facebook com

Mắt Bão đồng hành cùng VNNIC Internet Conference 2023 và hội thảo định danh gương mặt số với .ID.VN

Vào ngày 30.06.2023, Mắt Bão tham gia VNNIC Internet Conference với tư cách là đơn vị đồng hành.

Vào ngày 30.06.2023 tại Sheraton Saigon Hotel & Towers, Mắt Bão đã góp mặt trong chuỗi sự kiện VNNIC Internet Conference 2023 - Internet in Intelligent Era được tổ chức bởi Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC). Mắt Bão tham gia với tư cách là đơn vị đồng hành giúp thúc đẩy phát triển tên miền .BIZ.VN, .ID.VN & các giải pháp chuyển đổi số trong hệ sinh thái của mình.

Mắt Bão tham gia tại VNNIC Internet Conference ngày 30/06/2023

Trong giai đoạn hiện tại, các doanh nghiệp đang dần chạy đua với các tiến trình mới, đặc biệt là áp dụng AI vào quá trình phát triển dịch vụ để gia tăng những trải nghiệm mới & tiện lợi cho khách hàng. Các phiên chuyên đề được thực hiện giữa các nhà cung cấp lớn về nền tảng và dịch vụ Internet trong nước để dự đoán cho tương lai thông minh của Internet tại Việt Nam từ việc triển khai phát triển các công nghệ mới, ứng dụng các giải pháp mới (5G, IoT, Cloud, IPv6+, AI), đảm bảo tài nguyên (IPv6) cho môi trường số…

Ngoài ra, ban tổ chức cũng dành riêng một hội thảo chuyên đề cho sinh viên với chủ đề “Định danh gương mặt số với tên miền ID.VN, với mục tiêu góp phần nâng cao năng lực số, xây dựng hành trang cho sinh viên trong thời chuyển đổi số, ứng dụng tài nguyên Internet trong học tập, công việc và khởi nghiệp. Là một phần định hướng để thúc đẩy tên miền .ID.VN & .BIZ.VN, cũng như là động lực tạo lợi thế cạnh tranh để phát triển tên miền này giữa các nhà đăng ký.

Góp mặt tại sự kiện, Mắt Bão đã có gian hàng để tư vấn các giải pháp công nghệ của mình, cũng như mang lại những ưu đãi dành riêng cho các doanh nghiệp khi đăng ký trực tiếp .BIZ.VN tại quầy hàng, với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp trẻ đang có định hướng về công nghệ phát triển mạnh mẽ hơn trong kỷ nguyên Internet thông minh.

Gian hàng hỗ trợ & tư vấn khách hàng về dịch vụ, giải pháp Mắt Bão mang đến cho doanh nghiệp

Mắt Bão sẵn sàng đồng hành, tư vấn các gói dịch vụ phù hợp cho doanh nghiệp mới thành lập có thể đăng ký gói hỗ trợ .BIZ.VN

Không chỉ tên miền, Mắt Bão còn hỗ trợ các nền tảng/dịch vụ khác hỗ trợ cho hành trình kinh doanh trực tuyến của các doanh nghiệp trẻ.

Với mục tiêu để khách hàng có được những giải pháp hiệu quả, Mắt Bão đã trực tiếp tư vấn cũng như giải đác các thắc mắc về các dịch vụ, nền tảng số liên quan đến Tên miềnHostingCloud ServerGoogle WorkspaceMicrosoft 365Chữ ký số & Hóa đơn điện tử. Đồng thời, cũng dành tặng nhiều phần quà cho các khách hàng may mắn khi ghé thăm gian hàng & theo dõi Fanpage của Mắt Bão.  

Đồng hành cùng hội thảo Định danh gương mặt số với .ID.VN

Cũng trong khuôn khổ chương trình, anh Nguyễn Hữu Hiền - Trưởng phòng nhân sự Mắt Bão đã có buổi chia sẻ tại hội thảo Định danh gương mặt số với tên miền .ID.VN thu hút hàng trăm sinh viên tham dự. Với các chủ đề chính như: cách xây dựng thương hiệu cá nhân, những điều mà thanh niên, sinh viên cần lưu tâm khi xây dựng thương hiệu cá nhân trên Internet.

Diễn giả Nguyễn Hữu Hiền - Đại diện công ty Cổ phần Mắt Bão tại sự kiện

Anh Hiền đã có những chia sẻ về việc xây dựng thương hiệu cá nhân & các tips để tạo lập website với tên miền .ID.VN

Minigame tại chuyên đề của anh thu hút nhiều bạn sinh viên tham gia & nhận quà

Thông qua hội thảo, Mắt Bão sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn sinh viên gói dịch vụ miễn phí tên miền .ID.VN cũng như luôn có sẵn những chuyên gia hỗ trợ & tư vấn cho các bạn cách thức triển khai thương hiệu cá nhân hiệu quả.

Các ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký .ID.VN & .BIZ.VN

Trong suốt các sự kiện, Mắt Bão liên tục hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân đăng ký miễn phí 02 đuôi tên miền mới: .ID.VN & .BIZ.VN kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn, với chương trình nhằm giúp khách hàng tiếp cận với hai đuôi tên miền .VN, giúp đối tượng thanh niên (18-23 tuổi) và doanh nghiệp cũng như hộ kinh doanh có thể dễ dàng sở hữu tên miền và triển khai các nền tảng để hỗ trợ kinh doanh và xây dựng thương hiệu một cách dễ dàng.

Tham khảo thêm về các chương trình ưu đãi ngay:

Ưu đãi tên miền .BIZ.VN

• Đối tượng sử dụng: Dành cho tất cả các doanh nghiệp muốn đăng ký tên miền cá nhân trên Internet.

• Chương trình ưu đãi: Các tổ chức, doanh nghiệp có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong vòng 01 năm hoặc hộ kinh doanh có giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh được cấp miễn phí một tên miền .BIZ.VN.

1. Nội dung: Miễn lệ phí đăng ký (lần đầu) và phí duy trì cho 02 năm sử dụng tên miền.

2. Thời gian áp dụng: từ 01/06/2023 đến 31/12/2025.

(*) Đặc biệt: Tên miền .BIZ.VN rất có tiềm năng phát triển đối với những doanh nghiệp trẻ muốn sở hữu cho riêng mình trang web để quản lý và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp & hộ kinh doanh.

Ưu đãi tên miền .ID.VN

• Đối tượng sử dụng: Dành cho tất cả các cá nhân là công dân Việt Nam muốn đăng ký tên miền cá nhân trên Internet.

• Chương trình ưu đãi: Các cá nhân từ 18-23 tuổi sẽ được cấp miễn phí một tên miền .ID.VN.

1. Nội dung: Miễn lệ phí đăng ký (lần đầu) và phí duy trì cho 02 năm sử dụng tên miền.

2. Thời gian áp dụng: từ 01/06/2023 đến 31/12/2025.

(*) Đặc biệt: Tên miền .ID.VN rất có tiềm năng phát triển đối với những bạn trẻ đang còn là sinh viên muốn sở hữu cho riêng mình trang web để quản lý và xây dựng thương hiệu cá nhân.

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ .ID.VN & .BIZ.VN: [NGAY TẠI ĐÂY]

 

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất