facebook com

Mắt Bão đồng hành cùng sự kiện Vietnam Web Summit 2017

04/04/2018

Vietnam Web Summit là ngày hội thường niên lớn nhất trong lĩnh vực phát triển web, cập nhật những kiến thức mới, chuyên sâu từ các diễn giả được chọn lọc mời từ các công ty Internet tiên phong, đối tượng tham dự đa dạng từ developer, marketer, designer và doanh nhân.

Khi công nghệ cập nhật từng ngày, chatbot, AI... trở thành những phần quen thuộc thì người làm marketing không thể đứng yên và bị thụt lùi. Vietnam Web Summit không chỉ là ngày hội tề tựu những chuyên đề nóng & hoạt động showcase sản phẩm công nghệ nổi bật đến từ những tập đoàn hàng đầu như Microsoft, Facebook, MasterCard, Nielsen, Amazon Web Service, Lazada Tech Hub… mà còn tập trung rất nhiều topic Digital marketing hấp dẫn những nhà làm Truyền thông, Quảng cáo danh tiếng trực tiếp chia sẻ.

 

Người tham dự Vietnam Web Summit 2017

Rất đông đảo người tham gia Vietnam Web Summit 2017


Gần 4000 Developer, Digital Marketer, đại diện các tập đoàn và doanh nghiệp Việt… đã cùng nhau đi qua hơn 50 nội dung chuyên sâu do hơn 50 diễn giả kinh nghiệm chia sẻ kết hợp cùng hàng chục gian hàng triễn lãm đa dạng với nhiều hoạt động thú vị. Tất cả đã tạo nên một bữa tiệc Công nghệ đáng nhớ.
 

Tư vấn tại gian hàng Mắt Bão

Người tham dự Vietnam Web Summit 2017 tham khảo dich vụ Mắt Bão

 

Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình:

TP.HCM: 8:00 - 18:00 ngày 01/12 tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình
Hà Nội: 08:00 - 18:00 ngày 08/12 tại CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Bài Hay Đừng Ngại Like Ngay!