facebook com
  • Đăng ký mua tên miền, Domain, Thuê Hosting, Server, VPS, Email chuyên nghiệp
  • Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt ▼
    • Tiếng Việt
    • English

Mắt Bão phối hợp Microsoft hỗ trợ miễn phí chương trình giáo dục trực tuyến cho 63 tỉnh thành

14/09/2021

Nhằm giúp nhà trường dạy trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả, Mắt Bão phối hợp với Microsoft hỗ trợ miễn phí đăng ký khởi tạo gói Office 365 A1 miễn phí trên toàn quốc.

Giảng dạy trực tuyến – xu thế tất yếu của giáo dục hiện đại

Giảng dạy trực tuyến (hay còn gọi là E-learning) là hình thức dạy học trên Internet. Nhiều nước trên thế giới đã áp dụng phương pháp dạy học trực tuyến từ khá lâu như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…Theo một nghiên cứu của Cyber Universities, tại Singapore có khoảng 90% các trường đại học giảng dạy trực tuyến và con số này ở Mỹ là hơn 80%. Tại trường Đại học Hanyang (Hàn Quốc), con số sinh viên học trực tuyến gấp 5 lần so với học trực tiếp.

Có nhiều nguyên nhân khiến việc giảng dạy trực tuyến tại Việt Nam chậm hơn các nước khác như phương pháp giảng dạy, kỹ năng học tập,....Đại dịch vô tình làm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang giảng dạy trực tuyến nhưng ngành giáo dục vẫn còn nhiều lúng túng. Các cán bộ, giáo viên, giảng viên nhà trường chưa được tập huấn hình thức dạy học mới, học sinh chưa chuẩn bị tâm thế, các công nghệ kỹ thuật, hạ tầng,…Tuy nhiên, không thể phủ nhận một trong những lý do đóng vai trò quan trọng không kém là phần mềm giảng dạy, ảnh hướng không nhỏ đến đến chất lượng dạy và học.

Hỗ trợ chương trình giáo dục trực tuyến miễn phí từ Mắt Bão và Microsoft.

Với mục đích đồng hành cùng ngành giáo dục Việt Nam, Mắt Bão phối hợp với Microsoft hỗ trợ đăng ký khởi tạo Office 365 A1 hoàn toàn miễn phí. Một số thông tin về chương trình mà nhà trường cần lưu ý như sau:

- Đối tượng được đăng ký: Nhà trường được hoạt động dưới sự cho phép của Phòng/ Sở/ Bộ Giáo Dục Đào Tạo. Các trung tâm tin học/ ngoại ngữ tư nhân, công ty/ cơ sở kinh doanh giáo dục dù có sở hữu tên miền edu.vn nhưng sẽ không nằm trong đối tượng được hưởng gói Office 365 A1 miễn phí.

- Thời gian đăng ký: hạn chót ngày 31/12/2021.

- Thời gian gia hạn: 12 tháng từ khi đăng ký thành công.

Đại diện nhà trường chỉ cần liên hệ với Mắt Bão qua một trong hai cách sau đây, nhân viên tư vấn của Mắt Bão sẽ hỗ trợ nhà trường từ đăng ký khởi tạo Office 365 A1.

Cách 1: Liên hệ qua số hotline của Mắt Bão:

Miền Nam (TP.HCM và các tỉnh từ Đà Nẵng trở vào): +84 (28) 36229999 bấm nhánh số 1

Miền Bắc (Hà Nội và các tỉnh từ Thừa Thiên Huế trở ra): +84 (24) 35123456 bấm nhánh số 1

Email: sales@matbao.com

Cách 2: Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký.

Đăng ký nhận gói Office 365 A1 miễn phí
Khu vực tư vấn:

Office 365 A1 – Dạy trực tuyến nhanh chóng, thao tác dễ dàng, quản lý hiệu quả.

Có thể nói, Office 365 A1 là công cụ đắc lực cho mọi giáo viên và học sinh – sinh viên có thể hoạt động và truy cập khắp mọi lúc, mọi nơi và đa dạng trên mọi nền tảng, từ máy tính, laptop đến điện thoại, từ Windows, Android đến iOS giúp việc học trở nên thông suốt và tiện lợi.

Đặc biệt, ứng dụng Microsoft Teams trong Office 365 A1 cho phép nhà trường tổ chức các hoạt động như giao bài tập, giảng dạy trực tuyến, kiểm tra, đánh giá, giao tiếp,..đơn giản hóa mọi công tác quản lý lớp học. Theo thống kê tại Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã triển khai Microsoft Teams (một ứng dụng trong gói Office 365 A1) cho hơn 200 trường học tại Hải Phòng và con số này tăng lên 3.3 triệu giáo viên, học sinh sau 2 tháng.

Bên cạnh đó, Office 365 A1 được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây có tích hợp đầy đủ tất cả các ứng dụng, đảm bảo nhà trường có thể vận hành, trao đổi thông tin, quản lý/ xử lý dữ liệu, dạy học trực tuyến một cách hiệu quả, tự động sao chép, sao lưu trên mọi thiết bị.

Đăng ký tại Mắt Bão ngay hôm nay để dạy và học trực tuyến thật đơn giản, nhà trường quản lý thật dễ dàng!

Bài Hay Đừng Ngại Like Ngay!
1.854 lượt xem

Cập nhật nhanh bài hay

Đã kinh doanh thì phải cập nhật nhanh những tin sốt dẻo!
Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
loading matbao