facebook com
Thứ hai, 23/03,2015, 16:02

Mắt Bão nhận chứng chỉ chuyên gia Parallels Cloud Server

Là đối tác chiến lược của Parallels cung cấp giải pháp Cloud Server trên nền tảng công nghệ mới được 1 năm, nhiều chuyên viên kỹ thuật của Mắt Bão đã được đào tạo chương trình nâng cao và được Parallels công nhận là chuyên gia trong việc triển khai Parallels Cloud Server trên hệ thống.

hinh-Mat-Bao-Parallels.jpg

Chương trình đào tạo của Parallels nhằm tìm ra những kỹ sư có tay nghề cao, sẵn sàng giao lưu kiến thức với những chuyên viên công nghệ của Parallels trên toàn thế giới, có đam mê và mong muốn trở thành kỹ sư đầu ngành trong lĩnh vực Cloud Server.

Được cấp chứng nhận chuyên gia của Parallels không những đồng nghĩa với việc được công nhận về mặt kỹ thuật mà còn có cơ hội đóng góp xây dựng hệ thống cho Parallels, được mời tham dự các cuộc họp mặt chuyên ngành và tìm hiểu sâu hơn về hệ thống kỹ thuật của Parallels.

Hiện tại, tất cả các hệ thống phục vụ khách hàng của Mắt Bão đều được triển khai trên hệ thống Cloud Server

Parallels Cloud Server kết hợp 3 nền tảng Parallels Cloud Strorage, Parallels Containers Parallels Hypervisor để cải thiện đáng kể độ tin cậy của máy chủ, hiệu suất và lợi nhuận. Parallels Cloud Storage cho phép các nhà cung cấp dịch vụ tận dụng tối đa tài nguyên vật lý sẵn có để xây dựng một cụm lưu trữ chia sẻ đáng tin cậy, có tính sẵn sàng cao.

Parallels Cloud Server được tối ưu chi phí hiệu quả hơn nhiều vì mọi dịch vụ được triển khai triệt để trên nguồn tài nguyên được đầu tư. Hệ thống cho phép chạy đồng thời 3 dạng ảo hóa là Hypervisor (ảo hóa phần cứng), Container (ảo hóa nhân hệ điều hành) và Docker – một công nghệ mới gần đây giúp cho những nhà phát triển phần mềm, triển khai ứng dụng không bị lệ thuộc vào môi trường có sẵn. Mỗi cụm Parallels Cloud Server không giới hạn số máy chủ phần cứng, có thể chịu lỗi hư hỏng từng ổ cứng hoặc tối đa 2 máy chủ đồng thời.
 
Với nhiều chuyên viên được đích thân Parallels cấp chứng nhận Expert triển khai giải pháp Parallels Cloud Server tại Việt Nam, Mắt Bão cam kết cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ Cloud Server tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất, hiệu suất cao và khả năng nâng cấp dễ dàng.

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất