facebook com

Mắt Bão hưởng ứng cùng VNNIC phổ cập tên miền .VN để phát triển kinh tế số

VNNIC chính thức triển khai phổ cập tên miền quốc gia .VN đến toàn bộ đối tượng

Với lịch sử phát triển hơn 30 năm, tên miền Việt Nam .VN đã đóng góp nhiều hiệu quả tích cực, giúp Việt Nam chủ động trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, góp phần phát triển kinh tế xã hội cũng như được nhiều công ty / tổ chức uy tín tại Việt Nam tin dùng để phát triển thương hiệu của mình.

Năm 2024, chương trình phổ cập tên miền quốc gia .VN vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông kích hoạt mang lại cơ hội hiện diện trực tuyến nhanh chóng chưa từng có cho giới trẻ, cho hộ kinh doanh cá thể và doanh nghiệp nhỏ và vừa. VNNIC chính thức phát động và được nhiều sự hưởng ứng của những nhà đăng ký tên miền .VN, trong đó có Mắt Bão.

Tên miền .VN – An toàn, nhận diện, tin cậy

Hiện tại, Việt Nam đã có hơn 610 nghìn tên miền quốc gia .VN, đứng thứ hai ASEAN, thứ 10 châu Á-Thái Bình Dương và đứng thứ 40 trên thế giới. Với tầm nhìn trong năm 2025, phấn đấu đạt 1 triệu tên miền .VN, năm 2024 là năm phù hợp để các nhà đăng ký hưởng ứng cùng Trung tâm Internet Việt Nam phát động các chương trình phù hợp để thúc đẩy tên miền .VN phát triển. Hiện tại Mắt Bão đã có những chương trình hấp dẫn để phổ cập tên miền .VN đến các đối tượng phù hợp

Chương trình miễn phí tên miền .ID.VN 02 năm cho đối tượng từ 18-23 tuổi

Hiện tại các đối tượng trong độ tuổi có thể đăng ký miễn phí tên miền .ID.VN tại Mắt Bão để nhận kèm các phần quà hấp dẫn để xây dựng thương hiệu số của mình trên Internet.

  • Thời gian: Từ nay đến hết 31/12/2025
  • Nội dung chương trình: Miễn phí tên miền .ID.VN 02 năm dành cho các cá nhân từ 18-23 tuổi
  • Quà tặng đi kèm:

- Email doanh nghiệp – Email Pro 1 – dung lượng lưu trữ 1GB: Giúp tạo email với tên miền riêng của người dùng;

- Web giới thiệu cá nhân với 35 template mẫu phù hợp để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng, đối tác.

Nguyễn Thanh Hiền Linh – vận động viên trẻ đội tuyển Taewondo Việt Nam (cũng là sinh viên chuyên ngành Digital Marketing) đã lựa chọn việc xây dựng một trang web katelinhnguyen.id.vn để chia sẻ hành trình 18 năm của mình, những câu chuyện gắn liền với việc học tập - tập luyện và những thông tin chi tiết về bản thân lan toả đến các bạn, nhất là cộng đồng Gen Z.

Chương trình miễn phí .BIZ.VN 02 năm dành cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh

Song song cùng tên miền dành cho đối tượng từ 18-23 tuổi, Mắt Bão phối hợp cùng VNNIC mang đến chương trình cho hộ kinh doanh giúp phát triển thương hiệu của tổ chức trên Internet:

  • Thời gian: Từ nay đến hết 31/12/2025
  • Nội dung chương trình: Miễn phí tên miền .BIZ.VN 02 năm dành cho các hộ kinh doanh (có giấy chứng nhận đăng ký) và doanh nghiệp (có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong vòng 1 năm
  • Quà tặng đi kèm:

- Email doanh nghiệp – Email Pro 1 – dung lượng lưu trữ 1GB: Giúp tạo email với tên miền riêng của người dùng;

- Web giới thiệu doanh nghiệp với 35 template mẫu phù hợp để tạo ấn tượng với khách hàng & thu hút nhiều đối tượng tiềm năng;

- Miễn phí dịch vụ hóa đơn điện tử Matbao-invoice – Gói M100.

Công ty Ngọc An Nhiên là dự án khởi nghiệp của một nhóm bạn trẻ ở Đà Nẵng với dịch vụ cung cấp dịch vụ vệ sinh tại thành phố. Đại diện Ngọc An Nhiên cho biết: Được cấp tên miền và website miễn phí https://ngocannhien.biz.vn/ , công ty Ngọc An Nhiên đã rất thành công trong việc thu hút, kết nối trực tuyến với các khách hàng có nhu cầu thuê các dịch vụ giúp việc theo giờ, tạp vụ văn phòng, tổng vệ sinh nhà ở, vệ sinh công nghiệp, chăm sóc em bé, người cao tuổi, giặt sofa, nệm, rèm,… Doanh thu đem lại cho Ngọc An Nhiên ngày càng tăng, giá trị thương hiệu ngày càng nâng cao.

Ngoài ra Mắt Bão còn hưởng ứng nhiều chương trình độc quyền dành cho tên miền quốc gia .VN khi khách hàng đăng ký tại Mắt Bão.

Tên miền .IO.VN & .INFO.VN giá chỉ 160.000đ -> 90.000đ khi đăng ký tên miền .COM / .NET / .VN và miễn phí một tên miền quốc tế.

Với các tên miền trên, Mắt Bão đồng hành cùng VNNIC với sứ mệnh của giai đoạn sắp tới là nhanh chóng phổ cập tên miền .VN tới người dân, doanh nghiệp, đặc biệt là thế hệ trẻ, hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp nhỏ và vừa để cụ thể hóa khát vọng phát triển một Việt Nam số thịnh vượng, an toàn, nhân văn và rộng khắp.

TÌM HIỂU THÊM NHIỀU ƯU ĐÃI CHO TÊN MIỀN .VN NGAY TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm các tin tức về phổ cập tên miền .VN

Phổ cập tên miền quốc gia “.vn” để phát triển kinh tế số và xã hội số (nhandan.vn)

Miễn phí 2 năm tên miền cho người dùng trẻ và doanh nghiệp | VTV.VN

Thúc đẩy hỗ trợ người dân, doanh nghiệp, hiện diện trực tuyến tin cậy, an toàn với các dịch vụ số sử dụng tên miền quốc gia .vn (nghean.gov.vn)

Việt Nam nhắm đích 1 triệu tên miền .vn, lọt top 20 thế giới - Báo Đầu Tư (baomoi.com)

Người dân, doanh nghiệp sẽ được sử dụng tên miền quốc gia '.vn' (dientuungdung.vn)

Khuyến khích người dân và doanh nghiệp hiện diện trên không gian mạng bằng tên miền “.vn” (vnanet.vn)

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất