facebook com
Thứ ba, 18/07,2023, 13:52

Mắt Bão tham gia dự án hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp tỉnh Hà Giang

Mắt Bão tiếp tục triển khai dự án chuyển đổi số cho doanh nghiệp tỉnh

Tiếp nối những thành công của Mắt Bão hỗ trợ chuyển đổi số tại các tỉnh: Bến Tre, Nha Trang, Đắk Lắk, v.v. Mắt Bão tiếp tục hướng đến và hỗ trợ các doanh nghiệp tại địa bàn cả nước nói chung và miền Bắc nói riêng, với mong muốn đem lại những giải pháp chuyển đổi số mới nhất cho doanh nghiệp & các start-up vẫn đang loay hoay chưa biết nên bắt đầu từ đâu.

Cụ thể vào ngày 14/07/2023, Mắt Bão - thành viên của AXYS Group phối hợp cùng các công ty/thương hiệu thành viên: Mắt Bão WS, ODS, MIFI sẽ hỗ trợ các gói dịch vụ chuyển đổi số miễn phí các giải pháp, nền tảng công nghệ số toàn diện, dự kiến số lượng khoảng 500 hộ kinh doanh cá thể và doanh nghiệp tại tỉnh Hà Giang. Bên cạnh đó, AXYS Group sẽ tổ chức chương trình và nội dung tập huấn theo các gói hỗ trợ, đảm bảo các doanh nghiệp khi đăng ký sử dụng sẽ chuyển đổi số nhanh chóng và thành công.

Ông Hoàng Gia Long – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Giang phát biểu tại buổi làm việc​

Theo đó, gói hỗ trợ chuyển đổi số gồm hỗ trợ các doanh nghiệp: Hỗ trợ giải pháp thư điện tử chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp, chuyển từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử theo các quy định tại Nghị định 123/2020/NĐ-CP, ngày 19/10/2020 của Chính phủ quy định về hóa đơn chứng từ; Hỗ trợ xây dựng website thương mại điện tử chuyên nghiệp; Hỗ trợ tổng đài chăm sóc khách hàng CloudFone giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu suất giao tiếp với khách hàng; để khách hàng có thể yên tâm và phát triển kinh doanh bằng cách áp dụng các nền tảng số cũng như hỗ trợ tiếp cận những chính sách mới về công nghệ được quy định tại cơ sở pháp lý dành cho doanh nghiệp.

Tại buổi làm việc, đại diện của AXYS Group và các công ty thành viên đã mở ra nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp tại địa phương. Từ đó, các đại diện cùng nhau thảo luận, đưa ra những đề xuất và cụ thể hóa các bước triển khai, cũng như đại diện AXYS Group đưa ra các chính sách về dịch vụ giúp hỗ trợ nhằm tháo gỡ những khó khăn đang gặp phải.

Chủ tịch AXYS Group - Ông Lê Hải Bình chia sẻ về nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp

Ông Nguyễn Sỹ Hà - Giám đốc chi nhánh Công ty Cổ phần Mắt Bão và ông Đinh Huy Thành - Giám đốc phát triển Kinh doanh MIFI tham dự tại buổi làm việc

Chia sẻ dự án lần này, ông Nguyễn Sỹ Hà - Giám đốc chi nhánh Công ty Cổ phần Mắt Bão chia sẻ: "Mắt Bão sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp các tỉnh và hỗ trợ miễn phí các gói giải pháp phù hợp để doanh nghiệp có thể tự tin hơn trong kỷ nguyên thông minh, đặc biệt là những nền tảng để kinh doanh online, bằng những thế mạnh vốn có của mình cũng như các thành viên AXYS Group, chúng tôi sẽ tiếp tục lan tỏa dự án có ý nghĩa này đến những tỉnh thành khác trên khắp cả nước."

Tại chương trình, Mắt Bão chính thức hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Giang các gói dịch vụ dự kiến như sau:

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hoàng Gia Long đánh giá cao sự hỗ trợ và hợp tác của AXYS Group trong việc chuyển đổi số của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Ông nhấn mạnh rằng tỉnh luôn quan tâm và chú trọng đến việc hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số.

Để đạt hiệu quả trong việc triển khai chương trình hợp tác, các sở, ngành liên quan tập trung xây dựng kế hoạch và đẩy mạnh công tác tuyên truyền thông qua nhiều hình thức khác nhau nhằm tăng cường nhận biết về chương trình hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số và tạo sự tham gia lan tỏa trong cộng đồng doanh nghiệp. Các cơ quan liên quan cũng lựa chọn và khảo sát nhu cầu của doanh nghiệp để đảm bảo gói hỗ trợ có tính thiết thực và hiệu quả.

Nguồn: Tổng hợp

Báo chí đưa tin về sự kiện:

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất