facebook com
Thứ hai, 25/03,2019, 15:02

Mắt Bão tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Trà Vinh

Ngày 23-24/03 vừa qua, công ty Mắt Bão đã có dịp đồng hành cùng Đoàn Thanh niên TTXVN khu vực phía Nam đến thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Trà Vinh. Đồng thời tổ chức các hoạt động ý nghĩa thiết thực, vui chơi giải trí cho các em học sinh.

Mắt Bão tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Trà Vinh

Với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên đến từ Đoàn Thanh niên Cơ quan Thông tấn xã Việt Nam khu vực phía Nam cùng với Đoàn thanh niên Thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh, chương trình đã diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa.  Hoạt động “Chung tay làm sạch biển” đã thực hiện thu gom rác thải hơn 2 khu vực bờ biển và đường giao thông xung quan khu vực trường tiểu học Võ Thị Sáu ở xã Trường Long Hoà, đồng thời giúp lan tỏa ý thức giữ gìn môi trường sống đến người dân và các em học sinh nơi đây.

Mắt Bão tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Trà Vinh1

Mắt Bão tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Trà Vinh2

Mắt Bão tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Trà Vinh3

Trong chương trình này, Mắt Bão cũng đã phối hợp cùng các đơn vị thực hiện trao tặng 10 xe đạp và 200 phần quà (300.000 đồng/phần) cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã Trường Long Hòa, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.

Mắt Bão tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Trà Vinh5

Mắt Bão tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Trà Vinh6

Ngoài chương trình trao học bổng và tặng quà, các đoàn viên thanh niên còn tổ chức sân chơi và cắt tóc miễn phí cho các em học sinh trên địa bàn xã Trường Long Hòa, thị xã Duyên Hải.

Mắt Bão tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Trà Vinh7

Với những món quà thiết thực, Mắt Bão hy vọng sẽ góp phần giúp đỡ các em tiếp thêm niềm tin, động lực học tập vượt khó.

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất