facebook com

Mắt Bão - Nhà đăng ký tên miền tốt nhất năm 2022

Dựa trên những phân tích trong báo cáo Trải nghiệm dịch vụ tên miền Quý I-2022. Mắt Bão là nhà đăng ký mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bài viết liên quan:

5 tiêu chí quan trọng đánh giá dịch vụ đăng ký tên miền từ tài liệu phân tích của VECOM

Trong báo cáo thị trường Báo cáo trải nghiệm dịch vụ tên miền Quý I-2022 do Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM) đã phát hành ngày 08/07 vừa qua, tài liệu này đã đưa ra 5 tiêu chí quan trọng để đánh giá một nhà đăng ký tên miền uy tín và chất lượng, là cơ sở để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một nhà đăng ký phù hợp.

• Giao diện quản trị: Các nhà đăng ký đều xây dựng cho mình một giao diện quản trị đặc thù riêng, giao diện này sẽ hỗ trợ người dùng trong quá trình thao tác. Nếu giao diện phù hợp sẽ giúp người dùng trải nghiệm thoải mái và dễ dàng hơn khi quản lý tên miền.

• Tính năng trên trang quản trị: Tùy theo nhu cầu mà tên miền sẽ sử dụng nhiều mục đích và nhiều trang web khác nhau, đi kèm với đó sẽ là tính năng trên trang quản trị. Một số nhà đăng ký sẽ phát triển đa dạng tính năng này để hỗ trợ tối ưu nhất cho người dùng để tự thao tác, hạn chế liên hệ với bộ phận hỗ trợ hơn.

• Tính năng kèm theo: Ngoài những tính năng kể trên sẽ còn những tính năng add-on cho tên miền để hỗ trợ cho người dùng như: Rao bán tên miền, Web Builder cơ bản, Giữ chỗ tên miền, DNS động, v.v.

• Mức độ hỗ trợ khách hàng: Tên miền là một dịch vụ cần sự giám sát liên tục để đảm bảo hoạt động trên trang web diễn ra trơn tru. Mức độ hỗ trợ khách hàng chính là 1 trong những tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn nhà đăng ký tên miền.

• Các tính năng hỗ trợ khác: Các tính năng không được thể hiện bằng con số hoặc kênh hỗ trợ sẽ được liệt kê ở phần này (thái độ & tác phong, thư viện hỗ trợ, thời gian tiếp nhận & phản hồi).

Mắt Bão – Nhà đăng ký mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất

Thông qua những thang điểm do VECOM nghiên cứu và phân tích, Mắt Bão tự hào là nhà đăng ký tên miền đáp ứng tốt 5 tiêu chí trên, trong đó mức độ hỗ trợ khách hàng được đạt điểm tối đa. Tại Mắt Bão, tên miền được kết hợp cùng các add-on đi kèm như DNSSEC, Registry Lock, Bảo mật danh tính các tính năng này sẽ giúp tên miền của khách hàng được bảo vệ và hoạt động xuyên suốt quá trình kinh doanh một cách yên tâm.

Ngoài ra, Mắt Bão với đa dạng 500 đuôi tên miền và liên tục được cập nhật, khách hàng có thể dễ dàng tìm được cho mình một tên miền phù hợp để khởi sự kinh doanh online dễ dàng.

Với 20 năm hình thành và phát triển, Mắt Bão luôn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày nhằm cam kết mang đến cho các khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Dù bạn là ai, nếu muốn kinh doanh online, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn với hệ sinh thái sản phẩm toàn diện nhất tại Mắt Bão.

Vui lòng tham khảo thông tin đầy đủ qua Ebook “Báo cáo trải nghiệm dịch vụ tên miền Quý I-2022” do VECOM phát hành: Tại đây

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất