facebook com

Mắt Bão nhận bằng khen vinh danh từ Trung Tâm Internet Việt Nam (VNNIC)

Ngày 7/1/2020 vừa qua, Mắt Bão vinh dự nhận được bằng khen từ Trung tâm Internet Việt Nam vinh danh: Mắt Bão là Nhà đăng ký tăng trưởng bền vững tên miền .vn năm 2019.

Với những hoạt động phát triển tên miền Quốc Gia Việt Nam .vn nổi bật trong năm, VNNIC ghi nhận và trao tặng bằng khen cho Mắt Bão - Nhà đăng ký tăng trưởng bền vững tên miền .vn năm 2019

Mắt Bão - Nhà đăng ký tăng trưởng bền vững tên miền .vn năm 2019 

Ông Trần Minh Tân - Giám đốc VNNIC trao tặng bằng khen cho Mắt Bão 

Với các ưu điểm nổi trội, tên miền quốc gia Việt Nam .vn giúp nâng tầm doanh nghiệp Việt và khẳng định thương hiệu trên môi trường kinh doanh online và ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. 

Đặc biệt, từ ngày 12/9/2018, Mắt Bão tiên phong trở thành nhà đăng ký tên miền đầu tiên chính thức triển khai dịch vụ đăng ký tên miền quốc gia .vn thông qua hồ sơ điện tử cho khách hàng. Hình thức đăng ký mới này không những linh hoạt hơn mà còn giản lược các thủ tục và vẫn đảm bảo được những quy định về pháp lý, giúp khách hàng có thể sở hữu tên miền .vn một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn so với thủ tục của quy trình truyền thống. 

Năm 2020, phát huy kinh nghiệm hơn 17 năm trong lĩnh vực cung cấp tền miền và hạ tầng Internet, Mắt Bão sẽ luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng để hỗ trợ cộng đồng kinh doanh, góp phần phát triển nền công nghệ thông tin ngày một lớn mạnh, bứt phá hơn. 

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất