facebook com

Mắt Bão ra mắt tính năng Bảo lưu thời gian dịch vụ: Đồng hành cùng khách hàng an tâm kinh doanh

Nhằm nâng cao trải nghiêm và đồng hành cùng quý khách hàng trong các thời điểm khó khăn nhất, Mắt Bão đã cho ra mắt tính năng Bảo lưu thời gian dịch vụ cho các sản phẩm Email Pro, Email 4B, Cloud Hosting.

Đồng hành cùng khách hàng an tâm kinh doanh 

Đặt khách hàng làm trọng tâm, Mắt Bão hiểu được những bất tiện khi dịch vụ còn hạn sử dụng nhưng dự án hoặc công ty của khách hàng buộc phải tạm ngưng do các lý do khách quan bên ngoài. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh phức tạp và căng thẳng như hiện nay, việc tạm ngưng kinh doanh và tạm thời không sử dụng đến dịch vụ vừa đăng ký là điều có thể xảy ra. 

Hiểu được vấn đề này, Mắt Bão đã phát triển thêm tính năng Bảo lưu thời gian dịch vụ tại trang id.matbao.net để khách hàng có thể bảo toàn thời hạn cho các gói dịch vụ đã đăng ký tại Mắt Bão . 

Tính năng này hiện sẽ hỗ trợ cho các dịch vụ Email Pro, Email 4B và Cloud Hosting tại Mắt Bão.

Tham khảo dịch vụ Cloud Hosting của Mắt Bão tại đây:

Dịch vụ đăng ký Cloud Hosting tại Mắt Bão

Đơn giản & tiết kiệm khi sử dụng tính năng Bảo lưu thời gian dịch vụ 

Thật bất tiện khi vừa đăng ký dịch vụ mới đăng ký nhưng lại chưa cần sử dụng tới vì lý do khách quan bên ngoài. Do đó, Bảo lưu thời gian dịch vụ là giải pháp tốt nhất cho khách hàng khi hiện tại chưa có nhu cầu sử dụng khi đã đăng ký tại Mắt Bão. 

Với bảo lưu thời gian dịch vụ, khách hàng có thể giữ nguyên thời gian của gói dịch vụ trong một khoảng thời gian tùy chọn tối đa lên đến 24 tháng. Tính năng này giúp tiết kiệm một khoảng chi phí đáng kể thay vì để hết hạn dịch vụ khi không sử dụng đến. 

Ngoài ra, quy trình kích hoạt vô cùng đơn giản. Chỉ cần vài lượt thao tác trên bảng điều khiển người dùng trên trang id.matbao.net, khách hàng đã có thể kích hoạt tính năng này. 

Để hiểu rõ chi tiết hơn từng bước thao tác, có thể tham khảo bài hướng dẫn sau tại Wiki Mắt Bão: 

Hướng dẫn kích hoạt tính năng Bảo lưu thời gian dịch vụ 

Mắt Bão luôn đặt nhu cầu của người dùng lên hàng đầu để cải thiện và nâng cấp các tính năng cho sản phẩm và dịch vụ. Sử dụng Bảo lưu thời gian dịch vụ không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí tài nguyên mà còn giúp cho khách hàng yên tâm khi đăng ký sử dụng dịch vụ tại Mắt Bão. 

Trong thời gian các khách hàng kích hoạt và sử dụng tính năng Bảo lưu thời hạn dịch vụ, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào, Mắt Bão xin được lắng nghe và ghi nhận mọi ý kiến đóng góp. Đồng thời Mắt Bão luôn thiện chí hỗ trợ các yêu cầu từ khách hàng, đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng dịch vụ, ưu tiên cho việc kinh doanh của khách hàng được hiệu quả và mang lại những trải nghiệm an tâm nhất.

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất