facebook com
Thứ ba, 14/12,2021, 10:45

Mắt Bão - Nhà cung cấp Email doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2021

Dựa trên những phân tích trong EBOOK Email Hosting Market Analysis. Mắt Bão là nhà cung cấp Email doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam khi dẫn đầu 5 trên 6 tiêu chí.

6 tiêu chí quan trọng đánh giá dịch vụ Email doanh nghiệp từ tài liệu phân tích của VECOM

Trong EBOOK Email Hosting Market Analysis do Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM) đã phát hành ngày 02/12 vừa qua, tài liệu này đã đưa ra 6 tiêu chí quan trọng để đánh giá một nhà cung cấp dịch vụ Email Hosting uy tín và chất lượng, là cơ sở để khách hàng có thể lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp:

• Giao diện Webadmin: Là giao diện quản trị dành riêng cho Admin thực hiện các tính năng thêm, xóa, sửa tài khoản, tạo rules, kiểm tra lịch sử giao dịch….Hiện nay, nền tảng cPanel được đánh giá cao gần như đáp ứng đầy đủ các tính năng cơ bản để quản trị.

• Giao diện Webmail: Là giao diện người sử dụng dùng Email để duyệt, soạn thảo Email, và các tính năng bổ trợ như danh bạ, lịch, trả lời tự động…Giao diện Webmail nên có đầy đủ các tính năng cơ bản cần thiết, giao diện thân thiện và bắt mắt.

• Hỗ trợ kỹ thuật: Hỗ trợ kỹ thuật là điều không thể thiếu khi sử dụng Email. Các doanh nghiệp nên lưu ý chọn đơn vị cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tốt, ưu tiên có thể hỗ trợ doanh nghiệp 24/7.

• Độ tin cậy của máy chủ gửi thư (IP và Hostname): Độ uy tín của IP và Hostname của máy chủ gửi thư sẽ giúp người dùng gửi Email có tỉ lệ thành công cao hơn và ít bị lỗi hơn, giảm tỉ lệ Email vào hộp thư rác (Spam).

• Tính khả dụng: Khả năng cài đặt tài khoản Email vào phần mềm, ứng dụng trên thiết bị máy tính, điện thoại di động.

• Bộ lọc thư rác: Hầu hết tất cả các nhà cung cấp đều có bộ lọc thư rác, nhưng ít bộ lọc có khả năng lọc thư rác và thư chứa virus, macro trong các tệp đính kèm.

Mắt Bão – Nhà cung cấp Email doanh nghiệp tốt nhất tại Việt Nam

Thông qua những thang điểm do VECOM nghiên cứu và phân tích, Mắt Bão tự hào là nhà cung cấp Email doanh nghiệp đáp ứng toàn diện và tốt nhất 6 tiêu chí trên. Tại Mắt Bão, Email doanh nghiệp sử dụng nền tảng cPanel với giao diện Webmail Roundcube 1.4.11 có đầy đủ các tính năng cơ bản và cần thiết cho người dùng, giao diện thân thiện và bắt mắt.

Ngoài ra, Mắt Bão cam kết sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise, Email Pro v3 để tăng tốc độ duyệt mail, gửi và nhận email lên đến 10 lần. Ngoài ra, Email Pro v3 sử dụng hệ thống phân luồng SMTP giúp nâng cao tỉ lệ Email vào Inbox, không những nâng cao tỉ lệ gửi Email thành công mà còn nâng cao độ tin cậy với khách hàng.

Trong quá trình sử dụng Email, các doanh nghiệp có thể gặp những rủi ro như: tài khoản bị lợi dụng để spam mail, đánh cắp dữ liệu, rò rỉ thông tin giao dịch... Mắt Bão sử dụng tính năng xác thực 2 bước: Sau khi đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu, người dùng cần phải nhập mã OTP (One-time password) ứng với mã được cấp khi sử dụng Google Authenticator giúp tối ưu bảo mật Email.

Mắt Bão sử dụng bộ lọc giúp ngăn ngừa mối nguy hại như thư rác (Spam); vi-rút, mã độc (Malware) và mạo danh lừa đảo (Phishing) thông qua trí tuệ nhân tạo (AI), được xác thực và khuyến nghị bởi Microsoft với các gói chi phí phù hợp. Bên cạnh đó, khi phát hiện một tài khoản gửi Email với số lượng lớn, Mắt Bão chủ động liên hệ thông báo để quản trị/người dùng nhận biết tài khoản email của bị đang lợi dụng cũng như hướng dẫn xử lý.

Với 20 năm hình thành và phát triển, Mắt Bão luôn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày nhằm cam kết mang đến cho các khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

Vui lòng tham khảo thông tin đầy đủ qua Ebook “Email Hosting Market Analysis 2021” do VECOM phát hành: Tại đây

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất