facebook com

Mắt Bão lần thứ 4 nhận giải TOP Nhà đăng ký phát triển tên miền .VN xuất sắc nhất năm

Với những đóng góp phát triển tên miền trong năm 2021, đây là lần thứ tư Mắt Bão được nhận giải thưởng từ VNNIC.

Ngày 11/02/2022, đại diện từ Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đã trực tiếp ghé thăm trụ sở Công ty Cổ phần Mắt Bão tại Thành phố Hồ Chí Minh và trao tặng bằng khen Top 3 Nhà đăng ký phát triển tên miền “.vn” xuất sắc nhất năm 2021.

Hình ảnh buổi trao bằng khen sáng ngày 11/02/2022

Thúc đẩy phát triển tên miền .VN - Mang lại giá trị cho doanh nghiệp

Đã gần 4 năm kể từ khi Mắt Bão là nhà đăng ký tên miền đầu tiên triển khai đăng ký tên miền .VN qua hồ sơ điện tử - là đơn vị tiên phong và góp một phần quan trọng trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp sở hữu tên miền một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Đó cũng là thời điểm tên miền Việt Nam có các bước ngoặt chuyển đổi và phủ rộng khắp đến các doanh nghiệp Việt.

Với số lượng 36.867 tên miền .VN được phát triển trong năm 2021 tại Mắt Bão, hứa hẹn trong năm 2022, Mắt Bão sẽ tiếp tục nâng cao tỷ lệ tăng trưởng và giúp tên miền .VN phổ biến rộng khắp đến các cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

“Mắt Bão là nhà đăng ký có thị phần lớn trong hệ thống nhà đăng ký tên miền .VN, việc đó thể hiện qua xu hướng phát triển của Mắt Bão có tác động rất lớn đến toàn hệ thống, do đó hoạt động tuyên truyền và phát triển tên miền quốc gia .VN của Mắt Bão đóng vai trò vô cùng quan trọng.” chính là những nhận định của VNNIC dành cho Công ty Cổ phần Mắt Bão về các hoạt động giúp thúc đẩy tên miền .VN trong năm 2021.

Tên miền .VN đóng vai trò trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia

Theo báo cáo của VNNIC, trong năm 2021, tên miền .VN đạt mức 544.362 tên miền, tăng trưởng 5,2% và đạt TOP 10 về lượng tên miền quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và TOP 45 toàn cầu.

Các số liệu trên cho thấy tên miền .VN dần trở thành một tên miền có độ phổ biến cũng như được nhiều doanh nghiệp có tiếng trong nước tin dùng đặc biệt được sử dụng phổ biến để xây dựng website với các sàn thương mại điện tử (TMĐT) có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam như Shopee.vn, Tiki.vn, Lazada.vn, voso.vn, postmart.vn… hay website của các nhà cung cấp dịch vụ nền tảng, website bán hàng của các cá nhân, doanh nghiệp.

Do đó, có thể thấy rằng tên miền quốc gia .VN  giúp tạo sự tin cậy và an toàn cho khách hàng khi truy cập, mua hàng online nói riêng cũng như phát triển kinh doanh trực tuyến nói chung.

Phát triển tên miền Việt Nam nói riêng và thúc đẩy ngành công nghiệp tên miền nói chung

Bằng khen Top 3 Nhà đăng ký phát triển tên miền “.vn” xuất sắc nhất năm 2021

Bằng khen TOP Nhà đăng ký phát triển tên miền ".VN" xuất sắc nhất năm 2021

Với bằng khen lần thứ 4 từ Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), đây chính là sự ghi nhận những đóng góp và nỗ lực phát triển tên miền .VN của Mắt Bão trong năm 2021.

Không chỉ với vị thế là nhà đăng ký có thị phần lớn về tên miền .VN, Mắt Bão còn là nhà đăng ký đầu tiên tại Việt Nam vươn tầm quốc tế với TOP 100 nhà đăng ký tên miền toàn cầu, sứ mệnh của Mắt Bão trong năm 2022 sẽ tiếp tục phát triển và mang lại những giá trị, dịch vụ chăm sóc khách hàng xứng tầm quốc tế, và đặc biệt hơn hết là mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam các giải pháp kinh doanh trực tuyến dễ dàng và hiệu quả.

Phát triển và nâng tầm doanh nghiệp ngay hôm nay với tên miền .VN tại Mắt Bão: TẠI ĐÂY

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất