facebook com

Mắt Bão đồng hành cùng VNNIC chia sẻ sứ mệnh phát triển bền vững Internet Việt Nam

VNNIC Internet Conference 2022 với chủ đề “Tương lai của Internet” do VNNIC - Bộ TT&TT tổ chức. Mắt Bão hân hạnh tài trợ đồng hành cùng diễn đàn lần này.

  1. VNNIC Internet Conference 2022 và tương lai Internet Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng về phát triển nguồn lực cho Internet, chia sẻ những thông tin, kiến thức bổ ích,…Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức một diễn đàn chuyên sâu về Intenet với tên gọi VNNIC Internet Conference 2022. Diễn đàn được tổ chức tại TP. Đà Nẵng từ ngày 22-25/06/2022, bao gồm các chuỗi sự kiện: 03 hội thảo (workshop) và 01 hội thảo chính với chủ đề “Tương lai của Internet” (the Future of Internet) dưới chủ trì của Bộ TT&TT.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Đức Long phát biểu tại sự kiện

Sự kiện này hội tụ của các chuyên gia Internet hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế để thảo luận các vấn đề, trong đó lớn nhất là giải quyết các bài toán chuyên sâu về Internet, các khai thác giá trị tài nguyên của Internet. Bên cạnh đó, VNNIC Internet Conference còn đưa ra những chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh về việc phát triển bền vững Internet tại Việt Nam.

  1. Mắt Bão hân hạnh đồng hành cùng VNNIC phát triển bền vững Internet

Trong khuôn khổ diễn đàn lần này, Mắt Bão rất hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng sự kiện. Ngoài việc là một trong những nhà đăng ký tên miền .vn lớn tại Việt Nam, Mắt Bão luôn mong muốn đóng góp, đem lại giá trị cho cộng đồng, cho nền Internet của Việt Nam. Đó là lý do Mắt Bão trở thành nhà tài trợ đồng hành với VNNIC trong diễn đàn ý nghĩa lần này.

Mắt Bão nhận kỷ niệm chương tài trợ từ VNNIC

Bên cạnh việc đồng hành cùng VNNIC Internet Conference, Mắt Bão còn tham gia với vai trò là các chuyên gia trong ngành, cùng nhau thảo luận và đưa ra những chia sẻ của mình về nền Internet, cùng các chuyên gia giải quyết các bài toán khó để cùng chung tay phát triển nền Internet nước nhà.

Tại VNNIC Internet Conference, Mắt Bão cũng có một gian hàng để giải đáp, tư vấn thắc mắc cho các doanh nghiệp tên miền nói riêng và Internet nói chung, giúp doanh nghiệp có thể chuyển đổi số, kinh doanh online theo xu hướng bùng nổ Internet hiện nay.

  1. Góp phần thúc đẩy phát triển chuyển đổi số quốc gia

Theo báo cáo năm 2021 của VNNIC, tên miền .VN đạt mức 544.362 tên miền, tăng 5.2% so với năm trước, đạt TOP 10 về số lượng tên miền quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, TOP 45 toàn cầu. Trong đó, theo báo cáo của Mắt Bão, năm 2021 Mắt Bão đã đạt mức 36.867 tên miền .VN. Ngoài ra, Mắt Bão 4 năm liên tiếp nhận giải TOP Nhà đăng ký phát triển tên miền .VN xuất sắc nhất từ VNNIC.

Đại diện Mắt Bão tại VNNIC Internet Conference 2022

Không chỉ đạt được những thành tích về tên miền ấn tượng trong nước, Mắt Bão còn vươn ra tầm thế giới khi trở thành nhà đăng ký tên miền ĐẦU TIÊN tại Việt Nam nằm trong TOP 100 nhà đăng ký tên miền toàn cầu. Sứ mệnh của Mắt Bão trong năm 2022 sẽ tiếp tục phát triển và mang lại những giá trị, dịch vụ hàng đầu, và chăm sóc khách hàng tận tâm xứng tầm quốc tế. Đồng thời Mắt Bão còn góp phần sức lực phát triển bền vững nền tảng Internet Việt Nam. 

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất