

1.jpg
Hội thảo với chuyên đề doanh nhân trẻ Khát vọng toàn cầu
 
2.jpg
Nghi thức chúc mừng sinh nhật 14 năm thành lập CLBDN 2030

3.jpg
Lễ chuyển giao Ban chấp hành nhiệm kỳ VIII

4.jpg
Ban chủ nhiệm CLB NK VIII ra mắt

5.jpg
Chúc mừng sinh nhật hội viên tháng 3

6.jpg
Tặng hoa cám ơn các nhà tài trợ

7.jpg
Thành lập các CLB trực thuộc

8.jpg
Kết nạp hội viên mới

9.jpg
Ban tổ chức Caravan thư viện 2016
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất