facebook com
Thứ ba, 23/01,2024, 13:56

Mắt Bão là Nhà đăng ký chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất năm 2023

Thêm một năm nữa Mắt Bão tự hào là Nhà đăng ký chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí từ VNNIC.

Vào ngày 19/01/2024 vừa qua, "Hội nghị CEO Nhà đăng ký tên miền Quốc gia .VN 2024" do Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) tổ chức tại khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark 72, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, đã diễn ra với sự tham gia của các lãnh đạo cấp cao đến từ các Nhà đăng ký lớn khắp Việt Nam. Hội nghị là cơ hội trao đổi, thảo luận các vấn đề xoay quanh những giải pháp, đề xuất phát triển để thúc đẩy tăng trưởng đối với Tên miền Quốc gia ".VN" của Việt Nam.

Tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” đầu tiên hiện diện trên Internet vào năm 1994, tính đến hết năm 2023, tên miền “.vn” có tổng lượng đăng ký sử dụng đạt 608.929, đứng thứ 2 khu vực ASEAN, top 10 Châu Á-Thái Bình Dương, top 40 quốc gia có số lượng tên miền mã quốc gia lớn nhất trên thế giới.

Bước vào kỉ nguyên số, tên miền “.vn” mang sứ mệnh tạo dựng niềm tin, phát triển thương hiệu trực tuyến cho cộng đồng Internet Việt Nam. Kết quả khảo sát người sử dụng Internet cho thấy, 86% đánh giá website với tên miền “.vn” có độ tin cậy vượt trội so với tên miền quốc tế.

Quá trình quản lý, phát triển tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” là sự đồng hành giữa Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) và các Nhà đăng ký tên miền quốc gia “.vn” cùng các đối tác. Năm 2023, bên cạnh việc mở rộng không gian tên miền mới: “.id.vn”, “io.vn”, “ai.vn”, các chính sách ưu đãi miễn phí, lệ phí cho doanh nghiệp khởi nghiệp, hộ kinh doanh, giới trẻ 18-23 tuổi, VNNIC và các Nhà đăng ký cùng các đối tác đã đồng loạt triển khai các chương trình hướng đến các nhóm cộng đồng nhằm phổ cập, tăng chuyển đổi sử dụng tên miền quốc gia “.vn” trong các hoạt động kinh tế số, xã hội số

Giao lưu của lãnh đạo đại diện các nhà đăng ký tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Mắt Bão vinh dự khi đạt được danh hiệu "Nhà đăng ký chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất năm 2023", được công nhận và tín nhiệm bởi VNNIC. Đây là niềm tự hào to lớn đồng thời cũng là động lực để Mắt Bão tiếp tục phát huy, củng cố dịch vụ đáp ứng được kỳ vọng khách hàng trong năm 2024 và tương lai phía trước.

Mắt Bão vinh dự là Nhà đăng ký chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất 2023

Đồng hành cùng mục tiêu đạt được tối thiểu 1 triệu tên miền ".VN" đến hết năm 2024 đặt ra bởi VNNIC, Mắt Bão sẽ cố gắng phát triển dịch vụ, các hoạt động khuyến khích người dùng đăng ký tên miền hơn nữa, phát triển tên miền thương hiệu Quốc gia, đem lại lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan Việt Nam trong môi trường số.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Hồng Thắng, Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam nhấn mạnh: năm 2024 là năm nước rút trong việc hiện thực hóa những mục tiêu quan trọng của giai đoạn 2021-2025, phổ cập tên miền quốc gia “.vn” hỗ trợ người dân, doanh nghiệp hiện diện online với các dịch vụ số sử dụng tên miền quốc gia “.vn” là thương hiệu quốc gia với giá trị “Nhận diện – Tin cậy - An Toàn”

Để thực hiện thành công mục tiêu này, năm 2024 VNNIC, các Nhà đăng ký, các đối tác cùng đồng hành “Dồn lực về đích” với các hoạt động tổng thể, toàn diện, phạm vi rộng trên cả nước, nỗ lực hiện thực hóa mục tiêu phát triển phổ cập tên miền thương hiệu quốc gia Việt Nam “.vn”, đem lại lợi ích thiết thực cho hoạt động của người dân, doanh nghiệp, các cơ quan tổ chức trên môi trường số. Triển khai chương trình hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp mới thành lập, hộ kinh doanh tại địa phương xây dựng thương hiệu số, hiện diện online tin cậy, an toàn với các dịch vụ số (website, email) sử dụng tên miền quốc gia “.biz.vn” (chương trình miễn phí thời hạn 2 năm kể từ thời điểm đăng ký sử dụng; chương trình thực hiện đến hết 2025, thông tin tại: https://dinhdanhso.tenmien.vn/)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ CEO NHÀ ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN QUỐC GIA .VN 2024

Ông Nguyễn Sỹ Hà, Giám đốc Chi nhánh Công ty Cổ phần Mắt Bão Chi nhánh Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Mắt Bão vinh dự nhận bằng khen "Nhà đăng ký chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất năm 2023" từ VNNIC

 

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất