facebook com

Mắt Bão mang đến điểm nhấn công nghệ đặc sắc tại diễn đàn ASEAN ++

Ngày 09/09/2022, Mắt Bão cùng hệ sinh thái của AXYS Group gây ấn tượng mạnh khi mang đến giải pháp công nghệ đặc sắc, đồng hành cùng diễn đàn ASEAN ++ tại Hồ Chí Minh.

 1. Chuyển đổi số cho diễn đàn châu Á ASEAN ++

Diễn đàn ASEAN ++ do Sở Công thương Thành phố Hồ Chí Minh & Hội nữ Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh Hawee dưới sự chỉ đạo của UBND Thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua sự kiện, các doanh nghiệp sẽ được thúc đẩy mạnh giao thương giữa các Hiệp hội các nước khu vực Asean ++, mở rộng mọi cơ hội, kết nối đa chiều, cân bằng mọi khía cạnh. Sự kiện mong muốn thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn xanh dựa trên sự phát triển bền vững.

Mắt Bão nhận kỷ niệm chương tại diễn đàn ASEAN ++

Là đơn vị hỗ trợ công nghệ tại sự kiện, Mắt Bão cùng các thành viên thuộc AXYS Group gồm Chili và ODS đã mang đến hệ sinh thái giải pháp công nghệ đặc sắc:

 • Mắt Bão:
  • Hạ tầng máy chủ hiệu suất cao – là nền tảng vững chắc cho các hoạt động đăng ký tham gia trực tuyến và quản lý check-in/ check-out
  • Giải pháp bảo mật và an ninh cho website cho sự kiện, đảm bảo an toàn thông tin và hoạt động thông suốt.
 • Chili:
  • Website cổng thông tin chính của chương trình.
  • Đăng ký tham dự trực tuyến, đăng ký giao thương.
  • Quản lý check-in / check-out và tra cứu thông tin theo mã QR.
  • Phân loại ảnh sự kiện tự động theo chân dung khách mời bằng AI.
 • ODS:
  • Hỗ trợ nhắc khách mời, ban tổ chức qua cuộc gọi trước các sự kiện trong chương trình.
  • Cá nhân hóa cuộc gọi tự động theo tên từng khách mời.

Đại diện các công ty thuộc AXYS Group chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Đây là sự kiện đầu tiên tại Việt Nam áp dụng giải pháp công nghệ check-in/ check-out bằng AI giúp khâu quản lý / kiểm soát được chặt chẽ, tránh sai sót, lại vừa tiết kiệm thời gian và nhân công cho sự kiện. Bất kỳ sự kiện nào cũng có thể áp dụng để mang lại tính chuyên nghiệp và hiệu quả cao cho sự kiện.

 1. Mắt Bão 20 năm cùng đồng hành với cộng đồng doanh nghiệp phát triển kinh doanh

Trong thời đại chuyển đổi số hiện nay, các sự kiện offline được chuyển dần sang hình thức online thì chuyển đổi số trong ngành sự kiện mới được quan tâm nhiều hơn.  Việc Mắt Bão và các công ty thành viên AXYS Group hỗ trợ công nghệ diễn đàn ASEAN ++ lần này là minh chứng cho thấy những lợi ích và hiệu quả vượt trội mà chuyển đổi số mang lại.

Ngay từ những ngày đầu phát triển, Mắt Bão luôn định hướng sứ mệnh của mình là hỗ trợ doanh nghiệp Việt kinh doanh online hiệu quả trên Internet. Ông Huỳnh Ngọc Duy – CEO của Công ty Cổ phần Mắt Bão đã có những chia sẻ chân tình tại sự kiện “Được đồng hành cùng sự kiện, bên cạnh việc mang đến các công nghệ hàng đầu, Mắt Bão cũng hy vọng đây sẽ là cơ hội để kết nối cộng đồng doanh nghiệp Việt và các bạn bè trên thị trường quốc tế, góp phần thúc đẩy kinh tế nước nhà.”

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất