facebook com

Mắt Bão hoàn tất chuyển đổi hệ thống dịch vụ

Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ luôn là ưu tiên hàng đầu của Mắt Bão và để đảm bảo điều đó, từ năm 2017 Mắt Bão đã tiến hành quá trình nâng cấp hạ tầng dịch vụ (Cloud Hosting, Cloud Server, Email Doanh Nghiệp). Đến thời điểm hiện tại, quá trình này đã hoàn thành.

Mắt Bão sử dụng hạ tầng đồng bộ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ nhà cung cấp thiết bị uy tín trên thế giới. Ngoài ra, cấu hình luôn là mới nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp.

  • CPU: Intel Xeon E5 2600 series V4, Intel® Xeon® Gold 5118 V1, Intel® Xeon® Gold 5218 V2 
  • Ram: 256GB/Server
  • Lưu trữ: Cloud Storage SamSung Enterprise SSD và lưu trữ cache

Kết hợp với hạ tầng chất lượng là giải pháp ảo hóa và lưu trữ tiến tiến Virtuozzo mang lại hiệu năng vượt trội và ổn định của hệ thống dịch vụ. Công nghệ cho phép downtime 1 lúc 2 Server lưu trữ vật lý trên cùng 1 cluster mà không ảnh hưởng đến các dịch vụ đang hoạt động trên hệ thống cloud nhờ tính năng replica 3 cho phép nhân bản dữ liệu thêm 2 phiên bản trên 2 server vật lý khác nhau.

Hiện Mắt Bão đang là đối tác Platinum của Virtuozzo tại thị trường Việt Nam, được hỗ trợ trực tiếp và chuyên nghiệp từ đội ngũ của hãng kết hợp đội nhóm vận hành có đầy đủ chứng chỉ kỹ thuật, cho phép khai tác tối đa hiệu năng của hệ thống.

Dự kiến trong Quý 1/2020, Mắt Bão tiếp tục cải thiện hệ thống hơn nữa bằng việc đầu tư hệ thống chuyên dụng Super Micro BigTwin (SuperServer 2029BT-HNC0R) với hiệu năng vượt trội được khuyên dùng bởi hãng. Thông tin về sản phẩm này sẽ được Mắt Bão cập nhật tới bạn trong những bài chia sẻ sau.

Mắt Bão hiểu được những nỗ lực của mình chưa bao giờ là đủ nhưng Mắt Bão sẽ không ngừng cải tiến, nâng cấp hệ thống với chất lượng tốt nhất để mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho Quý Khách. Hi vọng rằng Quý khách sẽ luôn tin tưởng và đồng hành cũng Mắt Bão trong hành trình phát triển sắp tới.

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất