facebook com

Mắt Bão nhiệt huyết cùng cuộc thi Olympic 2030 Marathon

Muốn làm việc và cống hiến hết mình, ngoài khả năng trí óc còn cần đến thể lực khỏe mạnh. Nhằm khuyến khích tinh thần rèn luyện sức khỏe của các cá nhân trong khối doanh nghiệp, Mắt Bão tài trợ đồng hành với cuộc thi Olympic 2030 Marathon.

 

Slogan vui nhộn của Mắt Bão tại Olympic Marathon 2030

 

Olympic 2030 Marathon, tiền thân là Giải Điền kinh trong Chương trình Olympic 2030 giành cho giới doanh nhân Việt. Giải do CLB Doanh nhân 2030 phối hợp cùng Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức trong khuôn khổ Chương trình Olympic 2030, được tổ chức thường niên giành cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam và các thành viên thuộc tổ chức của các doanh nhân. Giải có 2 mốc chạy là 5km dành cho người mới tham gia và 10km dành cho các vận động viên đã có kinh nghiệm.

Năm nay giải được tổ chức tại Khu Thương mại Tài chính Quốc tế thuộc Khu Đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.
 

Các VĐV xuất sắc đạt giải của Mắt Bão tại Olympic Marathon 2030

Các bạn VĐV từ Mắt Bão đã xuất sắc hoàn thành chặng đua và đoạt huy chương chung cuộc của cả nam và nữ.
 
Luôn hưởng ứng các chương trình cộng đồng và đề cao tinh thần thể thao, trong tương lai Mắt bão sẽ còn góp mặt tại nhiều chương trình như Olympic 2030 Marathon hơn nữa.
 

Các bạn Mắt Bão nhiệt tình tại Olympic Marathon 2030

 

Lịch trình cuộc thi:

05:00 - 6:00: Chào đón VĐV đến tham dự tại trục đường Tân Trào (P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM). VĐV di chuyển đến góc đường Tân Trào và Nguyễn Lương Bằng có các bạn CTV hướng dẫn địa điểm gửi xe, địa điểm xuất phát.
07:00 - 07:30 : Ban tổ chức khai mạc cuộc thi.
07:30: VĐV 10Km bắt đầu xuất phát. Trên đường chạy sẽ có CTV hỗ trợ hướng dẫn đường chạy và cung cấp nước bổ sung. Thời gian cut off của lộ trình 10km là 150 phút.
07:45: VĐV 5Km bắt đầu xuất phát.
09:45-10:30: Ban tổ chức trao giải thưởng và bế mạc.

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất