facebook com

Mắt Bão ra mắt dịch vụ Managed WordPress - WordPress được quản lý

Nhằm mang đến giải pháp hosting WordPress toàn diện cho các doanh nghiệp, công ty Cổ phần Mắt Bão cung cấp dịch vụ Managed WordPress - WordPress được quản lý (MWP) với nhiều tính năng nổi bật.

Dịch vụ này sẽ giúp giải quyết bài toán ‘đau đầu’ mà hầu hết doanh nghiệp Việt Nam đang đối mặt đó là: Không có thời gian, nhân sự cũng như kiến thức chuyên sâu để xử lý website WordPress.
 
Mắt Bão ra mắt dịch vụ Managed WordPress - WordPress được quản lý

Vẫn là Hosting được tối ưu dành riêng cho website WordPress để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Giữ nguyên những tính năng nổi bật của Hosting WordPress 2018 như: tối ưu hệ thống, độ bảo mật cao, cam kết Uptime 99.9%..., MWP còn bổ sung nhiều tính năng cao cấp:

  • Migration WordPress miễn phí
  • Tối ưu website WordPress (Secure/Pagespeed)
  • Xử lý mã độc (Malware)
  • Xử lý xung đột code (Core/Plugins/Themes)
  • Giám sát website hoạt động 24/7 mỗi 60 giây
  • Giải pháp SEO dành cho WordPress
  • Sao lưu tự động hằng ngày
  • Hoàn tiền trong vòng 61 ngày nếu không hài lòng dịch vụ

Khi đăng ký dịch vụ Managed Hosting WordPress - WordPress được quản lý, chỉ từ 399.000 đồng/tháng, Mắt Bão sẽ hỗ trợ từ A đến Z về cài đặt, cập nhật phiên bản mới, cảnh báo các mối nguy hại hay xử lý sự cố xảy ra đối với hệ thống của doanh nghiệp. Do đó, Quý khách có thể yên tâm phát triển kinh doanh mà không phải lo lắng về quản lý, lưu trữ, bảo mật hay phải tốn thêm chi phí thuê IT để quản lý hệ thống này.

Với MWP, Mắt Bão cung cấp đến người dùng với 6 gói dịch vụ, từ gói cơ bản đến nhất đến gói cấp cao dành cho các doanh nghiệp lớn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người dùng. Bao gồm các gói Cơ bản, Nâng cao, Tối ưu, Cửa hàng, Doanh nghiệp nhỏ và gói cao nhất là Doanh nghiệp.

Nếu cần thêm thông tin, Quý khách vui lòng tham khảo thông tin tại https://www.matbao.net/hosting/managed-wordpress-hosting.html hoặc liên hệ đội ngũ kinh doanh (Kinh Doanh Hồ Chí Minh: (028) 3622 9999 - Kinh Doanh Hà Nội: (024) 35 123456) để được hỗ trợ nhanh chóng. 
 
Xem thêm bài biết: MWP là gì?
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất